Tại Sao Apple Watch Không Vuốt Được Và Cách Sửa

Apple Watch không vuốt được, hiểu một cách đơn giản là Apple Watch bị lỗi cảm ứng, màn hình không phản hồi thao tác chạm của người dùng. Vậy đâu là nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những lý do cũng như cách khắc phục Apple Watch bị lỗi cảm ứng, không vuốt được hay gặp phải nhất khi sử dụng.

Tại Sao Apple Watch Không Vuốt Được, Cảm Ứng Bị Đơ?

tai-sao-apple-watch-khong-vuot-duoc

Cùng tìm hiểu các nguyên nhân phổ biến gây ra lỗi cảm ứng trên Apple Watch. Bao gồm vấn đề về phần cứng, phần mềm cũng như các yếu tố ảnh hưởng khác. Hiểu rõ hơn về các điều này có thể giúp người dùng tìm ra cách khắc phục chúng và đảm bảo cho Apple Watch của họ hoạt động tốt nhất. 

 • Apple Watch bị lỗi màn hình, bật không lên, sập nguồn khi đang sử dụng.
 • Apple Watch bị treo táo khi khởi động, sạc hoặc cài đặt ứng dụng.
 • Apple Watch bị vô nước, khiến vi mạch bị chập bên trong, làm loạn cảm ứng
 • Apple Watch rơi, va chạm mạnh từ trên cao, gây ra lỗi ở phần cứng.
 • Để Apple Watch chung với các vật cứng nhọn khác, khiến bị va chạm.
 • Kết nối với nguồn điện không ổn định, màn hình bị đơ hoặc liệt cảm ứng.
 • Sử dụng bộ sạc không chính hãng, kém chất lượng, ảnh hưởng đến máy.
 • Thời gian sử dụng dài gây nên lỗi Apple Watch là điều khó tránh.
 • Chưa cập nhật phần mềm WatchOS trên Apple Watch mới.

Liên Quan: Có Nên Thay Màn Hình Apple Watch Chính Hãng Giá Rẻ Tại HCM?

Dấu hiệu nhận biết Apple Watch bị lỗi cảm ứng thường bao gồm màn hình không phản hồi khi vuốt hoặc chạm vào các ứng dụng. Không thể thực hiện các thao tác trên màn hình như tăng giảm độ sáng hay thay đổi âm lượng. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể gặp phải các vấn đề khác. Ví dụ như lệch giờ, thiếu sóng Wifi hoặc Bluetooth. Apple Watch không nhận được cuộc gọi hoặc tin nhắn.

Liên Quan: Nhận Biết Địa Chỉ Uy Tín Để Thay Màn Hình Apple Watch Chính Hãng?

Cách Sửa Apple Watch Bị Lỗi Cảm Ứng, Không Vuốt Được

Sửa lỗi cảm ứng trên Apple Watch có thể khá đơn giản nếu người dùng biết cách làm đúng. Nhưng yêu cầu người sửa phải có trình độ chuyên môn cao, kết hợp với các linh kiện sửa chữa để việc khắc phục lỗi màn hình không gây ảnh hưởng đến các phần khác. Tất nhiên, Táo Trắng, dịch vụ Sửa chữa Apple Watch uy tín. Chính là nơi đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu, đồng thời còn mang đến cho bạn những ưu đãi hấp dẫn vào bảo hành đến 3 tháng. Dưới đây là một số cách để khắc phục vấn đề cảm ứng không hoạt động trên Apple Watch mà bạn có thử trước khi đến gặp chúng tôi:

Khởi động lại Apple Watch: Đây là một phương pháp khắc phục lỗi phổ biến đối với các thiết bị điện tử. Hãy nhấn giữ nút Power trên Apple Watch và sau đó vuốt sang phần “Tắt” để tắt thiết bị. Sau đó, hãy nhấn giữ nút Power để bật lại thiết bị.

Cập nhật phần mềm: Việc cập nhật phần mềm thường giúp sửa các lỗi cảm ứng trên Apple Watch. Hãy đảm bảo rằng Apple Watch của bạn đang chạy phiên bản phần mềm mới nhất. Bằng cách truy cập vào ứng dụng Watch trên iPhone của bạn. Sau đó chọn mục “General” và kiểm tra phiên bản phần mềm.

Xem Thêm: Giá Của Dịch Vụ Thay Mới Màn Hình Cho Apple Watch Chính Hãng Giá Rẻ

Nếu bạn đã thực hiện đầy đủ các cách trên và vẫn gặp vấn đề về cảm ứng trên Apple Watch của mình. Thì hãy nghĩ đến việc đem thiết bị của mình đến một dịch vụ Sửa Apple Watch uy tín để được sửa chữa hoặc thay thế linh kiện cần thiết.

tai-sao-apple-watch-khong-vuot-duoc

Đến Với Táo Trắng, Bạn Sẽ Nhận Được:

 • Là đơn vị sửa chữa uy tín được người dùng tin tưởng trong nhiều năm.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, báo giá cụ thể, chi tiết.
 • Nhân viên kỹ thuật sửa chữa có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm.
 • Linh kiện sửa chữa đảm bảo an toàn, tương thích cho từng dòng máy
 • Quá sát trực tiếp quá trình sửa chữa, tránh tình trạng tráo linh kiện.
 • Mức giá cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Xem Thêm: Sửa Apple Watch Bị Đơ Hoặc Bị Kẹt Trên Màn Hình Cảm Ứng

Như vậy, bạn đã hiểu rõ hơn về nguyên nhân và cách khắc phục Apple Watch không vuốt được hay cảm ứng bị đơ rồi đúng không nào! Hãy bình luận bên dưới bài viết phản hồi của bạn về bài viết này. Cũng như hãy ủng hộ những bài viết tiếp theo của Táo Trắng trong thời gian tới, bằng cách chia sẻ cho bạn bè, người xung quanh khi cần thiết. Xem thêm cách khắc phục lỗi trên Apple Watch hoặc các thủ thuật khác tại Website, Fanpage Táo Trắng nhé!

Trả lời