Thay Chip Nguồn Apple Watch (IC Nguồn) Giá Rẻ, Nhanh Tại HCM

Bảng giá dịch vụ thay chip nguồn (IC nguồn) Apple Watch series S1, S2, S3, S4, S5, S6, S7, SE tại TPHCM, Táo Trắng. Cam kết sửa, thay thế linh kiện đúng hẹn, không tráo đổi, không sử dụng linh kiện kém chất lượng. Sau một thời gian dài sử dụng, Apple Watch không thể tránh khỏi những hư hỏng và cần phải sửa chữa. Lúc này, bạn đang cần tìm địa chỉ sửa chữa Apple Watch ở đâu? Hãy liên hệ ngay đến Táo Trắng, chúng tôi giúp bạn khắc phục điều này.

Thay Chip Nguồn (IC Nguồn) Apple Watch Trong Trường Hợp Nào?

thay-chip-nguon-apple-watch

Apple Watch không lên nguồn, là một trường hợp khá phổ biến ở người dùng. Hầu hết các trường hợp này đều có thể khắc phục bằng nhiều cách khác nhau. Tiêu biểu một trong số đó là thay chip nguồn Apple Watch. Trước khi thay sửa trong trường hợp này, bạn có thể muốn tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến lỗi Apple Watch bị mất nguồn:

 • Hiện tượng Apple Watch báo pin ảo, chai pin.
 • Thời gian sử dụng pin Apple Watch bị rút ngắn. 
 • Apple Watch bị sập nguồn liên tục khi sử dụng.
 • Cảm biến màn hình không còn nhạy như trước. 
 • Làm rơi hay va chạm mạnh Apple Watch xuống đất.
 • Apple Watch bị rơi vỡ kính cũng gây ra lỗi mất nguồn.

Để sửa chữa lỗi Apple Watch bị mất nguồn, cần phải kiểm tra trực tiếp trên máy. Táo Trắng, có đội ngũ kỹ thuật viên sẵn sàng kiểm tra miễn phí và tư vấn giải pháp dựa trên tình trạng của máy. Một số giải pháp đề xuất có thể giúp người dùng cải thiện tạm thời như reset lại đồng hồ, đặt lại. Tuy nhiên, về lâu dài là không hiệu quả. Cách tốt nhất vẫn là nên kiểm tra và thay sửa khi cần thiết. 

Bài Viết Có Liên Quan:

Nguyên Nhân Và Dấu Hiệu Phổ Biến Apple Watch Bị Hư Nguồn

thay-chip-nguon-apple-watch

Tìm hiểu nguyên nhân và nhận biết các dấu hiệu là việc làm cần thiết giúp người dùng cải thiện trong thời gian sử dụng tiếp theo. Cụ thể một số lý do làm Apple Watch bị mất nguồn như sau:

Nguyên Nhân:

 • Apple Watch bị rơi hay va đập mạnh hay bị vào nước.
 • Sạc  qua đêm liên tục hay sử dụng sạc kém chất lượng.

Dấu Hiệu:

 • Hiện tượng Apple Watch bị mất nguồn mở không lên
 • Nhấn nút khởi động nhưng Apple Watch không lên nguồn.
 • Đang chạy ứng dụng thì đột nhiên mất nguồn, tắt nguồn liên tục.
 • Tắt nguồn trong trạng thái chờ mở lại thì bật không lên.

Quy Trình Nhận Sửa Thay Chip Nguồn Apple Watch Tại Táo Trắng

Nhân viên tiếp nhận kiểm tra tình trạng và trao đổi với khách hàng về trường hợp hư hỏng. Nếu  lỗi nhẹ thì xử lý lấy liền. Các trường hợp lỗi về phần cứng trên main, thay chip nguồn, thay nút nguồn Apple Watch. Kỹ thuật viên nhận lại kiểm tra để biết chính xác lỗi. Sau đó báo giá sửa chữa trực tiếp cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ Sửa chữa Apple Watch, Táo Trắng còn thay pin và vệ sinh Apple Watch (cơ bản và nâng cao) hoặc theo các gói dịch vụ. Giúp người dùng có thể tùy chọn chăm sóc & bảo dưỡng Apple Watch của mình tốt hơn. Nhân viên chăm sóc luôn có mặt trực tiếp tư vấn bạn tại Cửa hàng hoặc Fanpage Táo Trắng. Thời gian hoạt động Cửa hàng là từ 09h00 sáng đến 19h30 tối (mỗi ngày) trừ ngày lễ tết. 

Trả lời