Thay Main Apple Watch, Bảng Giá Và Thông Tin Dịch Vụ 

Sửa, thay main Apple Watch S1,2,3,4,5,6,7,8, SE (thế hệ 1 và 2). Lấy ngay, giá rẻ, uy tín tại TP.HCM. Kiểm tra, vệ sinh Apple Watch miễn phí tại Táo Trắng. Main đóng vai trò là “bộ não”, giúp mọi bộ phận trên máy hoạt động. Điều đó đồng nghĩa nếu main Apple Watch bị hư,sẽ ảnh hưởng lớn đến các linh kiện khác bên trong máy. Hầu hết các trường hợp hư main không thể sửa chữa ngay tại nhà, mà cần có sự hỗ trợ của các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Vậy dấu hiệu nào cho biết khi nào cần thay main Apple Watch?

Một Số Thông Tin Bạn Cần Biết Khi Thay Main Apple Watch

thay-main-apple-watch

Trước khi sửa chữa, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết. Để dễ dàng xử lý các trường hợp hư hỏng trên đồng hồ. Cũng như tìm giải pháp phù hợp cho tình trạng của Apple Watch. Cụ thể bao gồm:

  • Apple Watch bị rơi, va chạm mạnh xuống đất, bị vô nước.
  • Apple Watch bị dính tài khoản iCloud phải thay main mới.
  • Apple Watch bị chai pin hoặc hư hỏng các linh kiện khác.

Để biết chính xác trường hợp Apple Watch của mình, bạn nên mang máy đến Táo Trắng kiểm tra. Đội ngũ kỹ thuật viên của Chúng tôi sẽ kiểm tra và tư vấn dựa trên tình trạng của thiết bị. 

Có thể bạn quan tâm: Thay Màn Hình Apple Watch Khi Nào Và Vì Sao?

Thay Main Apple Watch Có Mất Chống Nước Không?

Câu trả lời là không, nhưng có khả năng không thể như mới ban đầu. Sau khi sửa hoàn tất, chúng tôi sẽ dán một lớp keo cho máy. Phục hồi 80% đến 90% khả năng chống nước ban đầu của thiết bị. (***) Lưu ý, khả năng chống nước của Apple Watch sẽ hao mòn theo thời gian. Mặc dù trước đó bạn chưa từng sửa chữa hoặc thay linh kiện. 

Có thể bạn quan tâm: Thay Pin Apple Watch Có Mất Chống Nước Không?

Thay Main Đồng Hồ Apple Giá Bao Nhiêu?

thay-main-apple-watch

Chi phí thay main đồng hồ thông minh Apple Watch từ 1.200.000 đồng đến 5.000.000 đồng. Bảo hành từ 3 đến 6 tháng (tùy dịch vụ và dòng máy). Kiểm tra + vệ sinh Apple Watch miễn phí. Ưu đãi 10% cho lần tiếp theo. Tặng kèm quà tặng (tùy chương trình). Giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm trên thị trường. Do đó, bạn vui lòng liên hệ trước để nhân viên chăm sóc và báo giá chính xác hơn cho sản phẩm bạn đang sử dụng. 

Bạn có thể đến trực tiếp Cửa hàng hoặc inbox trực tiếp trên Fanpage Táo Trắng. Zalo Hotline: 088 803 88 03. Theo dõi tin tức, chương trình khuyến mãi, thông tin dịch vụ trên các trang mạng xã hội, Website (taotrang.vn) của Cửa hàng. Chúng tôi hoạt động từ 09h00 sáng đến 19h30 tối thứ 2 đến chủ nhật (trừ ngày lễ, tết). 

Trả lời