Vệ Sinh Micro iPad Air, iPad Pro, iPad Mini Khi Bị Lỗi

Vệ sinh micro iPad nếu chúng không hoạt động, chắc hẳn đây là cách tiết kiệm trước khi bạn bỏ ra số tiền lớn đến cửa hàng sửa chữa. Mặc dù các yếu tố khác có thể khiến micro iPad của bạn gặp trục trặc. Nhưng bụi bẩn là những nguyên nhân phổ biến gây ra sự cố. Chúng chồng chất và tắc nghẽn các lưới loa, micro theo thời gian. Làm giảm chất lượng âm thanh đi vào hoặc ra. Tiếp tục đọc để xem cách bạn có thể làm sạch micro iPad

Những Điều Cần Biết Trước Khi Vệ Sinh Micro Của iPad

ve-sinh-micro-ipad

Trước khi vệ sinh microphone (hay còn gọi là mic hay micro) iPad, bạn cần lưu ý một số điều sau để tránh làm hỏng các bộ phận này của iPad. 

Microphone iPad Ở Đâu?

Microphone được lắp sẵn vào bên trong iPad cho mục đích nghe gọi. Điều  cần lưu ý đó là tháo gỡ bất kỳ món phụ kiện nào như ốp lưng, chúng có thể che chắn micro thu âm. Và nếu thấy khu vực lưới micro bị bám bẩn, bạn cần tiến hành vệ sinh mic iPad. Xem Thêm: Vệ Sinh iPad Tại Táo Trắng, Hai Chữ “Tận Tâm” Tạo Nên Khác Biệt

Cách Phương Pháp Hay Nhất Để Vệ Sinh Micro Của iPad

Trước khi bắt đầu bất kỳ công việc nào vệ sinh các bộ phận trên iPad. Bạn hãy tắt nguồn và ngắt kết nối bộ sạc để tránh bấm nhầm nút hoặc làm hư hỏng thiết bị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những điều nên làm và không nên làm khi vệ sinh máy tính bảng iPad, đặc biệt các lỗ micro của thiết bị. 

KHÔNG:

  • Tránh dùng các vật bằng kim loại để cạo cổng mic và lưới loa
  • Không sử dụng nước để làm sạch bất kỳ phần nào của iPad. 
  • Không sử dụng chất tẩy rửa nào trực tiếp trên thiết bị iPad. 
  • Không nhúng iPad của bạn vào bất kỳ dung dịch tẩy rửa nào.

Xem Thêm: Vệ Sinh Loa iPad, 3 Cách Dễ Dàng Không Phải Ai Cũng Biết

ve-sinh-micro-ipad

NÊN: CÁCH VỆ SINH MICRO IPAD

  • Loại bỏ các mảnh vụn hoặc xơ vải bằng nút tai bông
  • Dùng lực nhẹ nhàng để đảm bảo chọc thủng các lỗi micro.
  • Hướng nó vào mỗi lỗ mở micro và ấn nhẹ.
  • Sau đó lăn tai nghe qua nó, 
  • Kiểm tra đầu tăm bông xem có vết bẩn nào trên đó không.
  • Lặp lại quy trình đến khi không còn vết bẩn trên tăm bông.

Một số cách khác mà bạn có thử áp dụng như sử dụng khăn mềm, sạch không có xơ bông. Để làm sạch mic iPad của bạn bằng vải sợi nhỏ. Gấp chúng thành 1 nếp cạnh nhỏ. Tiếp theo, lăn nó nhiều lần qua từng vị trí mic để loại bỏ bụi bẩn.

Giống như khi vệ sinh micro iPhone hay vệ sinh micro Macbook, chúng tôi có lời khuyên thực sự là không nên sử dụng bình khí nén. Bởi chúng có thể làm hỏng thiết bị nếu bạn làm sai cách. Và tất nhiên không bạn không muốn tốn phí sửa chữa cho điều đó.

Nhận Vệ Sinh Micro, Loa, Màn Hình iPad Tại Táo Trắng

ve-sinh-micro-ipad

Thật may, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh sản phẩm Apple cho bạn. Điều đó có ý nghĩa hơn trong việc hỗ trợ giúp người dùng trong công việc dọn dẹp các bụi bẩn trên thiết bị. Nhờ đó, họ có thời gian tập trung cho công việc hơn. Chi phí vệ sinh Apple Watch, iPhone, iPad, Macbook hay AirPods trung bình chỉ từ 50.000 đồng (tùy kiểu máy). Trao đổi mọi thông tin bạn thắc mắc về dịch vụ qua Hotline 088 803 88 03 hoặc Website, Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng.

Xem Thêm: Dịch Vụ Vệ Sinh iPad, Những Thông Tin Cơ Bản Mà Bạn Nên Biết

Micro và Loa là những bộ phận thiết yếu của iPad. Và chúng có thể không hoạt động nếu không được chăm sóc và bảo dưỡng thường xuyên. Các phương pháp tôi đã đề xuất trong bài viết là những cách người dùng thông thường có làm sạch ngay tại nhà. Dọn dẹp chúng để tăng hiệu suất hoặc giúp chúng hoạt động trở lại. 

Trả lời