Pin Apple Watch Series 6 Và Những Lưu Ý Khi Thay Pin

Pin Apple Watch series 6 là một trong những linh kiện dùng thay thế cho viên pin cũ đã xuống cấp, hoặc hư hỏng. Một số lưu ý khi thay pin giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn với các dịch vụ sửa chữa Apple Watch.

Đánh Giá Thời Lượng Pin Apple Watch 6

pin-apple-watch-series-6

Pin Apple Watch 6 40mm (265 mAh), 44mm (303 mAh), là sản phẩm không thể bỏ qua nếu bạn cần thay pin mới, hiệu suất mạnh mẽ hơn. Giá thay pin Apple Watch series 6 từ 1.200.000 đồng, bảo hành 3 tháng tại Táo Trắng. Linh kiện có chất lượng tốt, thời gian thay nhanh. Liên hệ Táo Trắng để nhận hỗ trợ và tư vấn kỹ càng hơn nhé!

Hầu hết các phiên bản Apple Watch đều có thời lượng pin sử dụng trong 18 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, thời gian có thể tăng giảm tùy tần suất sử dụng của mỗi người. Tốt nhất là bạn nên kiểm tra pin Apple Watch để chủ động thay pin khi cần thiết. 

Thay Pin Apple Watch Series 6 Giá Rẻ, Lấy Ngay Tại Táo Trắng

pin-apple-watch-series-6

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn tìm nơi thay pin Apple Watch giá rẻ. Thì Táo Trắng, địa điểm mà bạn có thể cân nhắc ghé trực tiếp tại Hồ Chí Minh. Mọi dịch vụ thay pin Apple Watch hoặc các sản phẩm Apple khác tại Cửa hàng. Đều thực hiện đúng quy trình, thời gian nhanh chóng, chuẩn xác. Giá thay pin, Sửa chữa Apple Watch phải chăng, phù hợp với người dùng. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết dịch vụ lựa chọn qua Hotline 08 8803 8803 hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. 

Những Lưu Ý Khi Thay Pin Apple Watch Series 6 

pin-apple-watch-series-6

Dịch vụ thay pin Apple Watch khá phổ biến hiện nay. Và hầu như bạn có thể hàng ngàn kết quả trên mạng tìm kiếm. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng uy tín, chất lượng và giá rẻ. Bạn cần dựa trên một số tiêu chí cơ bản trước khi sử dụng dịch vụ. 

Có thể bạn quan tâm: Thay Pin Apple Watch Có Mất Chống Nước Không?

Đầu tiên, Cửa hàng phải có địa chỉ cụ thể, rõ ràng. Thông tin liên hệ từ số điện thoại, Website và các trang mạng xã hội. Đánh giá người dùng trước đó. Tham khảo các thông tin bài viết và bảng giá dịch vụ. Bạn nên lưu ý bảng giá không bao giờ cố định. Thông thường nó sẽ thay đổi sau 3 hoặc 6 tháng. Tốt nhất là bạn nên gọi điện trực tiếp để có báo giá chính xác. 

Hy vọng bài viết này giúp bạn thay pin Apple Watch series 6 một cách thuận lợi! Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này. Đón xem và theo dõi các bài viết tiếp theo tại Website Cửa hàng. 

Trả lời