Nhận Biết Địa Chỉ Uy Tín Để Thay Màn Hình Apple Watch Chính Hãng?

Khi Apple Watch cần thay mới màn hình, người dùng không chỉ quan tâm đến chi phí dịch vụ mà còn địa chỉ thay màn hình Apple Watch uy tín để an tâm sử dụng. Vậy, như thế nào là một địa chỉ thay màn hình Apple Watch đáng tin cậy? Cùng tìm hiểu nội dung trong bài viết dưới đây để có đáp án cho thắc mắc của mình.

Tại Sao Thay Màn Hình Apple Watch Lại Quan Trọng?

dia-chi-thay-man-hinh-apple-watch

Màn hình là “cổng giao tiếp” quan trọng trên bất kỳ thiết bị điện tử nào, bao gồm Apple Watch. Đồng thời, đây cũng là bộ phận đảm nhận hầu hết các thao tác của người dùng. Thế nhưng, với thiết kế “mỏng manh” và có phần nhô ra. Lại thường xuyên phải chịu nhiều tác động từ bên ngoài. Màn hình rất dễ bị hư hỏng. Vì thế, thay màn hình cho Apple Watch là một trong những nhu cầu phổ biến của người dùng đồng hồ thông minh (smartwatch). 

Khi cần thay mới màn hình, người dùng không chỉ quan tâm đến chi phí mà còn là địa chỉ Sửa chữa Apple Watch uy tín để gửi gắm đồng hồ.  Bên cạnh đó, những vấn đề khác, như thay màn hình Apple Watch có ảnh hưởng gì không, có làm mất dữ liệu hay không cũng là vấn đề được nhiều người băn khoăn.

Cách Nhận Biết Địa Chỉ Thay Màn Hình Apple Watch

dia-chi-thay-man-hinh-apple-watch

Dựa trên một số yếu tố dưới đây bạn có thể nhận biết cơ bản một địa chỉ thay màn hình Apple Watch đáng tin cậy. Cùng tham khảo và đừng quên ghi chú lại trên điện thoại hay máy tính khi cần sử dụng nhé!

 • Tìm kiếm thông tin về các trung tâm, cửa hàng sửa chữa thiết bị trên mạng. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý đến các đánh giá và nhận xét từ khách hàng trước đó. Để đánh giá cơ bản chất lượng của dịch vụ.
 • Hỏi ý kiến của người thân, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ sửa chữa thiết bị tại một địa chỉ nào đó. Điều này sẽ giúp bạn có được những thông tin tốt nhất và cụ thể hơn.
 • Tìm kiếm các cửa hàng cung cấp dịch vụ có uy tín trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị, ví dụ như Táo Trắng.
 • Tham khảo nội dung trên Website. Hoặc các trang thông tin có liên quan đến dịch vụ mà Cửa hàng đó cung cấp. Về quy trình Sửa chữa Apple Watch, đội ngũ nhân viên….
 • Trải nghiệm trực tiếp đến cửa hàng để kiểm tra và đánh giá chất lượng của dịch vụ. Bạn có thể hỏi nhân viên về quy trình sửa chữa, thời gian hoàn thành. Và chi phí sửa chữa để đánh giá và so sánh giữa các địa chỉ khác nhau.

Liên Quan: Giá Của Dịch Vụ Thay Mới Màn Hình Cho Apple Watch Chính Hãng Giá Rẻ

Như vậy về cơ bản bạn đã có đủ thông tin cho việc chọn lựa một địa chỉ thay màn hình cho Apple Watch của mình. Cũng như các thiết bị khác! Bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách khác nhau để việc lựa chọn dễ dàng hơn.

Quy Trình Thay Màn Hình Apple Watch Của Một Địa Chỉ Uy Tín

dia-chi-thay-man-hinh-apple-watch

Quy trình cũng là một trong những bước xác định giúp bạn nhận biết một địa chỉ đảm bảo chất lượng dịch vụ. Tìm hiểu các bước cơ bản của quy trình nhận thay màn hình Apple Watch nhé!

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và kiểm tra tình trạng máy.
 • Bước 2: Ghi phiếu nhận máy và tình trạng khi kiểm tra.
 • Bước 3: Tư vấn giải pháp và báo giá thay màn hình (nếu có).
 • Bước 4: Thay màn hình Apple Watch khi khách hàng đồng ý.
 • Bước 5: Kiểm tra, bàn giao và ghi nhận phiếu bảo hành.

Với 5 bước cơ bản nhưng đầy đủ, rõ ràng và chi tiết sẽ khiến người dùng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Bất kỳ dịch vụ thay sửa linh kiện nào, cũng có chính sách bảo hành từ 3 đến 6 tháng (tùy Cửa hàng). Bên cạnh đó, bảng giá niêm yết cơ bản cũng được đăng trực tiếp trên Website. Thông thường, bảng giá không cố định. Tùy thuộc kiểu máy và thời điểm sử dụng dịch vụ. Do đó tốt hơn là bạn nên liên hệ trước khi đến cửa hàng.

Liên Quan: Có Nên Thay Màn Hình Apple Watch Chính Hãng Giá Rẻ Tại HCM?

Giải Đáp: Thay Màn Hình Apple Watch Có Mất Dữ Liệu Không?

Theo nguyên tắc sửa chữa, thay màn hình không làm mất dữ liệu có trên chiếc đồng hồ thông minh của bạn. Tuy nhiên trước khi sử dụng dịch vụ này. Bạn vẫn nên sao lưu dữ liệu cẩn thận qua các thiết bị kết nối như iPhone, iPad. Dù bạn thay màn hình ở trung tâm sửa chữa hay bảo hành. Các trung tâm này đều khuyến khích khách hàng sao lưu trước dữ liệu. Để tránh xảy ra việc mất data trên máy trong quá trình sửa chữa. Như vậy, thay màn hình Apple Watch không hề làm mất dữ liệu. Thế nhưng, bạn vẫn nên backup dữ liệu cẩn thận trước khi thay mới màn hình Apple Watch. Đây cũng là thao tác bạn nên thực hiện. Trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ sửa chữa nào khác cho Apple Watch của mình. 

Liên Quan: Giá Thay Màn Hình Apple Watch Bao Nhiêu? Ở Đâu Tại TP.HCM

Thay Màn Hình Apple Watch Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Bạn lo lắng sẽ có lỗi phát sinh khi thay màn hình đồng hồ Apple Watch? Đây là điều dễ hiểu, nhất là với những ai đang sở hữu một Apple Watch đắt tiền của Apple. Về cơ bản, dịch vụ thay màn hình Apple Watch sẽ ảnh hưởng đến khả năng chống nước của thiết bị. Apple Watch Series 2 trở đi được trang bị khả năng chống nước và bạn thay màn hình khác cho máy. Khả năng chống nước sẽ không còn tốt như ban đầu. Với các tính năng còn lại, thay màn hình gần như không gây ra bất kỳ ảnh hưởng đáng kể nào. Tất nhiên, điều này chỉ đúng khi bạn sử dụng một dịch vụ chất lượng ở một Cửa hàng uy tín.

Những Lưu Ý Khi Thay Màn Hình Apple Watch

 • Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình Apple Watch.
 • Tìm hiểu thông tin dịch vụ, bảng giá trước khi sử dụng.
 • Xem xét tình trạng màn hình trước khi quyết định thay mới.
 • Không nên tự ý thay tại nhà theo hướng dẫn trên mạng.

Hy vọng với thông tin bài viết này giúp người dùng tìm được địa chỉ thay màn hình Apple Watch phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn có thắc mắc và muốn sử dụng dịch vụ tại Cửa hàng, hãy liên hệ thông tin trên Website hoặc page Táo Trắng của Cửa hàng. Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này!

Trả lời