Thay Pin Apple Watch Có Mất Chống Nước Không?

thay-pin-apple-watch-co-mat-chonng-nuoc-khong

Thay pin Apple Watch có mất chống nước không? Điều đó tùy thuộc vào việc bạn chọn nơi thay pin Apple Watch. Cửa hàng sửa chữa Watch uy tín và chuyên nghiệp sẽ không làm mất tính năng chống nước trên thiết bị. Với kinh nghiệm và chuyên môn kỹ thuật, cùng đầy đủ thiết bị hỗ trợ chuyên dụng. Quá trình thay pin đồng hồ Apple Watch có thể diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác và hoàn thiện nhất. Tránh gây hư hỏng hoặc mất khả năng chống nước trên đồng hồ. Trừ trường hợp đồng hồ được bảo dưỡng do chính bạn (tự thay pin Apple Watch ngay tại nhà). 

Thay Pin Apple Watch Có Mất Chống Nước Không?

thay-pin-apple-watch-co-mat-chonng-nuoc-khong

“Thay pin Apple Watch có mất chống nước không?” là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm trong quá trình tìm hiểu về dịch vụ này cũng như sau khi thay pin mới. Câu trả lời là KHÔNG, nếu bạn thay pin cho Apple Watch tại những địa chỉ cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp. Quá trình thay pin bao gồm các bước mở và lắp máy, sau khi hoàn thành, chuyên gia sửa chữa Apple Watch sẽ dán một lớp keo chống nước ở phần màn hình và sườn vỏ máy. Phục hồi khả năng khoảng 80 – 90% sau khi thay pin. 

Thực tế, Apple Watch có khả năng chống nước, nhưng không kháng nước. Sự khác biệt giữa kháng nước và chống nước. Khả năng chống nước là ngăn chặn sự xâm nhập của nước ở một mức độ nhất định. Trong khi kháng nước có nghĩa là hoàn toàn không thấm nước. 

Các đồng hồ thông minh Apple Watch có thể sử dụng trong khi bơi, tắm hoặc các vùng nước nông. Nhưng hầu hết đều không khuyến khích điều này, mọi người cho rằng bạn vẫn nên tháo đồng hồ ra khi thực hiện các công việc này. Ví dụ như Apple Watch series 7 có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét. Điều này có nghĩa là nó có thể được sử dụng cho các hoạt động ở vùng nước nông. Chẳng hạn như bơi trong hồ bơi. Tuy nhiên, chúng không nên được sử dụng để lặn, trượt nước. Hoặc các hoạt động khác liên quan đến nước có tốc độ cao. 

Tiêu Chí Chọn Dịch Vụ Thay Pin Apple Watch Uy Tín?

thay-pin-apple-watch-co-mat-chonng-nuoc-khong

Nếu đã quyết định thay pin, bạn có hai lựa chọn: tự làm hoặc sử dụng dịch vụ. Chẳng hạn như bạn chọn Apple nếu trong thời gian bảo hành. Hoặc lựa chọn dịch vụ sửa chữa Apple Watch tại các Cửa hàng. Việc tự làm sẽ gây ra một số rủi ro. Một là bạn mất hiệu lực mọi bảo hành còn lại. Và còn có nguy cơ làm hỏng đồng hồ của mình. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ. Có rất nhiều lựa chọn và dễ dàng hơn bạn tưởng. Điều quan trọng là bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa, thay pin đồng hồ Apple Watch chính hãng như thế nào?

Nếu bạn muốn nhờ người khác thay pin và không phải can thiệp vào thiết bị của mình, Táo Trắng sẽ cung cấp dịch vụ thay pin Apple Watch chính hãng cho bạn. Chúng tôi, một trong những dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện Apple Watch tốt nhất trong khu vực Hồ Chí Minh. Dịch vụ được đảm bảo bởi đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm. Trang thiết bị hỗ trợ an toàn và hiện đại cũng như chính sách và bảng giá công khai, rõ ràng. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thay pin Apple Watch của Chúng tôi: tại đây. Hoặc tham khảo thay pin Apple Watch từng dòng máy trong mục Cửa hàng. Một trong những tiêu chí mà bạn nên chọn Chúng tôi, bao gồm:

  • Thay pin Apple Watch được thực hiện ngay tại chỗ.
  • Thời gian chờ thay pin Apple Watch từ 30 đến 45 phút.
  • Bảo hành 3 tháng cho thay pin và sửa chữa Apple Watch.
  • Pin Apple Watch chính hãng, tốt, và an toàn cho đồng hồ.

Tại Táo Trắng, linh kiện thay thế Apple Watch của chúng tôi đảm bảo chất lượng như chính hãng. Chúng tôi không quảng cáo các sản phẩm của mình là “Chính hãng”. Bởi chỉ có các trung tâm dịch vụ được ủy quyền của Apple mới được phép quảng cáo sản phẩm của họ là “Chính hãng” theo luật người tiêu dùng. 

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Vệ Sinh Apple Watch Là Gì? Lợi Ích Và Vai Trò Của Dịch Vụ

Hỏi ngay Hotline 08 8803 8803 hoặc gửi tin nhắn Fanpage Táo Trắng! Chúng tôi thể giải quyết tất cả các vấn đề về sản phẩm của bạn như iPhone, iPad, Apple Watch, Macbook và AirPods, bao gồm thay màn hình, ép kính, và đặc biệt là dịch vụ vệ sinh sản phẩm Apple. Ngoài ra đối với các vấn đề về phần mềm, hư hỏng nước và bật nguồn.

Trả lời