Dán Màn Hình Apple Watch, Có Nên Hay Không?

“Dán màn hình Apple Watch, có nên hay không?”. Đó có phải là thắc mắc khi mà bạn muốn chăm chiếc đồng hồ thông minh của mình. Dưới đây là công dụng và lợi ích dán màn hình Apple Watch giúp bạn có quyết định lựa chọn. 

Dán màn hình và dán kính cường lực cho Apple Watch, thực tế là 2 hình thức khác nhau. Hai loại này đều có đặc tính nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Bên cạnh câu hỏi có nên hay không, người dùng vẫn còn nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này? Cùng tìm hiểu và khám phá thông tin trong bài viết dưới đây. 

Dán Màn Hình Apple Watch Là Gì? Có Nên Hay Không?

dan-man-hinh-apple-watch

Miếng dán màn hình là một tấm nhựa trong suốt (có hình minh họa bên dưới) với khả năng sử dụng linh hoạt. Được dán trực tiếp lên màn hình bằng một lớp keo rất mỏng. Hoặc tận dụng khả năng tĩnh điện trên màn hình.

Có độ chống trầy xước tương đối, thấp hơn dán PPF và dán kính cường lực. Độ dày của miếng dán vừa phải. Mục đích sử dụng là nhằm bảo vệ mặt kính đồng hồ Apple Watch ở mức độ tương đối (khoảng 50%). 

Dành cho người sử dụng ít di chuyển, ít vận động. Điểm mạnh của miếng dán bảo vệ màn hình Apple Watch là khi dán không có cảm giác cộm, cấn. Không tăng độ dày của màn hình. Giữ nguyên nét tinh tế trên mặt đồng hồ. Dán màn hình Apple Watch cũng có phân loại thường và cao cấp. Nên người dùng chú ý lựa chọn theo đúng nhu cầu. 

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Vệ Sinh Apple Watch Có Thật Sự Cần Thiết Không?

Điểm Mạnh Của Dán Bảo Vệ Màn Hình Apple Watch?

Sử dụng tấm dán màn hình giúp bảo vệ Apple Watch tránh khỏi nguy cơ trầy xước hay giảm thiểu nguy cơ nứt, vỡ màn hình khi va đập hay làm rơi từ trên cao xuống. Thiết kế mỏng nhẹ, chống bám vân tay, dễ dàng vệ sinh. Đặc biệt tấm dán màn hình giúp duy trì khả năng cảm ứng mượt mà. Bảo vệ an toàn màn hình của bạn ở mọi góc cạnh.

Nhược Điểm Của Dán Bảo Vệ Màn Hình Đồng Hồ Apple?

Cũng giống như kính cường lực, miếng dán bảo vệ cũng có loại dày mỏng khác nhau. Nếu bạn chọn mua hoặc dán màn hình tại những nơi kém chất lượng thì khả năng hư hỏng, trầy xước cho thiết bị khá cao. Bên cạnh đó việc sử dụng tấm dán màn hình kém chất lượng còn có thể bị thay đổi màu sắc theo thời gian do tác động của môi trường bên ngoài. 

Vậy Có Nên Dán Màn Hình Apple Watch Không?

dan-man-hinh-apple-watch

Thực tế cho thấy bạn nên dán màn hình đồng hồ Apple. Sử dụng tấm dán màn hình chất lượng sẽ tăng khả năng bảo vệ thiết bị. Giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng đồng hồ trong các hoạt động chơi thể thao mà không lo trầy xước, hay nứt vỡ màn hình. Câu trả lời cho thắc mắc của bạn là nên dán màn hình, lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ chất lượng tốt. 

Nên Dùng Miếng Dán Màn Hình Hay Kính Cường Lực?

Kính cường lực là loại kính có cường độ cao được dán bên ngoài mặt đồng hồ. Kinh được tôi nhiệt lên tới ngưỡng nhiệt độ cao, có tính chịu lực mạnh mẽ hơn hẳn so với kính thông thường. Có tác dụng bảo vệ đồng hồ chống trầy xước, bụi bẩn và va chạm với vật cứng.

Dán màn hình hay kính cường lực đồng hồ Apple là hai sản phẩm khác nhau nhằm đáp ứng theo từng nhu cầu người sử dụng. Mục đích chung là giúp duy trì khả năng cảm ứng mượt mà, bảo vệ. Hạn sự va đập, trầy xước cho thiết bị theo nhiều cấp độ. Người dùng nên dựa vào tính chất công việc và hoạt động hằng ngày để lựa chọn sản phẩm cho mình. 

Dịch Vụ Dán Bảo Vệ Màn Hình Đồng Hồ Apple Tại Táo Trắng

dan-man-hinh-apple-watch

Bên cạnh vệ sinh Apple Watch, cửa hàng còn cung cấp dịch vụ dán màn hình cho đồng hồ (các dòng máy) của Apple. Bạn có thể sử dụng riêng biệt từng loại hình dịch vụ. Hoặc kết hợp dùng chung theo các gói combo để tiết kiệm hơn. Đừng bỏ qua những bước chăm sóc để giúp thiết bị bền lâu và kéo dài tuổi thọ hơn nhé.

Chi tiết dịch vụ và bảng giá dịch vụ vệ sinh Apple Watch, bạn có thể xem thêm tại đây. Chúng tôi cung cấp sản phẩm, phụ kiện, dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng cho Apple Watch Series 1,2,3,4,5,6,7,8, Ultra, và SE (thế hệ 1 và 2). Tất cả những điều bạn cần cho đồng hồ, đều có tại Táo Trắng.

Thử trải nghiệm và bắt đầu ngay hôm nay, sự khác biệt từ dịch vụ vệ sinh Apple Watch, Táo Trắng sẽ giúp bạn mắt chữ O, miệng chữ A luôn đó.Dễ dàng sử dụng dịch vụ bằng cách liên hệ hotline 08 8803 8803 hoặc gửi tin nhắn đến trang @tiemtaotrang. Nhân viên sẽ sớm liên hệ và tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời