Dịch Vụ Vệ Sinh Apple Watch Có Thật Sự Cần Thiết Không? 

ve-sinh-apple-watch

Dịch vụ vệ sinh Apple Watch có thật sự cần thiết? Đây chắc hẳn là thắc mắc của đa số người dùng Apple Watch hiện nay. Sự phát triển không ngừng trong các mẫu mã đồng hồ thông minh. Cụ thể nói đến ở đây là Apple Watch. Một chiếc đồng hồ Apple Watch sạch sẽ, sáng bóng như mới có lẽ là điều lý tưởng đối với tất người dùng đang sở hữu chiếc đồng hồ thông minh này. Vì vậy, dịch vụ vệ sinh Apple Watch đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Apple Watch có 3 dòng sản phẩm như Apple Watch Series (1,2,3,4,5,6,7,8); Apple Watch SE (thế hệ 1 và 2), Apple Watch Ultra. Trong đó Apple Watch Series 8, SE (thế hệ 2) và Ultra là 3 mẫu sản phẩm mới ra mắt trong tháng 9/2022 vừa qua. Điều đó càng thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng thiết bị như vệ sinh. Nhằm giúp người dùng tiết kiệm thời gian, chi phí sửa chữa và kéo dài tuổi thọ thiết bị bền lâu hơn. 

Dịch Vụ Vệ Sinh Apple Watch Cùng Với Những Lợi Ích Đem Lại

Apple Watch không đơn thuần chỉ là đồng hồ để xem giờ. Mà còn được ví như công cụ hỗ trợ trong công việc lẫn giải trí ngày nay. Mọi thứ ngày càng được tự động hóa, hoàn thành nhờ những ứng dụng đã được thiết lập sẵn. 

Dường như mọi thứ trở nên quay cuồng nếu không có sự trợ giúp của những thiết bị thông minh như Apple Watch. Bạn có thể sử dụng những tính năng hữu ích trên Apple Watch để giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, dịch vụ vệ sinh Apple Watch cũng chính là “người bạn” đồng hành cùng Apple Watch giúp thiết bị này luôn hoạt động tốt, phục vụ cho nhu cầu của bạn. 

Dịch vụ vệ sinh Apple Watch đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho bạn. Có thể đến những lợi ích tiêu biểu:

ve-sinh-apple-watch

 • Làm sạch Apple Watch ngăn ngừa các nguy cơ phát sinh lỗi.
 • Diệt các vi khuẩn tiềm ẩn có thể ảnh hưởng sức khỏe người dùng.
 • Loại bỏ các mầm bệnh gây dị ứng da cổ tay.
 • Giảm thiểu các rủi ro lỗi âm thanh do bụi bẩn bám lâu ngày.
 • Tiết kiệm thời gian cho những người bận rộn.

Dịch Vụ Vệ Sinh Apple Watch Sẽ Làm Những Công Việc Gì?

Đồng hồ thông minh hay đồng hồ cơ thì việc sử dụng một đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp đều là điều cần thiết. Một mặt hàng có giá trị như Apple Watch. Thì đòi hỏi cần có một dịch vụ chăm sóc đặc biệt dành riêng cho mặt hàng này. 

Dụng cụ hỗ trợ vệ sinh chuyên dụng cùng kiến thức chăm sóc thiết bị điện tử có thể là điều mà bạn cần tham khảo trong cách dịch vụ. Các gói dịch vụ vệ sinh Apple Watch bao gồm cơ bản và nâng cao. Có gì đặc biệt trong mỗi gói dịch vụ này? Dịch vụ Apple Watch thật sự sẽ làm những công việc gì?. Hãy để những nội dung dưới đây trả lời thắc mắc của bạn.

Chúng tôi, Táo Trắng, sở hữu đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp, sẽ thực hiện những công việc sau đây:

 • Tiếp nhận thông tin và Apple Watch của bạn.
 • Kiểm tra và tư vấn gói dịch vụ dựa trên tình trạng máy. 
 • Nhân viên tiến hành chăm sóc Apple Watch theo gói dịch vụ đã chọn.
 • Vệ sinh: làm sạch vết bẩn, phục hồi trầy xước, ố vàng, đánh bóng, dán kính.
 • Sử dụng các dụng cụ chuyên dụng vệ sinh thiết bị.
 • Thời gian vệ sinh trung bình từ 30 phút (tùy tình trạng thiết bị).
 • Cung cấp combo vệ sinh + dán kính tiết kiệm chi phí người dùng.
 • Cải thiện tình trạng hoạt động của đồng hồ.

Có Gì Đặc Biệt Trong Mỗi Gói Dịch Vụ Vệ Sinh Apple Watch Mà Chúng Tôi Cung Cấp? 

ve-sinh-apple-watch

 • Vệ Sinh Cơ Bản: làm sạch bụi bẩn trên mặt kính, loa, mic, màn hình, sạc trên Apple Watch.
 • Vệ Sinh Nâng Cấp: làm sạch chuyên sâu trên mặt kính, loa, mic, màn hình, sạc, main trên Apple Watch. Kiểm tra lỗi bên trong đồng hồ. 
 • Dán PPF Apple Watch: là lựa chọn tối ưu, giúp bảo vệ toàn diện màn hình Apple Watch khỏi những tác động từ bên ngoài. 
 • Dán Kính Cường Lực Công Ty: giúp bảo vệ đồng hồ khỏi trầy xước, rơi vỡ. Kính cường lực có nhiều loại, bạn có thể chọn loại giá rẻ tiết kiệm hơn.
 • Dán Kính Cường Lực Cao Cấp: tấm kính cường lực với độ dày lớn hơn tấm nhựa mỏng thông thường. 
 • Combo 1 Vệ Sinh + Dán Kính Cường Lực Cao Cấp: tiết kiệm chưa bao giờ là “thừa” với người dùng. Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn, sau không tham khảo các gói dịch vụ cho Apple Watch của mình. 
 • Combo 2 Vệ Sinh + PFF + Dán Kính Cường Lực Cao Cấp: kết hợp 3 trong 1, đa năng, tiện lợi là những gì bạn có thể hình dung trong gói dịch vụ combo 2. 

Sự Khác Biệt Của Dịch Vụ Vệ Sinh Apple Watch Chuyên Dụng

Sự khác biệt của chúng tôi giữa việc cung cấp dịch vụ vệ sinh và vệ sinh Apple Watch tại nhà của bạn. Chúng tôi sở hữu đội ngũ vệ sinh có kiến thức chuyên môn. Đảm bảo làm sạch, loại bỏ hoàn toàn vết bẩn, trầy xước trên Apple Watch của bạn. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của các dụng cụ vệ sinh chuyên dụng. Mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho bạn với chi phí chỉ bằng “1 bát phở”. 

Hiệu quả của dịch vụ mang lại nhiều hơn so với việc tự vệ sinh tại nhà. Đừng tốn thời gian quý báu của mình vào những việc có thể sử dụng dịch vụ từ mức chi phí “quá nhỏ”. Bạn không thể tự đánh giá được vệ sinh Apple Watch của mình có chất lượng hay không? Nhưng khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ an tâm vì điều đó. Đặc biệt, bạn còn được hỗ trợ và chăm sóc sau khi sử dụng dịch vụ. 

Dịch Vụ Vệ Sinh Đồng Hồ Apple Của Táo Trắng

Tuổi đời dịch vụ vệ sinh Apple Watch còn khá trẻ! Chúng tôi đang nỗ lực khẳng định vị trí mình trong lĩnh vực chăm sóc, bảo dưỡng các thiết bị trong hệ sinh thái Apple. Mong muốn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt dành riêng thiết bị cho bạn.

Từ những việc cơ bản nhất từ vệ sinh đến thay pin, sửa chữa, và custom cho Apple Watch, Airpods, Macbook, iPhone, iPad. Để hiểu rõ hơn về chúng tôi, bạn hãy xem các mục dịch vụ, cửa hàng trên website, fanpage Táo Trắng. Nhân viên Táo Trắng sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp thiết bị gặp “sự cố”. Hãy để “nỗi phiền muộn” thiết bị của bạn san sẻ đến chúng tôi!

Trả lời