Apple Watch Nào Pin Tốt Nhất Và Cách Tiết Kiệm Pin Bạn Nên Biết

Apple Watch nào pin tốt nhất? Câu trả lời thuộc về Apple Watch Ultra. Sở hữu thời gian sử dụng được lâu nhất trong các mẫu đồng hồ của Apple. Apple Watch Ultra có dung lượng pin ấn tượng, là 542 mAh. Thời gian sử dụng pin của Apple Watch Ultra lên tới 36 giờ cho một lần sạc với nhu cầu sử dụng bình thường. Và thậm chí lâu hơn với chế độ nguồn điện thấp mới và các tùy chọn tối ưu hóa pin. 

Trong khi, thời lượng pin Apple Watch (các phiên bản Series 1 đến 7) trung bình là 18 giờ đồng hồ. Thời lượng pin thực tế sẽ thay đổi đáng kể tùy thuộc tần suất sử dụng người dùng. Các ứng dụng, thông báo có thể tiêu hao pin nhanh hơn. Một vài thông tin dưới đây giúp người dùng hiểu hơn về sản phẩm đồng hồ thông minh mà mình đang sử dụng.

Apple Watch Ultra Có Thời Lượng Như Thế Nào So Với Series 8

apple-watch-nao-pin-tot-nhat

Apple cho biết Watch Series 8 cung cấp thời lượng pin “18 giờ sau một lần sạc qua đêm”. Bao gồm 90 lần kiểm tra thời gian, 90 lần nhận thông báo. 60 phút tập luyện với phát lại nhạc và 45 phút sử dụng ứng dụng. Mẫu đồng hồ thông minh này cũng được đánh giá là kéo dài tới 1.5 giờ khi gọi qua kết nối LTE.  Apple Watch Ultra đã được trang bị chế độ sử dụng tiết kiệm năng lượng (Low Power Mode). Giúp kéo dài thời lượng pin lên đến 60 giờ chỉ với một lần sạc. 

Kết, Apple Watch Ultra là mẫu đồng hồ thông minh của Apple có thời lượng pin tốt nhất. Thích hợp cho người dùng tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời hoặc vận động viên. Sở hữu nhiều tính năng, thiết kế ngoại hình “chất” và chất liệu mặt kính, màn hình chống trầy xước hiệu quả. Có thể bạn quan tâm: Thời Gian Sử Dụng Pin Của Apple Watch Sr 1,2,3,4,5,6,7,8, SE & Ultra

Cách Tiết Kiệm Pin Apple Watch Nào Tốt Nhất Cho Mọi Phiên Bản (2023)

apple-watch-nao-pin-tot-nhat

Trong bài viết này, Táo Trắng cũng chia sẻ đến bạn một vài mẹo hay giúp tiết kiệm pin hiệu quả. Dành cho mọi phiên bản Apple Watch hiện có! Kéo dài thời gian sử dụng và tuổi thọ pin Apple Watch.

  • Tắt thông báo, làm mới ứng dụng nền không cần thiết.
  • Giảm độ sáng hiển thị màn hình Apple Watch vừa đủ. 
  • Tắt tính năng Always-On Display (Màn hình luôn sáng).
  • Bật chế độ nguồn điện thấp trên Apple Watch.
  • Không để cạn pin thường xuyên rồi mới sạc.
  • Sử dụng bộ sạc chính hãng, chất lượng và tránh sạc qua đêm.
  • Sắm phụ kiện bảo vệ tránh làm rơi hay va chạm Apple Watch.
  • Vệ sinh Apple Watch để ngăn bụi bẩn cản trở đường truyền sạc.

Tiết kiệm pin hiệu quả giúp bạn tránh thay pin Apple Watch sớm và tối ưu hóa khả năng sử dụng chiếc đồng hồ thông minh này một cách tốt nhất. Để biết thêm về dịch vụ, vui lòng tham khảo thông tin trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng bạn nhé!

Trả lời