Thay Pin Apple Watch Series 3 42mm Ở Đâu Giá Rẻ Tại HCM?

Đã bao lâu bạn chưa thay pin Apple Watch series 3 42mm của mình?  Bạn có nghĩ rằng đã đến lúc phải chủ động mang đồng hồ của mình đến cửa hàng để được hỗ trợ thay pin? Nếu bạn bắt đầu nhận thấy các dấu hiệu như Apple Watch tụt pin nhanh, hết pin. Hoặc tắt nguồn khi đang sử dụng thì đừng chần chừ nữa nhé. Bởi lẽ nếu kéo dài tình trạng pin Apple Watch hư hỏng. Có thể là một quyết định sai lầm. Khiến bạn phải tốn kém nhiều chi phí hơn nữa trong thời gian tới!

Khi Nào Cần Thay Pin Đồng Hồ Thay Pin Apple Watch Series 3 42mm

thay-pin-apple-watch-series-3-42mm

Đồng hồ Apple Watch series 3 42mm hay 38mm cũng cần phải được thay pin sau một thời gian dài sử dụng. Hoặc khi có bất kỳ dấu hiệu hư hỏng nào! Nếu không làm như vậy, đồng hồ sẽ ngừng hoạt động hoặc nâng cấp mới khi chưa thật sự cần thiết. Và chắc rằng nó sẽ gây đến phiền toái không nhỏ cho công việc và giải trí người dùng.

Theo các khảo sát, thời điểm thay pin đồng hồ Apple phụ thuộc phần lớn vào thời gian và thói quen sử dụng. Nếu bạn đã sở hữu đồng hồ từ 3 đến 4 năm, thời lượng pin giảm dần là điều bình thường và dễ hiểu. Và khi mức pin dưới 50%, bạn nên thay pin Apple Watch để chúng hoạt động tốt hơn. Nếu chỉ mới sử dụng 1,2 năm nhưng có dấu hiệu hư hỏng bởi nhiều lý do khác nhau. Bạn nên thay để tránh ảnh hưởng các linh kiện khác bên trong máy. Loại pin Apple Watch dùng để thay thế cho đồng hồ thường là loại pin có chất lượng cao. Khả năng phục hồi là 80 đến 90%. 

Apple Watch Series 3 42mm Để Hết Pin Lâu Có Sao Không?

Thực tế cho thấy, bạn không nên để cạn pin quá lâu rồi mới sạc. Tình trạng lặp đi lặp lại nhiều lần có thể khiến pin hỏng. Suy giảm chức năng, độ bền của đồng hồ. Như bạn đã biết, pin có giá trị không hề nhỏ trong những chiếc đồng hồ thông minh như Apple Watch. Chúng là nơi cung cấp năng lượng cho toàn bộ linh kiện bên trong máy để hoạt động. Và khi nguồn năng lượng bị gián đoạn. Điều đó có nghĩa bạn không thể sử dụng đồng hồ như bình thường.

Chính bởi vì thế, tốt nhất là bạn nên chủ động thay pin đồng hồ Apple Watch chính hãng ngay khi nhận thấy các dấu hiệu đầu tiên của hiện tượng hết pin nhanh hơn bình thường. 

Giá Thay Pin Apple Watch Series 3 42mm Bao Nhiêu Tiền?

thay-pin-apple-watch-series-3-42mm

Apple Watch là thương hiệu đồng hồ thông minh cao cấp và có giá trị. Do đó, các dịch vụ đi kèm cũng có mức giá không hề nhỏ. Điển hình như dịch vụ thay pin Apple Watch. Cụ thể ở đây là dịch vụ thay pin Apple Watch series 3 42mm

Tại khu vực Hồ Chí Minh, bạn có thể lựa chọn ghé cửa hàng nhận thay pin đồng hồ Apple tại Táo Trắng. Mức giá mà Chúng tôi áp dụng cho dịch vụ này không quá cáo, dao động khoảng từ 350.000 đồng. Sự chênh lệch về giá có thể do loại pin. Hoặc thời điểm trên thị trường. Nếu bạn muốn biết giá chính xác tại thời điểm đang dùng nên liên hệ Cửa hàng. Thông qua số Hotline 088 803 88 03  hoặc Fanpage Táo Trắng! Tham khảo bảng giá thay pin Apple Watch tại đây!

Những Lưu Ý Không Thể Bỏ Qua Khi Thay Pin Apple Watch Series 3 42mm

Thay pin cho đồng hồ thông minh Apple Watch khá phức tạp. Do đó, bạn cần có những chuyên gia hỗ trợ giúp bạn khắc phục vấn đề do lỗi pin gây ra. Bên cạnh đó, chuyên viên sẽ kiểm tra và vệ sinh miễn phí khi bạn Sửa chữa Apple Watch. Điều này đảm bảo an toàn của bản thân cũng như đồng hồ đeo tay của bạn. 

Có nên tự thay pin cho Apple Watch của mình? Bạn hoàn toàn có thể tự thay pin, NẾU bạn có kiến thức và kinh nghiệm sửa chữa đồng hồ Apple. Dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng thay pin. Thao tác khéo léo và tỉ mỉ. Trong trường hợp không tự tin hoặc không có đủ vật tư cần thiết, tốt nhất là bạn nên tìm một địa chỉ sửa chữa đồng hồ Apple uy tín.

Tìm Địa Chỉ Thay Pin Apple Watch Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

thay-pin-apple-watch-series-3-42mm

Hiện nay, các dịch vụ thay pin đồng hồ Apple trở nên phổ biến. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng chắc chắn các cửa hàng đều có dịch vụ đúng chuẩn như bạn mong muốn. Nếu bị thay bởi pin kém chất lượng, bạn có thể tốn thêm nhiều chi phí để khắc phục vấn đề. Bởi thế nên việc xác định mức độ tin cậy của Cửa hàng là điều vô cùng quan trọng.

Xem thêm: Dịch Vụ Vệ Sinh Apple Watch Là Gì? Lợi Ích Và Vai Trò Của Dịch Vụ

Táo Trắng là một trong những địa chỉ chuyên về các dịch vụ hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng đồng hồ Apple chính hãng tại Hồ Chí Minh hiện nay. Bất cứ khi nào cần tìm dịch vụ thay pin Apple Watch chính hãng, uy tín, giá rẻ, xin vui lòng liên hệ Táo Trắng theo địa chỉ sau: 814/20C Sư Vạn Hạnh P12 Q10.

Trả lời