Pin AW Sr3 Sạc Bao Lâu Thì Đầy? Khi Nào Thay Pin Mới

Pin AW Sr3 sạc 80% trong 1 tiếng rưỡi đồng hồ, và mất 2 tiếng để sạc đầy 100%. Nếu thời gian hơn 2 tiếng hoặc lâu hơn, bạn nên kiểm tra pin Apple Watch. Theo dõi thời lượng pin Apple Watch cho bạn thấy tình trạng sức khỏe của viên pin. Chủ động hơn trong việc khắc phục hoặc thay pin Apple Watch khi cần thiết. 

Dấu Hiệu Nhận Biết Pin AW Sr3 Bị Chai Pin

pin-aw-sr3

Cụ thể một số dấu hiệu cho thấy pin Apple Watch series 3 đang gặp vấn đề về pin. Ví dụ như Apple Watch sạc không vào. Đôi khi sạc vào chậm, bạn mất hơn nhiều tiếng đồng hồ để sạc đầy pin đồng hồ. Nhưng sử dụng chưa đầy 1 hoặc 2 tiếng đồng hồ đã tụt pin nhanh. Sau đó tắt nguồn khi đang sử dụng. Đó là dấu hiệu cho thấy pin Apple Watch bị chai, không có khả năng dự trữ năng lượng nữa! 

Lúc này, bạn nên thay pin Apple Watch series 3. Sử dụng dịch vụ thay pin Apple Watch hoặc nâng cấp lên dòng mới tùy theo nhu cầu và khả năng của bạn. Nếu chiếc đồng hồ vẫn hoạt động tốt, chúng chỉ bị hư pin và có thể thay mới! Bạn không nên lãng phí tại thời điểm này. 

Xem thêm: Thay Pin Apple Watch Có Mất Chống Nước Không?

Giá Thay Pin Pin Apple Watch Series 3 Của Bạn

pin-aw-sr3

Táo Trắng, thay pin Apple Watch series 3 có giá từ 450.000 đồng/ bảo hành 3 tháng. Tặng kèm ưu đãi giảm 10% cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo. Hoặc voucher giảm giá trực tiếp trên hóa đơn (tùy chương trình). Kiểm tra, và vệ sinh Apple Watch cơ bản miễn phí cho bạn. Bên cạnh đó, bạn còn cơ hội mua các phụ kiện đi kèm như dây đeo Apple Watch với giá cực tốt! 

Quy trình thay pin đồng hồ Apple Watch diễn ra trực tiếp tại cửa hàng. Thời gian trung bình là 45 đến 60 phút (không bao gồm bước kiểm tra). Thay pin Apple Watch “chính hãng” là quy trình khá phức tạp, đòi hỏi sự tỉ mỉ và chuyên môn của kỹ thuật viên. Do đó, chúng tôi cần thời gian để hoàn thành tốt công việc này. 

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Sửa Chữa Apple Watch: Bảng Giá Và Địa Chỉ Sửa Uy Tín Tại TPHCM

Chúng tôi không quảng cáo mình là Đại Lý Ủy Quyền của Apple. Chúng tôi chỉ là Cửa hàng cung cấp dịch vụ Sửa chữa Apple Watch (tư nhân). Tuy nhiên, Táo Trắng đảm bảo mang đến trải nghiệm khác biệt cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Đảm bảo chất lượng đến hình thức tốt nhất cho bạn. Sự tin dùng của bạn là niềm vinh hạnh của Cửa hàng chúng tôi. 

Bài viết là một thông tin bổ sung cho bạn khi thay pin Apple Watch series 3 (viết tắt là Pin AW Sr3) tại Cửa hàng. Để biết thêm giá và chi tiết dịch vụ thay pin Apple Watch, vui lòng liên hệ Hotline 88 803 88 03 hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng bạn nhé!

Trả lời