Dịch Vụ Vệ Sinh iPhone Là Gì? Vai Trò Và Ứng Dụng

Giờ đây, có lẽ các dịch vụ vệ sinh iPhone và các thiết bị điện tử,…đã không còn qua xa lạ đối những ai quan tâm và lưu ý đến các vấn đề vệ sinh, làm sạch khi cần thiết. Tại các thành phố lớn, điển hình là TP.HCM, sự phát triển song hành giữa các thiết bị và dịch vụ đi kèm như vệ sinh iPhone ngày càng phát triển. Nhu cầu cũng như quan tâm đến các vấn đề vệ sinh đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân người dùng và thiết bị là điều hiển nhiên. 

Dựa vào đó, các dịch vụ vệ sinh iPhone, Táo Trắng có mặt để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các khách hàng. Táo Trắng là cửa hàng cung cấp các dịch vụ vệ sinh, dịch vụ sửa chữa chuyên biệt dành cho hệ sinh thái Apple. Vậy, dịch vụ vệ sinh iPhone là gì? Vai trò và ứng dụng của dịch vụ này như thế nào? Hãy cùng Táo Trắng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Dịch Vụ Vệ Sinh Điện Thoại iPhone Là Gì?

dich-vu-ve-sinh-iphone

Dịch vụ vệ sinh iPhone là hình thức làm sạch, loại bỏ vết bẩn mang tính chất thường xuyên. Tùy theo nhu cầu của người dùng, đơn vị cung cấp dịch vụ gồm có vệ sinh trọn gói, phục hồi cấn trầy do va đập, các vết ố vàng ngả màu theo thời gian, lau chùi vệ sinh sạch sẽ bên ngoài điện thoại, dán kính cường lực,… Dịch vụ vệ sinh iPhone là sự kết hợp giữa bàn tay và tri thức con người trong việc làm sạch.

Thật khó chịu nếu các thiết bị như iPhone của bạn đang sử dụng bám bụi bẩn, đóng thành mảng trong các khe và cổng sạc điện thoại. Và rồi việc bạn cần làm lúc này là dọn dẹp vệ sinh cho chiếc iPhone của mình trở nên sáng sạch đẹp như ban đầu. 

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra khi trước khi sử dụng dịch vụ vệ sinh điện thoại iPhone là “tôi cũng có thể vệ sinh tại nhà, mà không cần sử dụng dịch vụ?. Điều đó có thật sự đúng?

Không hẳn là hoàn toàn bạn có thể vệ sinh iPhone mà không cần sử dụng đến dịch vụ. Hãy giả định 2 trường hợp như thế này khi bạn vệ sinh điện thoại tại nhà:

Thứ nhất, hàng trăm kết quả hướng dẫn vệ sinh iPhone tại nhà mà bạn có thể thử áp dụng. Tuy nhiên, có bao nhiêu hướng dẫn vệ sinh đảm bảo chắc chắn bạn có thể loại bỏ hết các vết bẩn nằm tận trong các khe máy. Hay các vết trầy xước, cấn móp do va đập mạnh, rơi rớt gây nên. Hầu hết các cách làm này chỉ giúp bạn vệ sinh cơ bản các vết bẩn trên điện thoại mà thôi. Để chăm sóc, bảo dưỡng máy đúng cách, bạn nên đầu tư một chi phí “nhỏ” để kéo dài thời gian sử dụng của thiết bị bền lâu hơn.

Thứ hai, vệ sinh điện thoại iPhone mất bao lâu? Ít nhất phải 15 hoặc 30 phút cho một lần làm sạch cơ bản cho thiết bị. Vậy, bạn có đủ thời gian thực hiện hay không? Khi deadline công việc bủa vây, hàng đống công việc bạn phải làm trong một ngày. Bạn đã mệt bở hơi tay! Thời gian đâu để chăm sóc các thiết bị này. Vậy, dịch vụ chính là điều mà bạn nghĩ ngay lúc này. 

Sử Dụng Dịch Vụ Vệ Sinh iPhone Khi Nào?

Khi bạn cần chăm sóc, bảo dưỡng các thiết bị điện thoại iPhone sau một thời gian dài sử dụng. Các vết bẩn sẽ bám chặt theo thời gian tại những vị trí mà mắt thường khó nhìn thấy hoặc khó vệ sinh. Nên sử dụng dịch vụ hỗ trợ giúp bạn làm sạch các vị trí này. Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng vệ sinh iPhone khi kính cường lực bị mờ, vỏ ngoài bị bể nứt,… cần thay mới. 

Dịch Vụ Vệ Sinh Cho Những Dòng iPhone Nào?

dich-vu-ve-sinh-iphone

Các đơn vị vệ sinh điện thoại iPhone như Táo Trắng, cung cấp làm sạch, loại bỏ vết bẩn cho các dòng iPhone, cụ thể như:

 • iPhone 6/6 Plus (2014)
 • iPhone 6s/6s Plus (2015)
 • iPhone SE (2016)
 • iPhone 7/7 Plus (2016)
 • iPhone 8/8 Plus (2017)
 • iPhone X (2017)
 • iPhone Xs/ Xs Max/ Xr (2018)
 • iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max (2019)
 • iPhone 12 mini đến iPhone 12 Pro Max (2020)
 • iPhone 13 và 13 mini (2021)
 • iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max (2021)
 • Và sắp tới đây là iPhone 14 (các phiên bản)

Dịch vụ vệ sinh là hình thức làm sạch, nên không can thiệp sâu bên trong máy, không thay thế linh kiện. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không lo điện thoại bị ảnh hưởng. 

Quy Trình Vệ Sinh Điện Thoại Apple 

Tương tự như dịch vụ vệ sinh Airpods, tất cả đều thực hiện một cách công khai, minh bạch và trực tiếp. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu chuyên môn, cùng thực hiện công đoạn vệ sinh thông qua các dụng cụ chuyên nghiệp. 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tình trạng máy

Bước 2: Kiểm tra, tư vấn, báo giá các gói dịch vụ vệ sinh.

Bước 3: Tiến hành vệ sinh dưới sự đồng ý của khách hàng.

Bước 4: Sau khi vệ sinh xong, test kiểm tra tổng thể máy trước khi bàn giao.

Bước 5: Thanh toán và bàn giao cho khách hàng.

Bảng Giá Dịch Vụ Vệ Sinh Điện Thoại iPhone Tại Táo Trắng

DÒNG MÁY

COMBO 01
( VỆ SINH + DÁN CƯỜNG LỰC)

COMBO 02
(VỆ SINH + PPF + DÁN CƯỜNG LỰC)

IPHONE 6 / 6S80.000đ
IPHONE 6+ / 6S+80.000đ
IPHONE 7 / 7+80.000đ
IPHONE 8 / 8+80.000đ
IPHONE X /XS100.000đ180.000đ
IPHONE XS MAX100.000đ180.000đ
IPHONE 11 / 11 PRO130.000đ210.000đ
IPHONE 11 PRO MAX130.000đ210.000đ
IPHONE 12 / 12 PRO200.000đ320.000đ
IPHONE 12 PRO MAX200.000đ320.000đ
IPHONE 13 / 13 PRO220.000đ340.000đ
IPHONE 13 PRO MAX220.000đ340.000đ

Lưu ý: do giá cạnh tranh nên sẽ thay đổi tùy theo thời điểm trên thị trường để phục vụ tốt hơn cho người dùng. Để biết giá chính xác tại thời điểm bạn sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ hotline 08 8803 8803 hoặc fanpage Táo Trắng bạn nha. 

Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Dịch Vụ Vệ Sinh Điện Thoại Apple Tại Táo Trắng

Táo Trắng, là cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh, chăm sóc và bảo dưỡng chuyên biệt dành cho sản phẩm thuộc hệ sinh thái Apple. Do đó, họ có sự tập trung chuyên môn cao hơn dành cho các thiết bị này. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ mà họ cung cấp trước đó như vệ sinh Airpods, vệ sinh Apple Watch

Cách Vệ Sinh iPhone Dành Cho Các Vết Bẩn Cơ Bản Tại Nhà

dich-vu-ve-sinh-iphone

Điện thoại là thiết bị thiết yếu mà bạn sử dụng mỗi ngày. Tuy vậy, chúng lại là vật dụng dễ bám vi khuẩn nhiều nhất từ không khí và hoạt động chạm từ bàn tay của bạn. Để làm tăng độ bền cho điện thoại cũng như bảo vệ sức khỏe cho bạn, các bước sau sẽ giúp bạn cơ bản loại được các vết bẩn trên điện thoại đúng cách:

Cách Làm Sạch Loa iPhone

 • Bước 1: Bạn nên vệ sinh tay trước khi thực hiện.
 • Bước 2: Sau đó chuẩn bị các dụng vụ vệ sinh: bàn chải đánh răng, khăn..
 • Bước 3: Dùng bàn chải nhẹ các cổng loa.
 • Bước 4: Lắc nhẹ và lộn ngược điện thoại để các bụi bẩn li ti rơi ra.

Cách Vệ Sinh Cổng Sạc iPhone

Cổng sạc iPhone là nơi khó vệ sinh! Nếu chẳng may bạn vệ sinh sai cách rất dễ bị hư hỏng. Do vậy, khi vệ sinh vị trí này, bạn cần hết sức lưu ý, tránh dùng khí nén hay tăm xỉa răng để thọc sâu vào bên trong. Tốt nhất cho vệ sinh phần sạc này là thổi nhẹ vào cổng để bay sạch bụi bẩn ra ngoài. 

Cách Khử Trùng Mặt Kính Màn Hình iPhone

Bạn dùng khăn mềm không có xơ bông, hoặc dùng các loại vải lau mắt kính. Dùng thấm nhẹ một ít cồn hoặc nước một lượng vừa đủ. Sau đó lau nhẹ lên mặt kính màn hình iPhone. Nếu có vết bẩn cứng chặt trên màn hình thì cũng đừng đẩy mạnh để tránh làm hư hỏng mặt kính. Nên nhẹ nhẹ từ từ tẩy sạch từng chút một cho đến khi hết hoàn toàn.

Trên đây là trả lời cho dịch vụ vệ sinh iPhone là gì và các thông tin có liên quan. Bạn nghĩ sao về dịch vụ này? Hãy bình luận thắc mắc của bạn bên dưới bài viết nhé!

Trả lời