Có Nên Thay Pin Apple Watch Series 3? 

Có nên thay pin Apple Watch Series 3? Nếu có, khi nào bạn nên làm điều đó? Nếu bạn đã mua một chiếc Apple Watch trong hai năm qua, có lẽ bạn không phải nghĩ đến việc thay pin. Theo Apple, pin Apple Watch được thiết kế để duy trì 80% dung lượng sau mỗi chu kỳ sạc (sạc và xả). 

Tuy nhiên, nếu bạn có một chiếc Apple Watch Series 3, việc thay pin sẽ không chỉ cải thiện thời gian sử dụng mà còn phục hồi hiệu suất hoạt động của máy. Dưới đây là một số điều cần biết về pin Apple Watch và khi nào bạn nên thay pin Apple Watch 3 để tận dụng tối đa thiết bị của mình.

Pin Apple Watch Của Bạn Hoạt Động Như Thế Nào?

thay-pin-apple-watch-series-3

Apple Watch chạy bằng pin lithium-ion có thể sạc lại. Những chiếc Apple Watch cũ  dễ gặp vấn đề về pin hơn so với các mẫu mới hơn, được tích hợp các tính năng nâng cao để bù đắp cho tình trạng pin kém. Nhưng tất cả các loại pin đều xuống cấp theo thời gian.

Các Vấn Đề Về Pin Apple Watch Series 3 Cần Chú Ý

Nếu Apple Watch của bạn đột ngột tắt nguồn và bạn không thể dùng hết chỉ với một lần sạc, thì rất có thể bạn đã gặp vấn đề về pin. Các dấu hiệu khác bao gồm các ứng dụng chạy chậm và âm thanh kém hơn bình thường.

Cách Kiểm Tra Tình Trạng Pin Apple Watch Series 3 Của Bạn

thay-pin-apple-watch-series-3

Để kiểm tra tình trạng pin, hãy đảm bảo đồng hồ của bạn đã được sạc. Sau đó vuốt mặt đồng hồ từ dưới lên trên. Mở Trung Tâm Điều Khiển > Pin > Xem phần trăm pin còn lại trên Apple Watch. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy thông tin về dung lượng tối đa, khả năng hoạt động. Và các thông báo quan trọng về pin cũng như thời điểm cần thay pin Apple Watch Series 3 của bạn.

Dung Lượng Pin Apple Watch Series 3 Còn Bao Nhiêu % Thì Thay Mới?

Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy dấu hiệu rõ ràng về việc bạn có cần thay pin hay không. Tỷ lệ phần trăm này đo dung lượng pin Đồng hồ của bạn so với khi nó còn mới. Nó bắt đầu ở mức 100% (hoặc thấp hơn) và khi pin già đi, dung lượng sẽ giảm. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có ít giờ hơn giữa các lần sạc. Theo Apple, nếu con số bạn nhìn thấy trong Dung lượng tối đa lớn hơn 80% thì bạn có một viên pin khỏe. Nếu dưới 80%, bạn nên thay pin Apple Watch. 

Cách Thay Pin Apple Watch Series 3

thay-pin-apple-watch-series-3

Thay pin đồng hồ Apple Watch, cách tuyệt vời để cải thiện tuổi thọ cho đồng hồ của bạn và tiết kiệm chi phí. Mặc dù có hướng dẫn cách thay pin Apple Watch ngay tại nhà, nhưng bạn cần biết chính xác những gì bạn đang làm. Một sai sót nhỏ có thể làm hỏng thiết bị của bạn. Vì vậy cách tốt nhất là liên hệ với chuyên gia sửa chữa Apple Watch để được trợ giúp. Chi phí thay thế pin bắt đầu từ 350.000 đồng, tùy thuộc vào kiểu Apple Watch của bạn. 

Liên Quan:

Cách Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Pin Apple Watch Series 3

Mặc dù không có cách nào ngăn pin của Apple Watch khỏi lão hóa, nhưng bạn có thể làm chậm quá trình đó bằng cách làm theo một số phương pháp hay nhất. Từ cập nhật phiên bản watchOS đến tránh sử dụng Apple Watch khi đang sạc. Để tìm hiểu thêm, hãy xem hướng dẫn tiết kiệm pin Apple Watch của chúng tôi tại đây.

Và nếu bạn đã sẵn sàng thay pin, hãy lên lịch dịch vụ thay pin Apple Watch tại Táo Trắng. Các kỹ thuật viên của Cửa hàng có kinh nghiệm và chuyên môn có thể khôi phục chức năng và thời gian sử dụng đồng hồ thông minh của bạn ngay trong ngày. Liên hệ 088 803 88 03 hoặc Fanpage, Zalo Táo Trắng để biết thêm chi tiết!

Trả lời