Thay Pin Apple Watch Chính Hãng Giá Bao Nhiêu Và Ở Đâu?

Thay pin Apple Watch chính hãng đôi khi là tất cả những gì bạn cần để duy trì hoạt động của đồng hồ. Rõ ràng một bộ pin mới sẽ mang lại hiệu năng tốt hơn so với pin cũ. Thời gian chờ thay pin Apple Watch từ 30 đến 45 phút. Ngoài ra, có 3 tháng bảo hành cho tất cả các sửa chữa Apple Watch. Đừng bỏ lỡ dịch vụ thay pin Apple Watch chính hãng, chất lượng của Táo Trắng!

Không còn nghi ngờ gì nữa, mức độ phổ biến của đồng hồ thông minh đã tăng theo cấp số nhân trong vài năm qua. Apple Watch có một trong những dòng đồng hồ thông minh phổ biến nhất từ ​​​​trước đến nay. Tuy nhiên, pin Apple Watch bị chai hay lão hóa theo thời gian là điều đương nhiên. Chúng hoạt động chậm lại và tuổi thọ pin giảm xuống. Trong trường hợp khác, pin có thể không được sạc đầy hoặc không nhận sạc.Trong những trường hợp như vậy, thay pin Apple Watch là lựa chọn phù hợp nhất để đồng hồ trở nên hữu ích hơn. Vậy, thay pin Apple Watch chính hãng sẽ tốn bao nhiêu tiền? Nên sử dụng dịch vụ thay pin Apple Watch ở đâu?

Khi Nào Cần Thay Pin Apple Watch Chính Hãng Của Bạn?

thay-pin-apple-watch-chinh-hang

Apple Watch có thời lượng pin trung bình 18 giờ, có thể thay đổi tùy theo mức sử dụng và việc sử dụng LTE. Chú thích: “LTE (Long Term Evolution) là một tiêu chuẩn truyền thông di động. Trong mạng di động, dữ liệu di động có thể được truyền qua mạng với số lượng lớn hơn. Và ở tốc độ cao hơn mức có thể theo các tiêu chuẩn truyền thông không dây.”

Giống như mọi thiết bị thông minh khác, pin của Apple Watch cũng yêu cầu bảo trì và cần được sử dụng hiệu quả. Nếu không, người dùng sẽ phải đi thay pin Apple Watch trước thời hạn. Mặt khác, sử dụng Apple Watch với pin bị chai là một việc rất nguy hiểm. Nó có thể làm hỏng các linh kiện khác và người dùng phải thay thế toàn bộ đồng hồ. Do đó,  điều quan trọng là phải đọc các dấu hiệu để biết khi nào cần thay pin.

 • Apple Watch tụt pin nhanh, không nhận sạc.
 • Thời gian sử dụng rút ngắn hơn so với bình thường.
 • Đồng hồ Apple Watch sập nguồn, bật không lên.
 • Pin bị phồng, hở các viền mép mặt sau đồng hồ.
 • Tình trạng pin yếu, dưới 50% thì tốt nhất là nên thay.

Thông thường, Apple Watch có thể sạc sau 18 giờ sử dụng. Nếu đồng hồ phải sạc sau 3 giờ sử dụng, đó là dấu hiệu rõ ràng bạn cần thay pin. Pin kém chất lượng có thể ảnh hưởng đến toàn bộ thiết bị mà không có bất kỳ thông báo trước nào. Đôi khi, bạn không thể bật màn hình Apple Watch. Đây là một dấu hiệu rõ ràng rằng pin cần được thay thế càng sớm càng tốt. 

Kiểm tra pin Apple Watch luôn là một trong những việc làm được khuyến khích để theo dõi tình trạng sức khỏe của thiết bị. Nếu tình trạng pin của Apple Watch dưới 80% và trên 50% thì pin cần được bảo trì nhiều hơn và có thể cần thay thế. Nếu nó dưới 50% thì tốt nhất là nên thay thế trong vòng vài tuần. Nếu dưới 20% là hết pin. 

Đây là dấu hiệu cho thấy người dùng cần thay pin Apple Watch chính hãng. Ngoài ra,  còn có các dấu hiệu khác như chai pin, hư pin, vô nước. Nhưng không có gì là chắc chắn cho đến khi một chuyên gia sửa chữa có kinh nghiệm kiểm tra Apple Watch của bạn. 

Xem thêm: Thay Pin Apple Watch Series 1

Nguyên Nhân Phổ Biến Gây Hư Hỏng Pin Apple Watch

thay-pin-apple-watch-chinh-hang

Apple Watch được đánh giá là bền chắc, một số người dùng phiên bản đầu tiên của Apple Watch vẫn sử dụng cho đến ngày nay. Tuy nhiên, một số sự cố cụ thể nào đó có thể khiến pin bị hỏng và cần thay thế, bao gồm:

 • Sử dụng liên tục trong thời gian dài, pin lão hóa.
 • Hư hỏng do làm rơi hoặc va đập mạnh xuống đất.
 • Apple Watch bị ngấm nước quá lâu có thể làm hỏng pin.
 • Sạc pin thường xuyên, sạc qua đêm, sử dụng khi đang sạc.

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Vệ Sinh Apple Watch Là Gì? Lợi Ích Và Vai Trò Của Dịch Vụ

Thay Pin Apple Watch Chính Hãng Giá Bao Nhiêu?

thay-pin-apple-watch-chinh-hang

Trong mỗi trường hợp, chi phí thay thế pin Apple Watch có thể khác nhau. Ngoài ra, chi phí thay thế thay đổi theo các kiểu máy khác nhau do tiêu chuẩn pin được sử dụng và tính khả dụng của chúng có thể khác nhau. Bên cạnh đó, giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm trên thị trường nhằm đảm bảo tính cạnh tranh. Do đó, bạn có thể liên hệ Hotline 088 803 88 03 hoặc Fanpage Táo Trắng nhận tư vấn và báo giá trước khi sử dụng dịch vụ của Chúng tôi. Giá thay pin Apple Watch chính hãng dao động từ khoảng 350.000 đ đến 1.500.000 đ tại Cửa hàng Táo Trắng. 

PHÂN LOẠI

THAY PIN

APPLE WATCH-SERIES 1350.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 2450.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 3450.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 4450.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 5500.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 6550.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 7600.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES-SE500.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 8800.000 Đ

Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Thay Pin Apple Watch Chính Hãng Do Táo Trắng Cung Cấp?

Chúng tôi cung cấp Dịch vụ sửa chữa Apple Watch tốt nhất tại khu vực Hồ Chí Minh. Chi phí thay thế pin Apple Watchsửa chữa màn hình Apple Watch thấp hơn so với các dịch vụ đang có hiện nay. Sử dụng pin thay thế chất lượng cao cho dung lượng tốt nhất. 

Một vấn đề quan trọng đối với nhiều người dùng Apple Watch là pin thay thế không còn có sẵn cho các phiên bản đầu tiên của Apple Watch. Trong những trường hợp như vậy, mọi người có thể không có lựa chọn nào khác ngoài việc vứt bỏ đồng hồ sau khi hết pin. Tuy nhiên, với các dịch vụ của Táo Trắng, bạn có thể thay pin cho chiếc Apple Watch yêu thích của mình. Các kỹ thuật viên của chúng tôi có tay nghề cao trong việc xử lý chúng.

Cuối cùng, chúng tôi đảm bảo rằng việc chẩn đoán chuẩn xác được thực hiện trước khi thay pin. Đảm bảo rằng thay thế là đúng dịch vụ mà bạn yêu cầu. Cân nhắc mang Apple Watch của bạn đến Cửa hàng để kiểm tra và hỗ trợ thay pin Apple Watch chính hãng. 

Quy Trình Thay Pin Đồng Hồ Apple Chính Hãng Của Táo Trắng.

Thay pin Apple Watch là một quy trình phức tạp. Đòi hỏi các công cụ và kỹ năng phù hợp để thực hiện. Nếu không, thiết bị có thể bị hư hỏng không thể sửa chữa. Sau đây, chúng tôi tóm tắt các bước thay pin Apple Watch bị hỏng của bạn:

 • Bước 1: Đầu tiên, tắt nguồn đồng hồ để đảm bảo tất cả dữ liệu của bạn.
 • Bước 2: Sử dụng súng nhiệt để làm nóng bề mặt đồng hồ. 
 • Bước 3: Khoảng cách giữa màn hình và thân máy được mở không qua vật sắc nhọn nào. Chúng tôi mở màn hình bằng cách sử dụng một lưỡi dao cong để tránh mọi khả năng làm hỏng màn hình.
 • Bước 4: Sau khi bảng điều khiển đã mở hoàn toàn, kỹ thuật viên sẽ nâng màn hình lên và tháo các thanh chắn pin. Pin cũ được tháo ra và thay thế bằng pin mới.
 • Bước 5: Cuối cùng, mọi thứ được đặt trở lại đúng vị trí và Apple Watch của bạn trở lại như bình thường.

Trên đây là các bước cơ bản mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Chi tiết có thể xem các video chia sẻ trên các trang thông tin của Cửa hàng. Hoặc quan sát trực tiếp ngay tại Cửa hàng của Chúng tôi. 

Trả lời