Apple Watch Có Thay Pin Được Không? Và Dấu Hiệu Thay Pin

Apple Watch có thay pin được không? Câu trả lời là Có. Bạn có thể thay thế pin cũ bằng viên pin mới để cải thiện tình trạng và hiệu suất hoạt động của đồng hồ. Nếu bạn đã cân nhắc mua Apple Watch. Có lẽ bạn đã tự hỏi điều gì sẽ xảy ra khi pin lão hóa hoặc hư hỏng. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ vấn đề nào về sạc hoặc nếu pin bị chai, đã đến lúc thay pin Apple Watch.

Pin bị lỗi có thể làm hỏng bảng main và các bộ phận trong của đồng hồ. Do đó, Apple Watch có thể không hoạt động bình thường. Nếu vấn đề không được khắc phục nhanh chóng, người dùng sẽ phải thay đồng hồ mới. Điều quan trọng là phải nhận ra các dấu hiệu cảnh báo sớm về sự cố của pin đồng hồ Apple Watch. 

Những Điều Người Dùng Nên Biết Về Thay Pin Apple Watch

Apple-watch-co-thay-pin-duoc-khong

Người dùng cần hiểu là Apple không cung cấp bất kỳ hình thức bảo hành nào cho pin bị hao mòn do sử dụng thường xuyên. Họ sẽ chỉ thay thế những chiếc đồng hồ mất 80% công suất trong thời gian bảo hành.

Tuy nhiên, nếu bạn có Apple Watch cũ cần thay pin, dịch vụ sửa chữa Apple Watch tại các Cửa hàng hiện nay có thể là lựa chọn. Chẳng hạn như dịch vụ thay pin Apple Watch, Táo Trắng, Cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa sản phẩm Apple. Nhận thay màn hình, thay mặt kính, loa, main, micro cho thiết bị của bạn. Tất nhiên, điều này có thể tốn kém đối với người dùng. Nhưng ít nhất vẫn tiết kiệm hơn so với vứt bỏ nó và mua mới hoàn toàn.

Dấu Hiệu Thay Pin Đồng Hồ Apple Watch 

Apple-watch-co-thay-pin-duoc-khong

Apple Watch không lên nguồn, pin bị lỗi sẽ luôn gây hư hỏng và tình trạng này cho đồng hồ của bạn. Ngay cả sau khi sạc, Apple Watch cũng không thể bật màn hình. Điều này có nghĩa là bạn cần thay pin Apple Watch chính hãng ngay tức thì. Do đó, bạn có thể liên hệ với Táo Trắng để nhận phản hồi ngay lập tức. 

Phồng pin, nếu bạn thấy pin bị phồng và bật ra khỏi thiết bị. Sau đó, Apple Watch không còn hoạt động bình thường. Chắc chắn lúc này, bạn phải nhanh chóng thay pin Apple Watch để khôi phục trạng thái hoạt động của máy. 

Tụt pin nhanh, Apple Watch có thời lượng pin sử dụng tối đa 18 giờ, nếu Apple Watch chỉ sử dụng trong 3 giờ, thời gian rút ngắn nhiều so với ban đầu thì nên thay pin. 

Chai pin Apple Watch, tùy chọn này cho thấy trong quá trình quan sát trạng thái  trong cài đặt pin. Nếu phần trăm pin nằm trong khoảng từ 50 đến 80 phần trăm! tốt nhất bạn nên chăm sóc pin nhiều hơn. Nếu phần trăm pin giảm xuống dưới 50%, đã đến lúc thay thế nó.

Một Số Bước Thực Hiện Để Thay Pin Apple Watch Chính Hãng

Apple-watch-co-thay-pin-duoc-khong

  • Ngắt kết nối Apple Watch khỏi bộ sạc và tắt nguồn. 
  • Làm nóng mặt đồng hồ bằng súng nhiệt để làm mềm chất kết dính.
  • Bây giờ, bạn có thể dễ dàng tháo vỏ ra.
  • Sử dụng một công cụ (lưỡi dao cong) tách vỏ.
  • Cẩn thận khi làm điều này vì khoảng cách giữa màn hình và thân máy mỏng.
  • Sau đó, nhấn màn hình ra khỏi thân máy, di chuyển qua các góc thân máy.
  • Dùng dụng cụ gắp chuyên dụng để tháo pin và lắp pin mới vào.

Chúng tôi không thể diễn tả tất cả các bước thay pin đồng hồ Apple Watch trong bài viết này. Tuy nhiên, một video thực hiện bởi cửa hàng của Chúng tôi có thể giúp bạn dễ dàng quan sát hơn! Hoặc bạn có thể xem trực tiếp tại Cửa hàng khi Chúng tôi thay pin cho khách hàng. 

Hãy luôn nhớ rằng Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia sửa chữa và thay pin cho đồng hồ của bạn. Thiết bị sẽ luôn trong trạng thái kiểm tra chuẩn xác. Trước khi quyết định thay mới hoặc khắc phục bằng phương pháp phù hợp hơn. Các thông tin dịch vụ của Chúng tôi luôn được chia sẻ trực tiếp trên Website hoặc trang mạng xã hội như fanpage Táo Trắng. Hãy nhấn theo dõi và đón xem thông tin tại đây!

Kết Luận Pin Apple Watch Có Thay Được Không?

Chắc chắn câu trả lời là có, bạn có thể thay pin Apple Watch của mình, nhưng tốn phí. Và bên cạnh đó, quá trình thay pin cần được thực hiện bởi các chuyên gia kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Đừng tự thực hiện nó ngay tại nhà! Điều này có thể làm hỏng thiết bị và gây tổn thương đến bạn. Do đó, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 08 8803 8803 hoặc truy cập trang web của chúng tôi tại www.taotrang.vn. Bạn cũng được chào đón đến cửa hàng của chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi có địa chỉ 814/20C Sư Vạn Hạnh P12 Q10

Trả lời