Thời Lượng Pin Apple Watch 6, Có Gì Mới So Với Series 5?

Chỉ với viên pin 303.8 mAh, Apple Watch series 6 sẵn sàng đem đến cho bạn thời lượng pin sử dụng trong 18 giờ liên tục. Đó chính con số trung bình về thời gian sử dụng pin của Apple Watch. Thời lượng pin Apple Watch cải thiện qua các phiên bản. Tất nhiên, Apple Watch 6 cũng sở hữu nhưng thông số ấn tượng về thời lượng pin của mình. 

Thời Lượng Pin Apple Watch 6 So Với Apple Watch 5

thoi-luong-pin-apple-watch-6

Apple Watch 6 cùng với Apple Watch Series 5 có chung thời lượng sử dụng là 18 giờ. Nhưng thời gian sạc đầy thì có sự khác biệt đáng kể. Apple Watch Series 5 mất khoảng 2.5 giờ sạc. Trong khi đó Apple Watch Series 6 chỉ cần khoảng 1.5 giờ. Như vậy, Apple Watch 6 đã cải thiện hơn về thời gian sạc. Nhìn chung, thời lượng pin của Apple Watch không phải là 1 “thế mạnh”. Tuy nhiên, chúng lại sở hữu thiết kế thời thượng, chip xử lý mạnh mẽ, và những tính năng hữu ích. 

Có thể bạn quan tâm: Pin Apple Watch Series 6 Và Những Lưu Ý Khi Thay Pin

Thời Lượng Pin Apple Watch Sr6 Có Thể Giảm Do Chai Pin

thoi-luong-pin-apple-watch-6

Trải qua thời gian dài sử dụng, thời lượng pin Apple Watch có thể giảm dần do thói quen sạc sai cách. Hoặc do những tác động vật lý bên ngoài làm hư hỏng phần cứng, đặc biệt là pin. Cụ thể như làm rơi, va đập hay ngấm nước quá lâu. Sử dụng trong môi trường tiếp xúc với hóa chất thường xuyên có thể dẫn đến làm hỏng pin. Do đó, thay pin Apple Watch là điều cần thiết. Giúp khôi phục thời lượng pin của Apple Watch đến 90%.  

Có một điều bạn phải thừa nhận rằng, thời lượng pin của Apple Watch sẽ giảm dần theo thời gian. Đó là quy luật tự nhiên mà bạn không thể tránh khỏi. Điều quan trọng là bạn có thể kéo dài thời gian đó trước khi thay pin Apple Watch mới. Bảo dưỡng và chăm sóc đồng hồ luôn là điều không thể thiếu. Vệ sinh Apple Watch khỏi các vết bẩn, ố vàng và trầy xước. Giúp chúng bền lâu và hoạt động tốt hơn. 

Có thể bạn quan tâm: Thay Pin Apple Watch Có Mất Chống Nước Không?

Kết, thời lượng pin của Apple Watch 6 có cải tiến hơn so với Series 5, mặc dù không quá nổi bật. Nhưng vẫn mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và mới mẻ. Nếu bạn đang có thắc mắc về pin đồng hồ Apple Watch. Và có nhu cầu sử dụng dịch vụ thay pin. Vui lòng liên hệ thông tin trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng nhé!

Trả lời