Thời Gian Sử Dụng Apple Watch, Hướng Dẫn Cách Giới Hạn

“Làm thế nào để kéo dài thời gian sử dụng Apple Watch?”. Liệu đây có phải là câu hỏi mà bạn đang thắc mắc khi sở hữu chiếc đồng hồ thông minh này không? Vậy thì bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng trên đồng hồ Apple nhé!

Lợi Ích Của Việc Giới Hạn Thời Gian Sử Dụng Trên Apple Watch

thoi-gian-su-dung-apple-watch

  • Giúp Apple Watch có thời gian “nghỉ ngơi”.
  • Tiết kiệm và tránh thay pin Apple Watch quá sớm.
  • Bảo quản đồng hồ sử dụng bền lâu hơn.

“Giới hạn” cũng đồng nghĩa với việc kéo dài thời gian dùng trên Apple Watch của bạn lâu hơn. Bằng cách hạn chế sử dụng quá mức các ứng dụng, thông báo, chơi game hay lướt web. Đồng hồ Apple Watch có thể trở nên “nóng” khi làm việc nhiều giờ liền trong ngày. Do đó, thời gian nghỉ ngơi thật sự là cần thiết, không chỉ riêng cho Apple Watch. 

Hơn nữa, viên pin Apple Watch sẽ cảm thấy “mệt mỏi” khi phải liên tục cung cấp năng lượng và tiếp nạp nhiều lần trong ngày. Sau một thời gian, pin đồng hồ của bạn có thể “đình công” đấy! Để có Apple Watch hoạt động tốt, bạn cần có một viên pin “khỏe mạnh”. 

Kết, giới hạn thời gian sử dụng trên đồng hồ Apple giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc sửa chữa, thay pin Apple Watch sớm. Thời gian dùng Apple Watch kéo dài, giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và tiện ích hơn.

Hướng Dẫn Cách Giới Hạn Thời Gian Sử Dụng Đồng Hồ Apple

thoi-gian-su-dung-apple-watch

Dưới đây một số mẹo hay giúp bạn bảo quản và sử dụng Apple Watch bền lâu hơn. Trong đó, thay pin đồng hồ Apple Watch cũng là một trong những cách giúp bạn kéo dài thời gian sử dụng sau khi viên pin bị hư hỏng hoặc xuống cấp do tuổi thọ. 

  • Tắt tính năng Always On DIsplay, và ứng dụng không cần thiết.
  • Giảm độ sáng màn hình, sử dụng hình nền “tối giản”, ít chuyển động.
  • Giảm tải dung lượng các ứng dụng ngầm, cập nhật WatchOS mới.
  • Sử dụng bộ sạc chính hãng, có chất lượng và nơi có nhiệt độ ổn định.
  • Thay pin cho Apple Watch khi bộ phận này có dấu hiệu hư hỏng.
  • Kiểm tra biểu đồ sạc và thời gian sử dụng đồng hồ Apple mỗi tuần.

Ngoài ra, bạn có thể sắm các phụ kiện hoặc dán bảo vệ màn hình, dán PPF Apple Watch để tránh làm rơi hay va chạm đồng hồ. Đây cũng là một trong những cách bảo quản đồng hồ thông minh tốt. Và kéo dài thời gian sử dụng một cách hiệu quả, tiết kiệm. Có thể bạn quan tâm: Pin AW Sr3 Sạc Bao Lâu Thì Đầy? Khi Nào Thay Pin Mới

Như vậy, bạn đã biết cách kéo dài thời gian sử dụng đồng hồ Apple của mình qua bài viết trên. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng tham khảo thông tin trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng bạn nhé!

Trả lời