Lỗi Apple Watch Không Báo Cuộc Gọi Zalo: 7 Cách Khắc Phục Hiệu Quả

Apple Watch không báo cuộc gọi Zalo là một trong những lỗi mà người dùng hay gặp phải và không biết phải làm sao để khắc phục vấn đề này. Zalo là ứng dụng hữu ích cho người dùng và chúng càng trở nên tuyệt vời hơn khi sử dụng cùng với chiếc đồng hồ thông minh của bạn ! Trong bài viết hôm nay, Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề không nhận thông cuộc gọi Zalo trên Apple Watch một cách hiệu quả nhất !

Đọc tiếp: Lỗi Apple Watch Không Rung: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

apple-watch-khong-thong-bao-cuoc-goi-zalo

Tại Sao Đồng Hồ Apple Không Báo Cuộc Gọi Zalo ?

Zalo là một ứng dụng OTT, cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện cho những người dùng khác trên nền tảng di động và máy tính. Trong khi, Apple Watch là chiếc đồng hồ thông minh sở hữu nhiều tính năng hữu ích  về sức khỏe, tập luyện thể thao. Và đặc biệt là thông báo cuộc gọi, tin nhắn zalo một cách đầy đủ, chính xác. 

Tuy nhiên, đôi khi điều này xảy ra không như mong đợi. Một số sự cố nhỏ đã khiến cho Apple Watch không thông báo cuộc gọi Zalo, vậy nguyên nhân là do đâu?

  • Apple Watch bị lỗi phần mềm, chưa cập nhật mới watchOS.
  • Ứng dụng không tương thích với hệ điều hành.
  • Bật chế độ làm phiền, rạp hát. 
  • Cài đặt thông báo không đúng.

Đọc tiếp: Lỗi Apple Watch Không Lên Nguồn : Nguyên Nhân Và Cách Sửa

apple-watch-khong-thong-bao-cuoc-goi-zalo

7 Cách Khắc Phục Apple Watch Không Báo Cuộc Gọi Zalo 

Kiểm Tra Đã Bật Thông Báo Zalo Hay Chưa

Trước tiên hãy kiểm tra cài đặt thông báo trên Zalo. Đôi khi bạn đã quên mất việc này, và dẫn đến Apple Watch không báo cuộc gọi. Để kiểm tra, hãy thực hiện các bước sau: Cài đặt Zalo > Mở Zalo > Cài đặt > Thông Báo > bật Báo cuộc gọi đến.

Đọc tiếp: Apple Watch Không Đo Được Nhịp Tim: 5 Cách Khắc Phục Bạn Nên Thử

Xóa Mật Khẩu Khỏi Apple Watch

Xóa mật khẩu trên Apple Watch là một trong những cách khắc phục hiệu quả mà bạn nên thử. Apple Watch sau khi đặt mật khẩu và bạn không đeo nó thì đồng hồ sẽ được tự động khóa. Do đó, bạn không nhận được bất kỳ thông báo cuộc gọi nào từ Zalo trên đồng hồ. 

Ngoài ra, dây đeo bị lỏng hoặc không tiếp xúc với da cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho Apple Watch không nhận cuộc gọi. Vậy nên, bạn hãy thử xóa mật khẩu đồng hồ. Và đảm bảo chắc chắn rằng dây đeo không bị lỏng cũng như không quá chặt để khắc phục lỗi này nhé.

Đọc tiếp: Lỗi Apple Watch Không Sạc Được: Nguyên Nhân Và Cách Sửa

Tắt Chế Độ Không Làm Phiền Trên Apple Watch

Có thể bạn đã bật chế độ làm phiền trên Apple Watch và không nhớ tắt nó. Vì thế mà đồng hồ không thể nhận cuộc gọi từ Apple Watch. Chính vì vậy, bạn hãy kiểm tra và tắt nó đi nhé. Ngoài ra, hãy kiểm tra chế độ rạp hát, nếu bạn có bật thì cũng hãy tắt đi nha.

Bật Tính Năng Phát Hiện Cổ Tay (Wrist Detection)

Mặc dù tính năng này hao pin khá nhiều khi bật, nhưng nó khắc phục được tình trạng không nhận thông báo cuộc gọi. Bạn hãy cân nhắc để bật tính năng này nhé ! Các bước thực hiện: My Watch > General > Bật Wrist Detection. 

Đọc tiếp: Lỗi Apple Watch Không Lên Màn Hình : Nguyên Nhân Và Cách Sửa

Khởi Động Lại iPhone Và Apple Watch

Sau khi đã thực hiện các cách làm trên mà vẫn không cải thiện được tình trạng thì bạn nên thử cách cơ bản nhất là khởi động lại điện thoại iPhone và Apple Watch.

Cập Nhật Hệ Điều Hành Mới

Cập nhật lại hệ điều hành trên cả iPhone và Apple Watch theo hai cách sau.

  • Đối với Apple Watch: My Watch > General > Software Update
  • Đối với iPhone: Cài Đặt > Chung > Software Update.

Xóa Ứng Dụng Zalo Và Cài Đặt Lại

Xóa ứng dụng Zalo và cài đặt lại từ đầu để thử khắc phục vấn đề không nhận thông báo cuộc gọi trên đồng hồ. 

Bỏ túi ngay những cách sửa lỗi Apple Watch không thông báo cuộc gọi Zalo ngay trong bài viết này. Và nếu như bạn cần một dịch vụ sửa chữa Apple Watch. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới Website. Hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng !

Trả lời