Làm Cách Nào Để Mở Khóa Apple Watch Series 3 Bị Dính iCloud?

Làm cách nào để mở khóa Apple Watch Series 3 bị dính iCloud mà có chủ sở hữu trước đó? Nếu bạn có một chiếc Apple Watch bị khóa kích hoạt và bạn không biết thông tin của chủ sở hữu trước đó. Bạn có thể sử dụng một số giải pháp từ các dịch vụ Sửa chữa Apple Watch. Bằng cách mua code hoặc làm bằng phần cứng thay main. Sau khi thành công, bạn có thể hoàn toàn sử dụng tài khoản mới và thiết lập lại chức năng như lúc mới mua.

Mở Khóa Apple Watch Series 3 Bị Dính iCloud Tại Táo Trắng

apple-watch-series-3-bi-dinh-loi--icloud

Có 2 cách để bẻ khóa và mở iCloud Apple Watch Series 3 tại Táo Trắng, mời bạn tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây:

Mở Khóa Apple Watch 3 Bị Dính iCloud Bằng Phần Mềm

Chỉ unlock bằng số Seri không đụng đến phần cứng của máy. Sau khi tiếp nhận thông tin và check số Seri. Đợi thời gian từ 1-30 ngày tùy Seri của máy. Khi có kết quả, nhân viên sẽ báo cho bạn và kích hoạt để sử dụng được máy tại nhà.

Mở Khóa Apple Watch 3 Bị Dính iCloud Bằng Phần cứng

Trường hợp khác bạn có thể thay main Apple Watch series 3 mới nếu không mua code được. Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng dịch vụ này, bởi thời gian nhanh hơn so với giải pháp trên.

Sử Dụng Dịch Vụ Thay Main Apple Watch Tại Táo Trắng

apple-watch-series-3-bi-dinh-loi--icloud

Táo Trắng, là cửa hàng sửa chữa điện thoại, đồng hồ thông minh, máy tính bảng, laptop của Apple uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM và toàn quốc. Chúng tôi đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Sử dụng linh kiện thay chất lượng, an toàn.
  • Nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm, tỉ mỉ.
  • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, báo giá chuẩn xác.
  • Giao nhận tận nơi, ship 2 chiều cho khách hàng.
  • Vệ sinh Apple Watch, kiểm tra lỗi miễn phí cơ bản.
  • Chi phí phải chăng, quy trình sửa chữa minh bạch.

Như vậy, Táo Trắng vừa gửi đến bạn cách làm thế nào để mở khóa Apple Watch Series 3 bị dính iCloud dễ dàng nếu bạn không liên hệ được chủ cũ trước đó hoặc quên mất tài khoản. Đón xem và theo dõi các bài viết tiếp theo trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. 

Trả lời