Giá Của Dịch Vụ Thay Mới Màn Hình Cho Apple Watch Chính Hãng Giá Rẻ

Giá dịch vụ thay mới màn hình cho Apple Watch là bao nhiêu? Đó có phải là vấn đề mà bạn đang thắc mắc sau khi phát hiện màn hình cảm ứng trên Apple Watch không thể thao tác như bình thường. Cùng tìm hiểu vấn đề này và các thông tin có liên quan trong bài viết dưới đây. 

Bảng Giá Thay Màn Hình Cho Apple Watch (4/2023) Tại Táo Trắng

 • Thay Màn Hình Apple Watch Series 2: 1.500.000 Đ
 • Thay Màn Hình Apple Watch Series 3: 1.500.000 Đ
 • Thay Màn Hình Apple Watch Series 4: 2.200.000 Đ
 • Thay Màn Hình Apple Watch Series 5: 2.500.000 Đ
 • Thay Màn Hình Apple Watch Series 6: 3.000.000 Đ
 • Thay Màn Hình Apple Watch Series 7: 3.700.000 Đ

Giá Thay Màn Hình Cho Apple Watch Bao Nhiêu Tiền?

thay-man-hinh-cho-apple-watch

Giá thay màn hình Apple Watch trong khoảng từ 1.500.000 đến 3.700.000 đồng. Chi phí đã bao gồm phí công và linh kiện (màn hình) thay. Giá tùy thuộc kiểu máy và thời điểm sử dụng dịch vụ. Trước khi sử dụng dịch vụ Sửa chữa Apple Watch, bạn cần phân biệt rõ giữa thay màn hình và thay (ép) mặt kính Apple Watch. Chi phí của hai loại hình dịch vụ này chênh lệch khá lớn. 

Thay Màn Hình Apple Watch Khi:

 • Màn hình bị vỡ sọc, chảy mực, loang màu.
 • Hiển thị sai màu, cảm ứng bị đơ, không thao tác được.

Trường hợp Apple Watch bị bể kính, nhưng cảm ứng vẫn bình thường. Bạn chỉ cần thay mặt kính Apple Watch là được. Ngoài ra, bạn cần lưu ý đến dòng máy đang sử dụng, một số trường hợp không thể thay mặt kính Apple Watch, mà phải thay nguyên khối (mặt kính + màn hình).

Liên Quan: Có Nên Thay Màn Hình Apple Watch Chính Hãng Giá Rẻ Tại HCM?

Màn hình Apple Watch là bộ phận quan trọng, là nơi tiếp xúc trực tiếp giữa người dùng và đồng hồ thông minh. Do đó, nếu màn hình cảm ứng bị hỏng, điều đó có nghĩa là bạn không thể sử dụng như bình thường. Do thiết kế của Apple Watch, mặt kính thường nhô ra. Do vậy, bạn khó tránh những va chạm dẫn đến trầy xước và nứt vỡ mặt kính phải thay mới.

Dịch Vụ Thay Màn Hình Apple Watch Giá Rẻ, Chính Hãng Tại TPHCM

thay-man-hinh-cho-apple-watch

Với quy trình phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại của Táo Trắng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ tại nơi đây. Khi thay màn hình cho Apple Watch tại Táo Trắng, bạn có thể tiết kiệm chi phí và thời gian. Bạn có thể tham khảo đầy đủ các thông tin về bảng giá, quy trình và tin tức có liên quan trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. Ngoài thay màn hình Apple Watch, chúng tôi còn ép mặt kính Apple Watch, thay main, thay loa, micro, thay pin Apple Watch. Để tham khảo thêm về bảng giá dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ ngay 08 8803 88 03 để nhận ưu đãi tốt nhất.

Thay Màn Hình Cho Apple Watch Có Mất Tính Năng Kháng Nước Không?

Khả năng kháng nước của Apple Watch (tùy dòng máy) có thể giảm dần theo thời gian sử dụng, mà không cần có sự can thiệp của sửa chữa. Việc sửa chữa có ảnh hưởng hay không, phụ thuộc chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp. Khi thay màn hình Apple Watch, kỹ thuật viên sẽ dán một lớp keo chống nước ở phần màn hình và sườn vỏ máy để phục hồi 80% khả năng kháng nước của Apple Watch. 

Nguyên Nhân Dẫn Đến Việc Hư Màn Hình Apple Watch

 • Apple Watch bị vỡ, trầy xước mặt kính do va chạm mạnh.
 • Sử dụng Apple Watch trong môi trường nhiều độ ẩm.
 • Apple Watch bị rơi xuống nước hoặc từ độ cao nhất định. 
 • Vệ sinh Apple Watch không đúng cách dẫn đến hư hỏng màn hình.

Như vậy, Táo Trắng đã chia sẻ đến bạn giá dịch vụ thay mới màn hình cho Apple Watch chính hãng tại Tp.HCM. Để biết thêm thông tin, đừng quên đón xem và theo dõi thường xuyên trên Website của Cửa hàng bạn nhé! Táo Trắng luôn sẵn sàng phục vụ bạn từ thứ 2 đến Chủ Nhật hằng tuần. 

Trả lời