Pin Apple Watch Series 3 Dùng Được Bao Lâu?

Pin Apple Watch Series 3 có thời lượng sử dụng 18 giờ đồng hồ tương đương với Apple Watch Series 2. Hoạt động liên tục 2 ngày mới sạc pin một lần. Tuy nhiên, thời lượng pin Apple Watch có thể tăng giảm tùy tần suất sử dụng của người dùng. 

Các hoạt động như check tin nhắn messenger, nghe gọi điện thoại. Đọc thông báo, kích hoạt chức năng lịch trình chạy bộ và bắt đầu các hoạt động. Kết quả kiểm tra cho thấy thời lượng pin Apple Watch giảm chỉ còn khoảng 50% trên tổng lượng pin.

Bài viết hôm nay giúp người dùng hiểu rõ hơn về pin Apple Watch Series 3. Cũng như dịch vụ thay pin Apple Watch khi có sự cố hư hỏng về bộ phận này. Đón xem bài viết dưới đây.

Apple Watch Series 3 Sạc Bao Lâu Thì Đầy?

pin-apple-watch-series-3

Apple Watch series 3 có dung lượng pin 273 mAh. Đồng hồ sử dụng trong 18 giờ đồng hồ với điều kiện đã sạc đầy 100%, và không sử dụng quá nhiều Ứng dụng trong ngày. Trong điều kiện lý tưởng thì Apple Watch Series 3 có thể sạc từ 0% đến 80% trong 1,5 tiếng. Sau 2 tiếng, Apple Watch sẽ sạc đầy 100%. 

Nếu thời gian sạc nhanh hơn hoặc chậm hơn so với mức dự kiện này. Có thể pin Apple Watch bị chai và cần thay mới. Ví dụ Apple Watch mất 3 hoặc 4 tiếng mới sạc đầy 80%. Hoặc mới 1 tiếng đã sạc đầy nhưng chưa dùng 30 phút đã hết pin và sập nguồn. Như vậy, lúc này bạn nên kiểm tra độ chai pin Apple Watch. Và thay pin đồng hồ Apple nếu cần thiết! 

Xem thêm: Apple Watch Có Thay Pin Được Không? Và Dấu Hiệu Thay Pin

Sạc Apple Watch Series 3 Thế Nào Đúng Cách?

pin-apple-watch-series-3

Apple Watch Series 3 sử dụng sạc không dây. Nếu bạn mua Apple Watch Series 3 sẽ đi kèm củ sạc, dây cáp nối liền đế sạc chính hãng. Thêm một điều mà bạn có thể chưa biết, Airpods Pro 2 có thể sạc bằng bộ sạc không dây của Apple Watch. 

Do đó, nếu bạn muốn sạc iPhone, Apple Watch và Airpod cùng 1 lúc để tiết kiệm thời gian hơn. Bạn cũng có mua các phụ kiện sạc của hãng khác để thay thế. Bạn nên mua các loại sạc chất lượng, chính hãng, tương thích với Apple Watch. 

Vậy sạc Apple Watch Series 3 thế nào đúng cách? Đọc kĩ các thao tác dưới đây để tránh trường hợp sạc Apple Watch không vào bạn nhé.

  • Để sạc từ tính của Apple Watch trên một bề mặt bằng phẳng.
  • Sạc trong khu vực thông thoáng.
  • Cắm đế sạc vào củ sạc, sau đó cắm vào nguồn điện.
  • Đặt Apple Watch  trên đế sạc đúng vị trí.
  • Màn hình hiển thị mức pin là đã sạc thành công. 

Để kiểm tra pin Apple Watch được bao nhiêu phần trăm. Đón xem hướng dẫn cách kiểm tra chi tiết theo hướng dẫn tại đây. Bạn có thể kiểm tra trực tiếp trên Apple Watch hoặc thông qua ứng dụng Watch trên iPhone của bạn. 

Thay Pin Apple Watch Series 3 Khi Nào?

pin-apple-watch-series-3

Thay pin, là quy trình không thể tránh khỏi ở bất kỳ thiết bị điện tử nào nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng nó! Bởi pin sẽ lão hóa dần theo thời gian dài sử dụng. Hoặc hư hỏng bởi các yếu tố ảnh hưởng như môi trường, tác động vật lý, thói quen sử dụng. 

Do đó, thay pin là điều chắc chắn có thể xảy ra trên thiết bị của bạn. Apple Watch cũng vậy! Thay pin Apple Watch là cách khắc phục sự cố về pin trên đồng hồ của bạn. Đặc biệt là khi có dấu hiệu chai pin, tụt pin nhanh, hiện tượng pin ảo. Sập nguồn khi đang sử dụng và phồng pin. 

Vậy thay pin Apple Watch ở đâu? Nếu bạn ở khu vực Hồ Chí Minh, Táo Trắng là một trong những địa điểm lý tưởng giúp bạn thay pin đồng hồ Apple giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Thời gian thay nhanh, có thể lấy trong ngày hoặc đặt lịch hẹn. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này, hãy nhanh chóng liên hệ đến Hotline 088 803 88 03 hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng bạn nhé!

Trả lời