Vệ Sinh Mặt Đồng Hồ Apple Watch (Hướng Dẫn Cơ Bản)

Bạn có muốn vệ sinh mặt đồng hồ Apple Watch của mình nhưng không biết cách thực hiện như thế nào để không làm hỏng thiết bị của mình? Làm sạch mặt đồng hồ Apple Watch và loại bỏ tất cả những vật cản trở như bụi bẩn, mảnh vụn, mỹ phẩm có vẻ phức tạp. Tuy nhiên, hướng dẫn sau đây có thể phần nào giúp bạn làm sạch cơ bản đồng hồ Apple Watch của mình.

Không ai muốn bị nhiễm trùng do vi khuẩn phát sinh khi sử dụng thiết bị của họ Do đó, chúng tôi đã dành thời gian để viết một hướng dẫn về cách vệ sinh Apple Watch với từng bước dễ dàng. 

Những Thứ Bạn Cần Để Vệ Sinh Mặt Đồng Hồ Apple Watch

ve-sinh-mat-dong-ho-apple-watch

Bạn nên làm sạch từng bộ phận của Apple Watch để mang lại cho nó vẻ ngoài sạch tinh tươm như mới. Trong bài viết này, chúng tôi muốn tập trung hướng dẫn bạn cách vệ sinh mặt đồng hồ Apple một cách chi tiết hơn. Hơn nữa, kể từ khi dịch coronavirus bùng phát! Mọi người đã rất thận trọng với việc giữ gìn vệ sinh cá nhân để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân mình và người xung quanh. Do đó, bạn sẽ cần những vật dụng sau để làm sạch Apple Watch của mình một cách kỹ lưỡng.

  • Hai chiếc khăn vải mềm, không xơ bông, sợi nhỏ.
  • Hóa chất isopropyl với ít nhất 70% cồn hoặc khăn lau khử trùng (clorox).
  • Tăm bông hoặc bàn chải đánh răng lông mềm. Nước ấm.

Các Bước Vệ Sinh Mặt Đồng Hồ Apple Watch Chi Tiết (2022)

ve-sinh-mat-dong-ho-apple-watch

Cách đây không lâu, Apple đã ra mắt dòng sản phẩm mới. Là Apple Watch series 8, Apple Watch SE (thế hệ 2) và Apple Watch Ultra. Điều đó càng “thôi thúc” bạn muốn tìm các hướng dẫn vệ sinh đồng hồ Apple. Để giữ cho chúng bền lâu và sáng như mới ban đầu “gặp gỡ”. 

Trong đó, màn hình Apple Watch là nơi giao tiếp giữa bạn và đồng hồ. Chúng cũng là nơi dễ bám bẩn một cách nhanh chóng bởi mồ hôi từ ngón tay, mỹ phẩm. Và bụi bẩn môi trường xung quanh. Làm sạch mặt đồng hồ Apple Watch giúp giảm bụi bẩn và loại bỏ các vết ố của dấu vân tay. 

5 Bước Vệ Sinh Mặt Đồng Hồ Apple Watch 

ve-sinh-mat-dong-ho-apple-watch

  • Tắt Apple Watch và đảm bảo nó không được cắm vào bộ sạc.
  • Tháo dây đeo khỏi Apple Watch của bạn (bất kỳ chất liệu nào).
  • Lấy một miếng vải sạch và lau đồng hồ từ mọi phía.
  • Nếu đồng hồ có vết bụi, hãy làm ẩm miếng vải trong nước ấm.
  • Sau đó lau sạch nhẹ nhàng lại một lần nước các vết bẩn.
  • Lau khô bề mặt, các mặt bên và mặt kính sau của Apple Watch.

Để làm sạch Apple Watch của bạn, hãy sử dụng vải không có xơ. Làm sạch nhẹ mặt đồng hồ bằng khăn đã thấm nước (một lượng vừa đủ). Nếu bạn có Apple Watch Series 2 trở đi, bạn có thể vệ sinh mặt đồng hồ Apple dưới vòi nước chảy nhẹ trong 10 đến 15 giấy. Sau đó là khô tất cả các mặt trước và sau của đồng hồ.

Chú ý là KHÔNG vệ sinh Apple Watch, hay bất kỳ các bước vệ sinh dây đeo Apple Watch, hay vệ sinh nút Digital Crown bằng các chất tẩy rửa mạnh hoặc khí nén. Hãy cẩn thận! Chúng có thể làm hỏng thiết bị của bạn. Ngoài ra, bạn KHÔNG làm khô chúng bằng cách phơi dưới ánh nắng trực tiếp hoặc máy sấy tóc. Điều đó không phải là 1 ý tưởng hay. 

Vệ Sinh Apple Watch Có Hoàn Toàn Loại Bỏ Bụi Bẩn?

Thực tế cho thấy, câu trả lời là KHÔNG. Hướng dẫn vệ sinh cơ bản chỉ giúp bạn loại bỏ lớp phủ bụi bên ngoài mặt đồng hồ. Cũng như dấu bám vân tay hay mỹ phẩm. Trong khi, những hạt bụi li ti đã len lỏi trong ngóc ngách các linh kiện bên trong như loa, micro. Do đó, bạn cần một dịch vụ vệ sinh Apple Watch nâng cao hơn để hỗ trợ bạn điều đó!

Ý tôi là bạn không thể tháo các linh kiện bên trong để vệ sinh Apple Watch. Bởi nó cần thực hiện khi có đủ máy móc hiện đại. Và kiến thức chuyên môn của một kỹ thuật viên. Nó không giống như các cách vệ sinh dây Apple Watch hay vệ sinh mặt đồng hồ Apple Watch! Làm sạch và vệ sinh linh kiện bên trong Apple Watch nâng cao phức tạp hơn nhiều. Chúng tôi nghĩ bạn muốn chăm sóc và bảo dưỡng đồng hồ của mình bền lâu hơn chỉ với một khoản phí “nhỏ”.

Tôi Nên Sử Dụng Dịch Vụ Vệ Sinh Apple Watch Ở Đâu?

Bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh Apple Watch tại Cửa hàng Táo Trắng. Chúng tôi là Cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ này, đặc biệt là dành cho sản phẩm của Apple. Sự hỗ trợ “khác biệt” này dường như không thể tìm thấy ở các Cửa hàng khác. 

Hầu hết các Cửa hàng hiện nay chỉ vệ sinh cơ bản khi bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa của họ! Nhưng chúng tôi không muốn làm thế! Đồng hồ của bạn xứng đáng được “đãi ngộ” tốt hơn. Làm sạch chuyên sâu có thể loại bỏ triệt để các vấn đề do bụi bẩn cho đồng hồ của bạn.

Dịch vụ vệ sinh Apple Watch có ảnh hưởng đến các linh kiện khác không?

Câu trả lời là KHÔNG, chúng tôi đảm bảo không làm ảnh hưởng đến các linh kiện trong máy. Quá trình vệ sinh diễn ra chuẩn xác và tỉ mỉ trong từng bước. 

Dịch vụ vệ sinh Apple Watch có ý nghĩa gì?

Giảm thiểu một phần công việc và thời gian của bạn với mức chi phí thấp. Đồng thời tiết kiệm chi phí sửa chữa do các vấn đề hư hỏng của Apple Watch có thể phát sinh do bụi bẩn. Bên cạnh đó, Cửa hàng còn cung cấp các combo vệ sinh Apple Watch chuẩn chất lượng về giá thành cho “ví” tiền của bạn.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã thảo luận về các cách làm sạch Apple Watch, về mặt đồng hồ. Chúng tôi hy vọng các hướng dẫn của Táo Trắng giúp bạn thuận tiện để hiểu và làm theo. Đồng thời, giờ đây bạn có thể làm sạch hoàn toàn thiết bị của mình ngay lập tức. Nếu bạn có thắc mắc hoặc nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với Chúng tôi qua Hotline 088 803 88 03  hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. 

Trả lời