Ở Đâu Có Thể Vệ Sinh Apple Watch Một Cách Toàn Diện Nhất?

Bạn có thể vệ sinh Apple Watch ở đâu? Táo Trắng, làm cho đồng hồ Apple Watch của bạn tốt như mới. Bằng cách đề xuất các phương pháp vệ sinh và làm sạch đồng hồ Apple Watch phù hợp cho từng trạng thái. Giúp đồng hồ sáng như mới và phục hồi “ngoại hình” lung linh của mình. 

Mặc dù đã cố gắng hết sức, nhưng Apple Watch của bạn vẫn bám bẩn và có mùi “khó chịu”. Bất kể mặt đồng hồ, hay dây đeo cũng điều khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Dấu ngón tay, chất bẩn, mồ hôi cổ tay… Là những thứ đang khiến cho Apple Watch của bạn trở nên xấu xí đi trong thấy!

Ở Đâu Có Thể Vệ Sinh Apple Watch Của Bạn Một Cách Tốt Nhất?

ve-sinh-apple-watch-o-dau

Hầu hết mọi người hiện nay đều chọn cách vệ sinh Apple Watch ngay tại nhà. Bằng sử dụng một số cách đơn giản nhất để làm sạch dây đeo, mặt đồng hồ bằng khăn, và nước. 

Tuy nhiên, điều đó có thật sự hiệu quả? Hãy nghĩ đến câu hỏi “tại sao tôi vệ sinh đồng hồ Apple Watch thường xuyên, nhưng vẫn bị các lỗi về âm thanh, loa, mic về vấn đề này?”. Câu trả lời là có thể bạn đã chưa vệ sinh đúng cách. 

Vệ sinh là quá trình đơn giản, điều đó không hẳn là đúng. Bởi bạn chỉ có thể vệ sinh bên ngoài. Không thể làm sạch các vị trí khác bên trong máy. Lau mặt trước mặt sau đồng hồ, nút Digital Crown, hoặc thậm chí là làm sạch dây đeo. Điều chúng tôi đồng ý với bạn là có thể làm chúng trông như mới tức thì.

Nhưng? Bụi Bẩn Tích Tụ Bên Trong Apple Watch Thì Làm Sao?

Bạn không thể sử dụng các vật sắc nhọn hay cố gắng “mở” nó ra để vệ sinh. Bởi điều này bạn cần có những dụng cụ vệ sinh Apple Watch chuyên dụng. Đặc biệt, bạn là một người am hiểu kỹ thuật để có tháo và lắp lại như trạng thái bạn đầu.

Nói đến đây có lẽ bạn đã hiểu lý do vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh Apple Watch. Bởi học có đội ngũ kỹ thuật và dụng cụ làm sạch đồng hồ Apple Watch một cách hiệu quả và an toàn. Tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ và các khoản phí có thể bỏ ra cho một lần “chăm” đồng hồ: tại đây

Trả Lời Cho Câu Hỏi Vệ Sinh Apple Watch Ở Đâu?

ve-sinh-apple-watch-o-dau

Táo Trắng, hiện là một trong những cửa hàng tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh đồng hồ Apple Watch. Trong đó bao gồm vệ sinh cơ bản, nâng cao và dán bảo vệ màn hình. Cũng như dán PPF chống trầy xước cho đồng hồ. Đặc biệt, cửa hàng còn cung cấp các gói vệ sinh Apple Watch (combo vệ sinh) với giá tiết kiệm. Người dùng không phải sử dụng riêng lẻ từng dịch vụ. Mà có thể gom chung sử dụng trong 1 combo để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nếu bạn ở khu vực TP.HCM, có thể ghé trực tiếp cửa hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh Apple Watch tại địa chỉ 814/20C Sư Vạn Hạnh P12 Q10. Hoặc liên hệ số hotline 08 8803 8803 để nhân viên tư vấn và hướng dẫn. 

Các khu vực khác, bạn có thể sử dụng dịch vụ giao nhận 2 chiều. Chúng tôi hỗ trợ phí cho bạn khi sử dụng dịch vụ trọn gói hoặc thay pin, sửa chữa sản phẩm Apple. Cụ thể Apple Watch, iPhone, iPad, Airpods, Macbook. Cách trao đổi thông qua email, zalo hoặc fb/tiemtaotrang của cửa hàng. Hãy liên hệ để biết thêm chi tiết!

Trên đây là một số thông tin về nơi cung cấp loại hình làm sạch, vệ sinh và chăm sóc Apple Watch của bạn. Hãy để lại phản hồi của bạn khi muốn sử dụng dịch vụ bên dưới phần bình luận! chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn chu đáo nhất!

Trả lời