Pin Apple Watch Series 1 42mm Dung Lượng Bao Nhiêu?

Pin Apple Watch Series 1 42mm có dung lượng pin bao nhiêu? Pin Apple Watch series 1 42mm có dung lượng là 246 mAh, 093 W. Sử dụng khi thay pin Apple Watch series 1, giúp đồng hồ phục hồi chức năng và hoạt động bền lâu hơn. Dung lượng pin Apple Watch nói chung, được tính bằng bằng mAh và Wh. 

Nếu bạn muốn biết công suất và dung lượng của pin Apple Watch. Bài viết này là dành cho bạn! Trước khi sử dụng dịch vụ thay pin Apple Watch, bạn phải biết các mẫu pin đồng hồ và sau đó bạn tìm thấy dung lượng thích hợp cho đồng hồ Apple Watch của mình. Dưới đây là một số thông tin bạn có thể tham khảo.

Cách Xác Định Kiểu Máy Apple Watch Trên iPhone

pin-apple-watch-series-1-42-mm

Bạn có thể sử dụng số kiểu máy để biết mình đang sử dụng Apple Watch nào. Để tìm kiểu máy Apple Watch bạn đang sở hữu. Bạn cần tìm Ứng dụng đồng hồ trên iPhone mà đồng hồ được ghép nối. Và đây là các bước:

  • Mở ứng dụng Apple Watch.
  • Nhấn vào Đồng hồ của tôi > Chung > Thông tin.
  • Bạn tìm điểm trong danh sách Model.
  • Số mô hình bao gồm chữ “A” và bốn chữ số.
  • Khi số bộ phận được hiển thị, chạm vào Model để tìm số kiểu máy.

Có thể bạn quan tâm: Pin AW SR1 Khi Nào Thay Thì Tốt Cho Đồng Hồ?

Thông Tin Pin Apple Watch Series 1 42 mm

pin-apple-watch-series-1-42-mm

Apple Watch series 1 42mm, mẫu đồng hồ ra mắt cách đây ít năm. Trải qua thời gian dài sử dụng, pin bắt đầu lão hóa và hư hỏng. Ví dụ như tụt pin nhanh, chai pin, phồng pin. Lúc này, bạn nên thay pin cho Apple Watch.

  • Dung lượng pin Apple Watch series 1: 246 mAh.
  • Lõi pin: Li-ion polymer
  • Tương thích:Apple Watch series 1 42mm

Chần chừ thay pin Apple Watch khi bộ phận này hư hỏng. Có thể ảnh hưởng đến các linh kiện khác bên trong máy. Hóa chất của viên pin cũ có thể chảy ra, và từ đó làm main, loa, chip nguồn hư hỏng…

Tìm Hiểu Pin Apple Watch Series 1 42mm Giúp Ích Gì Cho Người Dùng?

pin-apple-watch-series-1-42-mm

Đầu tiên, thông tin pin Apple Watch series 1 giúp bạn có thể lựa chọn pin phù hợp khi thay thế. Điều này giúp cho những ai muốn tự thay pin ở nhà có thể thêm kiến thức khi mua linh kiện này. Hoặc khi sử dụng dịch vụ thay pin đồng hồ Apple tại Cửa hàng. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các phụ kiện sạc phù hợp với dòng máy. Giúp kéo dài tuổi thọ và bảo quản thiết bị bền lâu hơn. 

Tôi hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm dung lượng pin của Apple Watch trước khi muốn thay mới. Không có quà nhiều thông tin cho phụ kiện nay. Nhưng chúng tôi cố gắng tổng hợp những dữ liệu cần thiết cho người dùng. Nhân tiện, nếu bạn muốn biết thêm dung lượng pin của các loại Apple Watch khác. Hoặc sử dụng dịch vụ của Chúng tôi. Bất cứ khi nào, bạn có thể liên hệ qua số Hotline 088 803 88 03 hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. 

Trả lời