Thay Màn Hình Apple Watch Khi Nào Và Vì Sao?

Thay màn hình Apple Watch, là dịch vụ khá phổ biến hiện nay mà người dùng hay gặp phải khi sử dụng đồng hồ. Màn hình là bộ phận khá đắt đỏ, và chiếm phần lớn giá trị của đồng hồ. Đây là giao diện tiếp xúc trực tiếp giữa bạn và Apple Watch. Vậy khi nào nên thay màn hình đồng hồ Apple? Phân biệt giữa thay màn hình và thay ép mặt kính Apple Watch? Cùng tìm hiểu nội dung trong bài viết dưới đây. 

Vì Sao Phải Thay Màn Hình Apple Watch?

thay-man-hinh-apple-watch

Trong quá trình sử dụng, bạn không khỏi bất cẩn làm rơi Apple Watch xuống đất hoặc va chạm mạnh. Màn hình Apple Watch chịu tác động lực lớn mà nứt vỡ mặt kính và cả màn hình. Khiến cho bạn không thể thao tác. Màn hình hư hỏng, đồng nghĩa với việc bạn không thể sử dụng như bình thường. Đó là lý do bạn cần thay màn hình đồng hồ Apple

Thay Màn Hình Đồng Hồ Apple Khi Nào? Phân Biệt Giữa Thay Ép Mặt Kính

thay-man-hinh-apple-watch

Trước khi quyết định sửa màn hình Apple Watch. Bạn nên phân biệt giữa thay màn hình và thay mặt kính để tránh tốn phí không cần thiết. Trong các bài sửa chữa, thay màn hình đồng hồ Apple. Táo Trắng đều có hướng dẫn bạn cách phân biệt. Bạn có thể tham khảo bất cứ khi nào cần.

Có thể bạn quan tâm: Thay Pin Apple Watch Chính Hãng Giá Bao Nhiêu Và Ở Đâu?

Thay Màn Hình Đồng Hồ Apple Khi:

  • Màn hình hiển thị bên trong bị mờ.
  • Hiển thị màu không chính xác
  • Sai tông màu, loang mực, có đốm, sọc
  • Màn hình không thể hiển thị…

Thay Màn Kính Apple Watch Khi:

  • Mặt kính bên ngoài bị nứt, trầy xước hoặc bị bể hoàn toàn.
  • Cảm ứng bị đơ, liệt, loạn, bấm không ăn, hoạt động không ổn định.

Tốt hơn hết bạn nên mang Apple Watch đến các dịch vụ Sửa chữa Apple Watch gần nhất để kiểm tra và lựa chọn dịch vụ phù hợp. Để biết thêm chi tiết dịch vụ Sửa Apple Watch, vui lòng tham khảo thông tin trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng cửa hàng bạn nhé!

Trả lời