Vệ Sinh Loa iPad, 3 Cách Dễ Dàng Không Phải Ai Cũng Biết

Loa iPad của bạn bị bẩn hoặc bị tắc? Vệ sinh loa iPad, giải pháp giúp bạn cải thiện chất lượng âm thanh  hoặc sự cố trên thiết bị của mình. Theo thời gian, thiết bị của bạn có thể tích tụ bụi, mảnh vụn mà bạn có thể không nhận thấy. Tuy nhiên, bạn có thể nhận thấy chất lượng âm thanh của mình giảm đi. Hoặc gặp sự cố khi iPad sạc không vào. May mắn thay, bạn có thể vệ sinh loa của mình bằng những vật dụng sẵn có xung quanh nhà. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ nói về cách làm sạch loa iPad để thiết bị hoạt động như mới.

3 Cách Dễ Dàng Vệ Sinh Loa iPad Của Bạn

ve-sinh-loa-ipad

Các mẫu iPad bao gồm iPad Pro, iPad Air và iPad Mini đi kèm với thiết lập loa kép tích hợp ở phía dưới. Bạn sẽ thấy các lỗ loa nhỏ bên cạnh đầu nối sét trên iPad. Bạn có thể chọn một trong ba cách sau và kết hợp chúng với nhau để làm sạch loa của thiết bị:

Cách 1: Sử Dụng Bàn Chải Đánh Răng

Lấy một bàn chải đánh răng, và bắt đầu nhúng chúng vào cồn tẩy rửa. Sau đó chà nhẹ lên các lỗ loa. Đảm bảo rằng bạn không để nước lọt vào dẫn đến việc các bộ phận bên trong bị hư hỏng. Ngoài ra, trong khi vệ sinh loa, bạn không nên ấn quá mạnh vào các lỗ loa.

Liên Quan: Combo Vệ Sinh iPad Và Dán Kính Cường Lực iPad 2 Trong 1

Cách 2: Băng Dính Văn Phòng 

Trong khi bàn chải đánh răng loại bỏ các hạt bụi mà bạn có thể nhìn thấy. Thì băng dính giúp bạn làm sạch những hạt nhỏ cứng đầu trong loa iPad. Một vật dụng hoàn hảo giúp bạn loại sạch hoàn toàn các vết bẩn. Băng dính văn phòng, là một loại băng được làm bằng giấy mỏng và dễ xé. Sử dụng một phần nhỏ băng dính và cuộn tròn lại. Giữ phần dính bên ngoài và đẩy nhẹ vào loa để loại bỏ bụi bám trên iPad. Lặp lại quá trình này nhiều lần cho đến khi có thể làm sạch hoàn toàn bụi bẩn, xơ vải. 

Cách 3: Vệ Sinh Loa iPad Bằng Khí Nén

ve-sinh-loa-ipad

Cũng giống như khi vệ sinh loa iPhone hay vệ sinh loa Macbook, khí nén luôn là cách vệ sinh phổ biến mà nhiều người hay sử dụng. Bạn có thể sử dụng khí nén để loại bỏ bụi khỏi bàn phím, loa iPad. Tuy nhiên, khí nén chưa hẳn là cách vệ sinh an toàn, chúng tôi thực sự khuyên bạn không nên sử dụng khí nén mạnh vì nó có thể làm hỏng các bộ phận bên trong. 

Liên Quan: Combo 2 Vệ Sinh iPad, Dán Kính Cường Lực, PPF Có Thật Sự Tốt?

Những Điều Không Nên Làm Khi Vệ Sinh iPad

ve-sinh-loa-ipad

  • Không sử dụng lực mạnh khi làm sạch loa.
  • Không phun trực tiếp dung dịch tẩy rửa nào khi vệ sinh.
  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng bình khí nén trước khi dùng.
  • Không sử dụng các vật sắc nhọn khi làm sạch.
  • Tránh để nước hoặc bất kỳ chất lỏng nào khi làm sạch.

Nếu bạn sẵn sàng cho điều đó, dịch vụ vệ sinh iPad, Táo Trắng có thể giúp bạn. Chúng tôi có đội ngũ chuyên vệ sinh các thiết bị theo gói cơ bản và chuyên sâu tùy chọn theo nhu cầu của khách hàng. Hãy tìm hiểu về chúng tôi!

Bạn đang gặp vấn đề với chất lượng âm thanh từ loa iPad? Sử dụng các phương pháp được đề cập ở trên để làm sạch loa iPad. Chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong phần bình luận bên dưới. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh iPad, bạn có thể trao đổi thông tin với chúng tôi qua Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. 

Trả lời