Vệ Sinh iPad Tại Táo Trắng, Hai Chữ “Tận Tâm” Tạo Nên Khác Biệt

Vệ sinh iPad, hầu hết mọi người đều thực hiện công việc này tại nhà và không cần phải sử dụng đến dịch vụ. Thì nay, mọi thứ đã khác! Vệ sinh cơ bản bên ngoài thôi sao đủ! Nay dịch vụ vệ sinh iPad, Táo Trắng, giúp bạn làm sạch chuyên sâu các vết bẩn tận bên trong, khắc phục lỗi do ảnh hưởng bám bẩn lâu ngày. 

iPad, máy tính bảng đa năng, hỗ trợ tối đa người dùng trong công việc lẫn giải trí. Là bộ đôi hoàn hảo, sánh bước bên cạnh chiếc điện thoại iPhone của bạn. Vừa có thể nghe gọi, vừa có thể xem phim, thực hiện công việc cơ bản như đánh máy. Cộng thêm kích thước màn hình lớn giúp người dùng dễ dàng nhìn và thao tác hơn. 

Tuy nhiên, người dùng thường bỏ quên việc chăm sóc, bảo dưỡng thiết bị này sau thời gian dài sử dụng. Cụ thể nói đến ở đây là vệ sinh máy tính bảng iPad. Mà không biết rằng những bụi bẩn này tích tụ lâu ngày có thể gây ra các lỗi như treo máy, lag, âm thanh nhỏ tiếng, ngắt quãng, sạc lúc vào lúc không. Vậy, bạn nên bắt đầu sử dụng dịch vụ vệ sinh máy tính bảng Apple ngay từ bây giờ. Dịch vụ vệ sinh như lời nhắc nhở trên lịch của bạn, giúp bạn vệ sinh máy đúng giờ đúng giấc.

ve-sinh-ipad

Điều Gì Tạo Nên Sự Khác Biệt Tại Dịch Vụ Vệ Sinh iPad, Táo Trắng

Chúng tôi, Táo Trắng, tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh iPad từ cơ bản đến nâng cao. Các cụm từ như chăm sóc, bảo dưỡng iPad hiện nay vẫn chưa tập trung chuyên sâu vào việc vệ sinh máy tính bảng của bạn. Riêng Táo Trắng, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy tính bảng Apple từ trong ra ngoài dành riêng cho mặt hàng này. Dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng thiết bị iPad nhà Táo Trắng có gì khác biệt? Cung cấp những gì cho người dùng?

Dịch Vụ Vệ Sinh, Chăm Sóc iPad, Chúng Tôi Có:

ve-sinh-ipad

  • Vệ sinh máy tính bảng iPad.
  • Dán kính cường lực thông thường và cao cấp.
  • Gói dịch vụ vệ sinh, dán kính tiết kiệm.
  • Dán PPF cho máy tính bảng iPad.

Sự Khác Biệt Trong Dịch Vụ Vệ Sinh iPad Tại Táo Trắng

Dịch Vụ Vệ Sinh iPad Tại Táo Trắng

Dịch Vụ Chăm Sóc, Bảo Dưỡng iPad Hiện Nay

+Tư vấn vệ sinh dựa trên tình trạng máy.
+Báo giá chi tiết các gói dịch vụ hiện có.
+Vệ sinh iPad chi tiết từ trong ra ngoài.
+Giá dịch vụ chỉ từ 100.000 đ/lần.
+Tập trung chuyên sâu cho iPad.
+Kiểm tra lỗi miễn phí cho iPad.
+Bảo hành dịch vụ lâu dài.
+Tư vấn nhiệt tình, niềm nở.
+Ưu đãi 10% cho lần tiếp theo.+
+Không chuyên về vệ sinh.
+Vệ sinh cơ bản bên ngoài.
+Chỉ khi sửa chữa mới vệ sinh.
+Không có các gói dịch vụ vệ sinh dán kính cường lực tiết kiệm cho người dùng.

Vệ Sinh Máy Tính Bảng Apple Có Thể Thực Hiện Tại Nhà, Sao Phải Sử Dụng Dịch Vụ?

ve-sinh-ipad

Vệ sinh cơ bản iPad tại nhà là điều không thể bàn cãi. Bạn có thể thực hiện điều đó ngay tại nhà. Nhưng đối với người bận rộn, bạn có đủ thời gian làm sạch từng bước theo đúng quy trình. Vệ sinh tại nhà có đánh giá được chất lượng và loại bỏ hoàn toàn vết bẩn bên trong máy. 

Bạn có chắc là mình sẽ vệ sinh máy tính bảng định kỳ và thường xuyên. Hay chỉ vệ sinh khi bạn nhớ!! Bạn nói tôi có thể cài lời nhắc trên lịch trong điện thoại, như vậy bạn có thể vệ sinh máy định kỳ. Có thật vậy không? Cuộc sống bận rộn ngày nay khiến bạn có thể dễ dàng lướt qua những thông báo đó đấy. “Dung lượng” bộ nhớ trong đầu bạn có giới hạn, đừng để việc nhỏ như thế này làm bạn bận tâm.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh máy tính bảng Apple có phải tốt hơn không? Chỉ với giá vệ sinh iPad từ 100.000 đ/ lần, bạn đã đánh bay mọi “rắc rối” ở trên. Tạm gác lại mọi thứ và bắt đầu trải nghiệm dịch vụ tại Táo Trắng. Bên cạnh vệ sinh iPad, chúng tôi còn giúp bạn dán kính cường lực và dán PPF. Quá đỗi tuyệt vời khi những điều bạn cần để chăm sóc thiết bị đều có tại Táo Trắng.

Ưu Nhược Điểm Vệ Sinh Máy Tính Bảng Apple Tại Nhà Và Sử Dụng Dịch Vụ

Tất nhiên chúng ta không thể bỏ qua “cán cân” so sánh giữa việc vệ sinh Macbook tại nhà và sử dụng dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng tại Táo Trắng. Cùng xem thử và quyết định trải nghiệm dịch vụ tại đây nhé!

SO SÁNH

TẠI NHÀ

DỊCH VỤ

ƯU ĐIỂMKhông cần tốn phí, không cần chờ đợi.Vệ sinh sạch sẽ bên trong, bên ngoài máy. Có gói combo vệ sinh kết hợp dán kính tiết kiệm cho người dùng. Có bảo hành và ưu đãi khi sử dụng dịch vụ.
NHƯỢC ĐIỂMKhông thể đánh giá đã loại bỏ hoàn toàn vết bẩn hay không? Không có thời gian chăm sóc hay kiến thức chuyên môn vệ sinh.Tốn chi phí, phải chờ khoảng từ 15 phút.

Vệ Sinh Máy Tính Bảng Apple Bao Gồm Những Việc Gì?

  • Làm sạch chuyên sâu bên trong các linh kiện.
  • Vệ sinh bên ngoài mặt trước và sau.
  • Dán PPF chống trầy xước cho máy tính bảng.
  • Dán thêm 1 lớp bảo vệ màn hình. 

Như vậy, thông qua bài viết này, bạn đã hiểu hơn về vệ sinh máy tính bảng nhà Táo tại Cửa hàng. Xem thông tin chi tiết dịch vụ: tại đây. Gửi thắc mắc của bạn đến chúng tôi qua hotline 08 8803 8803 hoặc fanpage @tiemtaotrang bạn nha. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và phục vụ bạn sớm nhất có thể. 

Trả lời