Vệ Sinh Micro iPhone Ra Khỏi Bụi Bẩn Hoàn Toàn Từ A Đến Z

Sau nhiều tháng sử dụng liên tục, vệ sinh iPhone, và đặc biệt là vệ sinh micro iPhone. Là điều cần thiết để đảm bảo không có bụi bẩn khó chịu  nào cản trở chất lượng cuộc gọi, ghi âm của điện thoại. Tuy nhiên, nếu bạn chưa bao giờ làm điều này trước đây, bạn có thể sợ làm hỏng micro của iPhone. Rất may, bài viết này phác thảo cách bạn có thể làm sạch micro iPhone mà  không gây ra bất kỳ hư hỏng không mong muốn nào. Do đó, nếu bạn đang tìm cách cải thiện chất lượng âm thanh của điện thoại, thì bạn đang ở đúng nơi.

Micro iPhone Ở Đâu?

ve-sinh-micro-iphone

Micro iPhone nằm ở dưới cùng của điện thoại ở phía bên trái. Micro của iPhone nằm ở dưới cùng của điện thoại, bên phải cổng sạc. Nếu bạn đang nhìn vào màn hình điện thoại, thì nó nằm ở trên cùng bên trái. Micro được sử dụng để gọi điện thoại, quay video và chụp ảnh. Nó cũng được sử dụng cho Siri, trợ lý giọng nói của Apple.

4 Cách Vệ Sinh Micro Điện Thoại iPhone Sạch Bụi Bẩn

Nếu bạn đang vật lộn với cách vệ sinh micro điện thoại iPhone. Bốn phương pháp theo hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện công việc này mà không gặp vấn đề gì! Cách làm sạch micro áp dụng cho hầu hết các mẫu iPhone hiện nay. 

#Phương Pháp 1: Vệ Sinh Micro Điện Thoại iPhone Bằng Tăm Bông

Sử dụng tăm bông có kích thước, hình dáng và độ cứng phù hợp. Sau đó thấm nhẹ cồn trên tăm bông.  Xoay nó xung quanh và cạo bất kỳ mảnh vụn nào có thể bị kẹt trong lỗ mic. Đảm bảo rằng bạn không đẩy tăm quá sâu vào bên trong. Điều này có thể gây ra nhiều hư hỏng hơn, và thậm chí là làm thủng lỗ micro. 

Liên Quan: Vệ Sinh Điện Thoại iPhone Bẩn Của Bạn, Hướng Dẫn Từng Bước

ve-sinh-micro-iphone

#Phương Pháp 2: Sử Dụng Bàn Chải Đánh Răng

Chọn bàn chải đánh răng có lông siêu mềm thay cho tăm bông. Dùng bàn chải chà nhẹ để quét sạch mọi bụi bẩn. 

#Phương Pháp 3: Dùng Khí Nén Vệ Sinh Mic iPhone 

Đảm bảo rằng bạn không thổi khí nén trực tiếp vào micro. Thổi không khí từ khoảng cách khoảng 50 cm. Theo một góc song song với điện thoại của bạn.

#Phương Pháp 3: Sử Dụng Chất Tẩy Rửa Đồ Điện Tử

Mua chất tẩy rửa đồ điện tử từ cửa hàng hoặc đặt hàng trực tuyến. Cụ thể bột baking soda. Lấy ít bột pha loãng nước ấm, sau đó thấm vào bàn chải hoặc tăm bông. Và tiến hành vệ sinh theo các bước trên. 

Trường hợp bạn đã thử các phương pháp vệ sinh micro iPhone nhưng vẫn không cải thiện chất lượng âm thanh. Tốt nhất là bạn nên kiểm tra cài đặt hoặc vệ sinh các vị trí khác trên iPhone. Ví dụ như vệ sinh loa iPhone, vệ sinh cổng sạc iPhone

Sau tất cả, nếu cả hai phương pháp này đều không hiệu quả, điện thoại của bạn có thể cần được chăm sóc chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ qua 088 803 88 03 hay Website, Fanpage Táo Trắng. Để có sự hỗ trợ nhanh chóng từ dịch vụ vệ sinh iPhone hoặc dịch vụ Sửa chữa iPhone của Cửa hàng.

Trả lời