Thời Lượng Pin Của Apple Watch 6 Có Gì Mới So Với Series 5

Để nhìn nhận chính xác về thời lượng pin của Apple Watch 6. Cùng xem chi tiết đánh giá bên dưới từ thông tin tổng hợp mới nhất từ Táo Trắng. Apple Watch 6 có mặt tại thị trường năm 2020. Bổ sung thêm một số tính năng mới như theo dõi nồng độ oxy trong máu, chức năng làm mới giao diện. Và khả năng sử dụng đồng hồ dưới nước với chỉ số chống nước 5 ATM. Mẫu đồng hồ này sử dụng chip Apple S6. Sở hữu dung lượng pin Apple watch lớn lớn hơn để làm tăng thời gian sử dụng thiết bị.

Thời Lượng Pin Của Apple Watch 6 So Với Series 5

thoi-luong-pin-cua-apple-watch-6

Theo thông số kỹ thuật, dung lượng pin Apple Watch series 6 265.9 mAh (tùy phiên bản kích thước. Lớn hơn so với dung lượng pin Apple Watch Series 5 (245 mAh). Tuy nhiên thực tế thời gian sử dụng của cả hai mẫu đồng hồ này giống nhau. Trung bình là 18 tiếng sử dụng, và thời gian sạc 2 tiếng. Bên cạnh đó, 2 mẫu đồng hồ này còn hỗ trợ đế sạc nam châm. Giúp người dùng mở rộng thêm cổng sạc khi sử dụng.

Xem thêm: Apple Watch Có Thay Pin Được Không? Và Dấu Hiệu Thay Pin

Thời lượng pin Apple Watch phụ thuộc vào tần suất và nhu cầu sử dụng mỗi người. Do đó, theo báo cáo cho thấy, thời gian sử dụng có thể tăng giảm mà không theo dự kiến 18 giờ như trước đó. 

Cải Thiện Thời Lượng Pin Của Apple Watch Sr6

thoi-luong-pin-cua-apple-watch-6

Để kéo dài tuổi thọ pin Apple Watch. Bạn cần ghi nhớ các mẹo tiết kiệm pin đồng hồ Apple Watch gợi ý dưới đây. Ví dụ như:

  • Tính năng Always On DIsplay sẽ gây tốn một ít pin khi sử dụng.
  • Theo dõi biểu đồ sạc, và tắt các ứng dụng, thông báo không cần thiết
  • Sử dụng bộ sạc chính hãng, có chất lượng và nơi có nhiệt độ ổn định.
  • Tránh sạc qua đêm, đôi khi sạc như vậy có thể làm chai pin.
  • Sắm phụ kiện bảo vệ như dán màn hình, PPF chống trầy xước, làm rơi

Có thể bạn quan tâm: Dán Màn Hình Apple Watch, Có Nên Hay Không?

Pin của Apple Watch 6, tương tự như các thiết bị điện tử khác. Dễ bị tổn thương và dẫn đến hư hong sau một thời gian dài sử dụng. Ngoại trừ pin Apple Watch “xuống cấp” do tuổi thọ pin. Thì các trường hợp còn lại là do các yếu tố xung quanh tác động làm hư hỏng viên pin. Lúc này, thay pin Apple Watch. Là cách hay giúp bạn khôi phục thời gian sử dụng. Cũng như tiết kiệm pin Apple Watch hiệu quả hơn.

Như vậy, Táo Trắng vừa gửi đến bạn thời lượng pin của Apple Watch 6. Chúc bạn thành công trong việc chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Để biết thêm thông tin về dịch vụ thay pin Apple Watch, vui long đón xem thông tin trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. Và cuối cùng, cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này!

Trả lời