Apple Watch Bị Ngấm Nước, Cần Làm Gì Để Tránh Hư Hỏng

Apple Watch bị ngấm nước vô màn hình, bộ phận bên trong sẽ trục trặc trong vài ngày sau. Nếu trường hợp nhẹ thì màn hình của bạn sẽ bị đốm sáng. Nếu nặng hơn có thể làm hư luôn màn hình  cũng như các bộ phận khác của đồng hồ như pin. Pin có thể ảnh hưởng bởi nước, hoặc các chất lỏng khác khi bị ngấm nước quá lâu.

Mặc dù Apple Watch được biết đến với khả năng chống nước vô cùng tốt. Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó Apple Watch của bạn bị vào nước dẫn đến hư hỏng. Đừng lo lắng, Táo Trắng chia sẻ cách xử lý khi Apple Watch bị ngấm nước để tránh hư hỏng nhé.

Apple Watch Bị Ngấm Nước Sẽ Có Những Lỗi Gì?

apple-watch-bi-ngam-nuoc

Apple Watch được biết đến với khả năng chống nước tốt. Tùy phiên bản, Apple Watch có thể sử dụng trong độ sâu khoảng 50m tại vùng nước nông. Tuy nhiên, khi có tính năng này, người dùng không thể chủ quan tùy tiện với chiếc Apple Watch của mình. Nhiều trường hợp, tính năng chống nước chỉ phát huy tác dụng trong một điều kiện tiêu chuẩn. Sau đây là một số lỗi khi Apple Watch bị ngấm nước

  • Màn hình Apple Watch sẽ xuất hiện đường kẻ, hiển thị sai màu.
  • Cảm ứng loạn, đơ, lag hoặc không hoạt động.
  • Main bên trong bị hư hỏng, dẫn đến sập nguồn.
  • Ảnh hưởng viên pin bên trong, làm hỏng pin.

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Thay Pin Apple Watch Giá Tốt, Siêu Tiết Kiệm

Cách Sửa Chữa Khi Apple Watch Bị Ngấm Nước

apple-watch-bi-ngam-nuoc

  • B1: Tắt nguồn, tháo dây đeo Apple Watch
  • B2: Lắc mạnh đồng hồ để nước rơi ra bên ngoài.
  • B3: Hong khô đồng hồ ít nhất 24 tiếng đồng hồ.

Nếu như tình trạng không cải thiện hơn! Hãy nhanh chóng đến các dịch vụ Sửa chữa Apple Watch để kiểm tra và tiến hành khắc phục bạn nhé! Chẳng hạn như Táo Trắng, Cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ Sửa chữa, Thay pin Apple Watch chuyên nghiệp với giá phải chăng. 

Mọi dịch vụ tại đây đều có quy trình chuẩn, nhanh và chất lượng. Dịch vụ bao gồm thay màn hình Apple Watch, ép kính màn hình Apple Watch, thay main Apple Watch. Và nhiều dịch vụ thay sửa khác, mà bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng nhé!

Những Điều Không Nên Làm Khi Apple Watch Bị Vô Nước

  • Không nên tự ý tháo linh kiện hoặc sửa chữa Apple Watch.
  • Đừng sấy khô đồng hồ bằng máy sấy tóc, hoặc nhiệt độ cao.
  • Chỉ sử dụng, bật nguồn khi Apple Watch đã khô thực sự. 

Trên đây là một số thông tin cơ bản giúp bạn xử lý tốt hơn tình huống Apple Watch vô nước để tránh hư hỏng. Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này. Hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân và những người xung quanh cần nó nhé!

Trả lời