Vệ Sinh Máy Tính Bảng iPad Từ Màn Hình Đến Loa Chi Tiết

Vệ sinh máy tính bảng iPad (bao gồm iPad Air, iPad Pro, iPad Mini, iPad Gen 5/6/7/8/9/10) từ màn hình, micro, đến loa của thiết bị. Nếu bạn cần một dịch vụ vệ sinh, chăm sóc và bảo dưỡng, Táo Trắng, luôn là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Dịch vụ vệ sinh iPad bao gồm gói cơ bản và nâng cao, dựa trên nhu cầu và tình trạng của thiết bị.

Vệ Sinh Máy Tính Bảng iPad Đúng Chuẩn Nhà Táo

ve-sinh-may-tinh-bang-ipad

Có phải bạn đang gặp phải trường hợp màn hình máy tính bảng iPad bị bám bẩn do mồ hôi hay dấu vân tay. Hãy sử dụng một chiếc khăn lau sát trùng, mềm, không xơ bông. Sau đó, nhúng khăn vào cồn (một lượng vừa đủ). Và bắt đầu lau màn hình theo chiều trên xuống dưới và ngược lại. Lặp lại quá trình cho đến khi bạn không thấy các vết bẩn. Bạn có thể vệ sinh camera iPad tương tự như cách trên. 

Loa và Micro là những bộ phận thiết yếu của iPad. Có tính năng hỗ trợ thu âm thanh, ghi âm cuộc gọi, ghi chú… Và tất nhiên chúng có thể không hoạt động nếu bị tắc nghẽn do bụi bẩn. Bạn hãy vệ sinh micro iPad và loa bằng tăm bông hoặc bàn chải đánh răng. Cũng thấm nhẹ cồn trên bề mặt đầu tăm bông và bàn chải. Sau đó dùng lực nhẹ cạo sạch các lỗ loa để bụi bẩn rơi ra ngoài. 

Vệ sinh cổng sạc iPad, bạn có thể sử dụng máy hút bụi cầm tay mini hoặc bình khí nén. Không phun trực tiếp vào thiết bị này, hãy cách 1 khoảng theo hướng dẫn trên các dụng cụ vệ sinh và nghiêng 1 góc 45 độ khi làm sạch. Lời khuyên thực sự là bạn không nên sử dụng bình khí nén nếu không biết cách. Chúng có thể làm hỏng thiết bị. Sử dụng cách an toàn hơn như tăm bông, bàn chải đánh răng lông mềm. Và khau lau khử trùng, mềm, sạch. 

Liên Quan: Combo 2 Vệ Sinh iPad, Dán Kính Cường Lực, PPF Có Thật Sự Tốt?

Vệ Sinh Máy Tính Bảng iPad Cải Thiện Chất Lượng Âm Thanh

Ngay cả khi bạn không thấy những vết bẩn do bụi, chúng vẫn có thể tồn tại và gây tắc nghẽn các lỗ loa, micro trên thiết bị của bạn. Bạn có thể thấy chất lượng âm thanh giảm đi và gặp sự cố kết nối sạc. Mặc dù có nhiều yếu tố khác có thể khiến micro iPad của bạn không hoạt động. Nhưng bụi bẩn là một trong số đó, hãy dọn dẹp lại thiết bị của mình để xem có cải thiện hơn không nhé!

Dịch Vụ Vệ Sinh iPad Cơ Bản Và Nâng Cao Tại Táo Trắng

ve-sinh-may-tinh-bang-ipad

Bản thân chúng ta thường xuyên quên đi việc làm sạch và vệ sinh các thiết bị xung quanh mình. Nặc dù chúng được sử dụng thường xuyên. Đây là nơi có thể tích tụ bụi bẩn. Và sản sinh ra các vi khuẩn gây hại cho sức khỏe người dùng và thiết bị. Chính vì vậy, vệ sinh iPad là điều cần thiết mà bất kỳ ai cũng nên làm chúng. Vậy, Vệ sinh iPad bao nhiêu lần? Câu trả lời là tùy thuộc vào tần suất người dùng. Có thể vệ sinh iPad 2 tháng 1 lần, hoặc nhiều hơn. Việc dọn dẹp mang đến chăm sóc tốt hơn cho máy tính bảng của bạn. 

Liên Quan: Combo Vệ Sinh iPad Và Dán Kính Cường Lực iPad 2 Trong 1

Như chúng tôi đã nói, bạn có thể vệ sinh iPad ngay tại nhà nếu điều đó làm bạn cảm thấy an tâm và tiết kiệm hơn. Nhưng nếu thời gian không cho phép, hãy để điều đó cho chúng tôi, Táo Trắng luôn sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn dựa trên nhu cầu của bạn. Trao đổi mọi thông tin bạn thắc mắc về dịch vụ qua Hotline 088 803 88 03 hoặc Website, Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng.

Trả lời