Apple Watch Bị Dính iCloud : Cách Mở Khóa Hiệu Quả Mới Nhất

Apple Watch bị dính iCloud ? Nếu bạn muốn bán hoặc tặng Apple Watch của mình cho người khác. Bạn phải tự mình xóa iCloud khỏi Apple Watch. Ngoài ra, nếu bạn mua đồng hồ Apple cũ, bạn có thể bị dính iCloud của người chủ cũ. Trong những trường hợp này, bạn có thể đọc bài đăng này để tìm hiểu cách mở khóa iCloud trên Apple Watch khi có hoặc không có chủ sở hữu trước đó.

iCloud Là Gì ?

iCloud là dịch vụ lưu trữ và quản lý dữ liệu dựa trên đám mây được liên kết với hệ sinh thái Apple. Trong khi iCloud Lock được thiết kế để cung cấp mức bảo mật bổ sung độc lập với vị trí thực của thiết bị. Trước khi có thể kích hoạt bất kỳ iPhone, iPad hoặc Apple Watch nào. Bạn cần đăng nhập vào iCloud bằng ID Apple duy nhất của mình và thiết lập cơ chế khóa.

Khi đã có, cơ chế này sẽ ngăn chặn một cách hiệu quả bất kỳ ai ngoại trừ chủ sở hữu trước đó sử dụng thiết bị hoặc truy cập dữ liệu được lưu trữ trên đám mây. Mặc dù tính năng bảo vệ này có thể cực kỳ có giá trị khi thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp. Nhưng nó cũng có thể gây ra một số rắc rối trong trường hợp chủ sở hữu quên mật khẩu mở khóa thiết bị hoặc bán cho người khác mà không mở khóa.

apple-watch-bi-dinh-icloud

Apple Watch Bị Dính iCloud Như Thế Nào ?

Nếu bạn mua Apple Watch cũ, điều cần thiết là đảm bảo Apple Watch của bạn không bị khóa iCloud. Bạn có thể khởi động thiết bị và xem những gì hiển thị trên màn hình chào mừng. Nếu thiết bị bị khóa, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin đăng nhập Apple của mình và nếu không có ID Apple phù hợp, bạn sẽ không thể sử dụng nó.

Đọc tiếp: Lỗi Apple Watch Không Lên Nguồn : Nguyên Nhân Và Cách Sửa

Làm Cách Nào Để Mở Khóa Apple Watch Bị Dính iCloud ?

apple-watch-bi-dinh-icloud

Trong bài viết này, chúng tôi đề xuất 5 giải pháp để người dùng có thể gỡ Apple Watch bị dính iCloud. Bạn có thể liên hệ với chủ sở hữu trước của Apple Watch hoặc xóa iCloud mà không cần họ. Hãy đọc kỹ và áp dụng thử một trong những cách sau: 

Cách 1. Mở khóa iCloud Lock bằng mật khẩu Apple ID

Bạn có thể xóa iCloud khỏi Apple Watch và cách tiếp cận trực tiếp nhất là nhập mật khẩu Apple ID vào trường thích hợp khi được nhắc. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn có thể không liên hệ được với chủ sở hữu Apple Watch trước đó để lấy ID Apple và mật khẩu . 

Cách 2. Mở khóa iCloud Lock qua iCloud

Bạn có thể xóa iCloud khỏi Apple Watch trực tuyến qua web iCloud.

  • Đăng nhập vào iCloud.com bằng ID Apple và mật khẩu của bạn.
  • Chạm vào Tìm iPhone > Điều hướng đến menu thả xuống Apple Watch.
  • Làm theo hướng dẫn trên màn hình để xóa Apple Watch.

Đọc tiếp: Lỗi Apple Watch Không Báo Cuộc Gọi Zalo: 7 Cách Khắc Phục Hiệu Quả

Cách 3. Hủy ghép nối Apple Watch khỏi iPhone

Một cách thuận tiện khác để xóa iCloud Lock là truy cập dịch vụ trực tuyến này bằng mật khẩu của bạn. Để làm điều này, bạn cần thực hiện các bước sau.

  • Đi tới ứng dụng Watch trên iPhone của bạn.
  • Mở tab Đồng hồ của tôi và nhấn vào Tất cả đồng hồ.
  • Nhấn vào nút thông tin bên cạnh Apple Watch và chọn hủy ghép nối.
  • Quy trình này cho phép bạn liên kết lại đồng hồ với một ID Apple khác. 

Đọc tiếp: Lỗi Apple Watch Không Sạc Được: Nguyên Nhân Và Cách Sửa

Cách 4: Liên hệ với chủ sở hữu trước đây của Apple Watch

Mặt khác, nếu bạn mua một chiếc Apple Watch cũ và nó chưa thoát khỏi tài khoản iCloud của người chủ trước đó. Bạn có thể cần liên hệ với chủ sở hữu trước đó và yêu cầu họ hỗ trợ xóa iCloud Apple Watch.

Tất nhiên, điều này hoạt động khá tốt khi bạn đang cố mở khóa Apple Watch trước đây thuộc về bạn bè hoặc thành viên gia đình. Nhưng trong một số trường hợp, chủ sở hữu mới không biết đồng hồ thông minh đến từ đâu. May mắn thay, có một số cách hành động ngay cả đối với trường hợp này. Ngay cả khi chúng có thể yêu cầu bạn tải xuống phần mềm của bên thứ ba để xóa khóa iCloud.

Đọc tiếp: Làm Cách Nào Để Mở Khóa Apple Watch Series 3 Bị Dính iCloud?

Thật may khi bạn có cách có thể xóa iCloud trước đó trên Apple Watch. Sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn có được sự hỗ trợ của người chủ trước trong tình huống như vậy. Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể tự mình khắc phục sự cố này. Sử dụng một trong những phương pháp tối ưu nhất được đề xuất trong bài viết này cho trường hợp của bạn. Đón xem và tiếp tục ủng hộ chúng tôi trên Website cũng như Fanpage Táo Trắng của cửa hàng. Hy vọng thông tin tổng hợp này hữu ích với bạn.

Trả lời