Thay Pin Đồng Hồ Apple Watch Và Bảng Giá Thay Pin Chi Tiết

Chi phí thay pin đồng hồ Apple Watch rẻ nhất, Cửa hàng sửa chữa Apple Watch tốt tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chọn Táo Trắng, bởi Chúng tôi làm điều đó an toàn và tốt hơn cho thiết bị của bạn. Thay pin Apple Watch giúp khôi phục tình trạng pin Apple Watch của bạn trở lại từ 90%. Chỉ cần lướt tiếp để tìm tất cả các chi phí thay thế pin Apple Watch trong bài viết dưới đây. 

Không ai mong muốn làm hỏng thiết bị của mình, nhưng mọi thứ sẽ xảy ra khi bạn ít mong đợi nhất. Nếu bạn sở hữu Apple Watch, Táo Trắng sẽ chung cấp chương trình sửa chữa và dịch vụ vệ sinh (chăm sóc & bảo dưỡng) cho các thiết bị Apple Watch của bạn. Kể cả những thiết bị cũ hơn như Series 1. Nếu bạn từng thắc mắc chi phí sửa chữa Apple Watch là bao nhiêu, thì bạn đã đến đúng nơi.

Thay Pin Đồng Hồ Apple Watch Của Bạn: Những Điều Cần Biết

thay-pin-dong-ho-apple-watch

Điều đầu tiên về việc thay pin mà mọi người dùng Apple Watch cần biết là Apple không cung cấp bảo hành cho pin bị hao mòn khi sử dụng thường xuyên. Trong những trường hợp như vậy, người dùng có thể lựa chọn dịch vụ thay pin Apple Watch tại các Cửa hàng. Ví dụ, Táo Trắng sửa chữa tất  cả các sự cố của Apple Watch trong vòng 60 phút. Gần 90% các trường hợp sửa chữa Apple Watch như thay màn hình, thay mặt kính, loa, micro,  thay chân sạc Apple Watch. Ngoài ra còn sửa bo mạch Apple Watch hay trường hợp Apple Watch bị vô nước. 

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Vệ Sinh Apple Watch Là Gì? Lợi Ích Và Vai Trò Của Dịch Vụ

Các Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Cần Thay Pin Đồng Hồ Apple Watch

 • Apple Watch sạc rất chậm ngay cả sau khi đã sạc một lúc.
 • Sạc đồng hồ Apple Watch không tăng dù cắm sạc liên tục.
 • Apple Watch sập nguồn dù pin hiển thị đã sạc 100%.
 • Pin tụt nhanh, thời gian sử dụng rắt hơn bình thường.
 • Pin bị quá nóng ngay cả trong quá trình sử dụng bình thường.
 • Phồng pin, màn hình Apple Watch không bật lên, tối đen. 

Đa số các trường hợp trên, người dùng nên thay pin Apple Watch để tránh ảnh hưởng đến các linh kiện khác bên trong máy. Các trường hợp khác, việc mở đồng thời quá nhiều ứng dụng trên Apple Watch. Hoặc bộ sạc bị lỗi có thể là nguyên nhân gây ra sự cố sạc với Apple Watch của bạn. 

Do đó, điều cần thiết là tìm đúng vấn đề trước khi thay thế nó. Chuyên gia sửa chữa Apple Watch tại cửa hàng chúng tôi có thể giúp bạn chẩn đoán chính xác tình trạng thiết bị. Thông qua kiểm tra, chúng tôi xác định xem pin của bạn có cần thay thế hay không. Nếu không, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về vấn đề thực tế mà pin Apple Watch của bạn gặp phải.

Pin Apple Watch Hư Hỏng Do Đâu?

thay-pin-dong-ho-apple-watch

 • Pin có tuổi thọ nhất định trong quá trình sử dụng. 
 • Hư hỏng do nước, nước có thể làm hỏng pin và gây đoản mạch bên trong.
 • Làm rơi rớt hay va đập mạnh từ trên cao xuống đất. 
 • Sạc pin thường xuyên, sạc qua đêm, sử dụng trong khi sạc.

Trong mỗi trường hợp, chi phí thay thế pin Apple Watch có thể khác nhau. Thay đổi theo kiểu máy do tiểu chuẩn pin được sử dụng và tính khả dụng của chúng. Bên cạnh đó, chi phí sửa chữa còn thay đổi theo tình hình thị trường nên thường không cố định. Tốt nhất, bạn nên liên hệ Cửa hàng trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào. Liên hệ Hotline 08 8803 8803 hoặc Fanpage Táo Trắng nhận tư vấn và hỗ trợ báo giá.

Bảng Giá Thay Pin Đồng Hồ Apple Watch Chi Tiết

PHÂN LOẠI

THAY PIN

APPLE WATCH-SERIES 1350.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 2450.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 3450.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 4450.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 5500.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 6550.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 7600.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES-SE500.000 Đ
APPLE WATCH-SERIES 8800.000 Đ

Làm Cách Nào Để Giữ Cho Pin Apple Watch Luôn Ở Trạng Thái Tốt Nhất?

 • Cố gắng không sạc quá mức pin của bạn.
 • Tháo bộ sạc khi đủ 100% pin của đồng hồ,
 • Không sử dụng Apple Watch khi đang sạc.
 • Không để Apple Watch của bạn tiếp xúc với thời tiết nóng.
 • Sử dụng cáp sạc chính hãng, tương thích với Apple Watch.
 • Sử dụng phụ kiện chống rơi rớt hoặc va đập mạnh.
 • Dán bảo vệ màn hình hoặc PPF chống trầy xước. 

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Thay Pin Apple Watch

thay-pin-dong-ho-apple-watch

Chúng tôi có thể giải quyết tất cả các vấn đề về sản phẩm Apple của bạn như iPhone, iPad, Apple Watch, Macbook và thậm chí là Airpods. Chẳng hạn như các vấn đề về pin, sạc, camera, bao gồm cả màn hình. Ngoài ra đối với các vấn đề về phần mềm, hư hỏng nước và bật nguồn. Dưới đây là một số câu hỏi thắc mắc của người dùng khi gặp tình trạng pin Apple Watch hoạt động kém hiệu quả. 

Apple Watch của tôi không phản hồi mặc dù tôi đang sạc? Điều này có nghĩa là cổng sạc của tôi bị trục trặc hay tôi có pin bị lỗi?”

Nếu Apple Watch của bạn có thể bật nguồn nhưng không thể sạc. Bạn cần thay thế cổng sạc của Apple Watch. Nếu Apple Watch của bạn không thể bật nguồn, vấn đề có thể nằm ở một trong các main bên trong đồng hồ. Bạn cần có các chuyên gia sửa chữa Apple Watch kiểm tra. 

Bạn sẽ sử dụng các bộ phận chính hãng để thay thế pin Apple Watch chứ?

Tại Táo Trắng, linh kiện thay thế Apple Watch của chúng tôi đảm bảo chất lượng như chính hãng. Chúng tôi đảm bảo an toàn trong quy trình thay thế và chất lượng dịch vụ sau khi hoàn thành. Khôi phục hầu hết các thiết bị trong tình trạng tốt nhất. 

Trên đây là một số thông tin thay pin đồng hồ Apple Watch dành cho người dùng. Đón xem và theo dõi các tin tức có liên quan đến hoạt động và sửa chữa Apple Watch tại Website hoặc Fanpage Cửa hàng Táo Trắng của Chúng tôi.

Trả lời