Vệ Sinh Loa iPhone, Cải Thiện Chất Lượng Âm Thanh

ve-sinh-loa-iphone

Đây là cách vệ sinh loa iPhone, mà không làm hỏng chúng. Nếu bạn muốn iPhone của mình có chất lượng âm thanh tốt. Bạn cần học cách làm sạch loa iPhone. Cũng giống như cổng sạc, loa iPhone có thể dễ dàng bị bụi tích tụ theo thời gian.  Điều này dẫn đến chất lượng âm thanh kém từ iPhone như rè tiếng, không nghe rõ đầu dây bên kia. Vì vậy, bạn muốn vệ sinh iPhone của mình khi gặp trường hợp này!

Vấn đề là, loa iPhone khá “nhạy cảm”, và nếu bạn dùng lực quá sức hoặc sai phương pháp. Bạn có thể làm hồng chúng! Làm sạch loa không đơn giản như cách làm sạch vỏ điện thoại. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách tốt nhất để vệ sinh loa. Bao gồm những việc không nên làm. Bạn cũng muốn làm cho đồng hồ Apple của mình có âm thanh tốt hơn? Đây là cách vệ sinh Apple Watch

Vệ Sinh Loa iPhone Và Loại Bỏ Cặn Bẩn  

ve-sinh-loa-iphone

Những gì bạn cần là chuẩn bị các dụng cụ vệ sinh điện thoại iPhone. Cụ thể là bàn chải lông mềm, tăm bông, bình nén khỉ (nếu có), đèn pin. Có một số phương pháp cơ bản bạn có thể sử dụng để làm sạch loa iPhone tại nhà. Trường hợp, bạn không đủ thời gian và tỉ mỉ cho điều đó. Hãy sử dụng dịch vụ vệ sinh iPhone hỗ trợ bạn. 

  • Bước 1: Tháo ốp và miếng bảo vệ màn hình khỏi iPhone của bạn. 
  • Bước 2: Chiếu đèn pin vào lỗ loa để bạn có thấy các vết bẩn cần xử lý.
  • Bước 3: Đảm bảo bàn chải sử dụng có lông mềm, sạch và khô.
  • Bước 4: Nhẹ nhàng hải từ bên này sang bên kia.
  • Bước 5: Nghiêng để bụi được quét ra ngoài thay vì đẩy vào. 
  • Bước 6: Thực hiện nhiều lần, loại bỏ bụi thừa ra khỏi loa. 

ve-sinh-loa-iphone

Tương tự như vậy, bạn  cũng có thể sử dụng bàn chải lông mềm để loại bỏ bụi ở các lỗ loa phía dưới gần cổng sạc. Nhẹ nhàng đưa lông bàn chải vào các lỗ để hút bụi và mảnh vụn ra ngoài.  Bạn có thể làm sạch và vệ sinh loa iPhone bằng tăm bông như bàn chải lông mềm. Về bình nén khí để làm sạch loa iPhone, chúng tôi nghĩ bạn nên sử dụng một cách cẩn thận. Chúng có thể  dễ dàng gây ra hư hỏng.

Loa là bộ phận khó vệ sinh so với việc vệ sinh màn hình iPhone. Hay vệ sinh mặt kính lưng. Do đó, nếu bạn cần, đội ngũ vệ sinh sản phẩm Apple của Táo Trắng luôn sẵn sàng có mặt và hỗ trợ bạn. Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để làm sạch iPhone của bạn. Thông tin trên Website và Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. 

Nếu chất lượng âm thanh của iPhone vẫn bị rè, nhỏ tiếng. Bạn có thể  gặp sự cố với phần mềm chứ không phải do loa bị bẩn. Bạn có thể thử tắt và bật lại để khắc phục điều này. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, thật không may, bạn có thể phải mang nó đi sửa chữa. Tìm hiểu dịch vụ Sửa chữa iPhone. Bây giờ bạn đã biết cách vệ sinh loa điện thoại iPhone của mình. Tại sao không xem các hướng dẫn khác liên quan đến iPhone của chúng tôi. Bao gồm thay pin iPhone, dán PPF iPhone, dán kính cường lực iPhone. iPhone sạc không vào, iPhone bị rè tiếng…

Trả lời