Thay Pin Apple Watch 5 Khó Hay Dễ? Có Nên Tự Thay Pin

Thay pin Apple Watch 5 khó hay dễ? Bạn nên sử dụng dịch vụ hay tự thay pin Apple Watch ngay tại nhà? Giải đáp thắc mắc của bạn trong bài viết dưới đây. 

Táo Trắng, nhận thay pin Apple Watch 5 của bạn với giá chỉ từ 650.000 đồng, bảo hành 3 tháng. Và có thể đặt lịch lấy ngay trong ngày. Bạn còn được kiểm tra và vệ sinh Apple Watch miễn phí khi sử dụng dịch vụ tại đây. 

Có Nên Tự Thay Pin Apple Watch?

thay-pin-apple-watch-5

Một vài bài viết hướng dẫn về mặt lý thuyết có thể cho thấy bạn có thể thay pin Apple Watch khá đơn giản ngay tại nhà. Nhưng thực tế có như vậy? Hoàn toàn không, ngay cả những người thợ chuyên môn cũng có thể mắc sai lầm khi thay pin. 

Và chúng tôi không bao giờ cam kết phục hồi chức năng 100%. Bởi sau khi sửa chữa hay thay pin, đồng hồ của bạn đã phần nào mất đi chức năng, không thể như ban đầu. Chúng tôi chỉ có thể đảm bảo rằng thay pin Apple Watch của bạn phục hồi thời lượng pin đến 90%. 

Có thể bạn quan tâm: Thay Pin Apple Watch Có Mất Chống Nước Không?

Thay Pin Apple Watch Sr5 Khó Hay Dễ? 

Quy trình thay pin đồng hồ Apple Watch thực tế phức tạp hơn nhiều! Tự thay pin Apple Watch ở nhà có thể mất hiệu lực bảo hành. Ngoài ra, pin có thể phát nổ nếu sửa chữa Apple Watch sai cách. Gây cháy nổ, tổn thương cho bản thân người dùng và thiết bị. Mặc dù tốn phí, nhưng lựa chọn dịch vụ thay pin đồng hồ Apple vẫn là lựa chọn tốt nhất!

Giá Thay Pin Apple Watch 5 Là Bao Nhiêu? Mất Bao Lâu?

thay-pin-apple-watch-5

Thay pin Apple Watch series 5 có giá từ 650.000 đồng, bảo hành 3 tháng. Kiểm tra, vệ sinh Apple Watch miễn phí. Tặng kèm ưu đãi giảm 10% khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại Cửa hàng (trừ dịch vụ vệ sinh Apple Watch cơ bản và nâng cao). Bạn có thể xem bảng giá đầy đủ tại đây

Liên hệ Hotline 088 803 88 03  hoặc Fanpage Táo Trắng của Chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thay pin hoặc sửa chữa Apple Watch. Ngoài Apple Watch, Cửa hàng còn sửa chữa, thay pin iPhone, Airpods, Macbook và iPad. Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết. Cám ơn bạn đã đón bài viết này!

Trả lời