Thay Pin Cho Apple Watch Như Thế Nào Để Tránh Tốn Nhiều Phí!

thay-pin-cho-apple-watch

Việc thay thế pin cho Apple Watch khá phức tạp, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa Apple Watch tại các Cửa hàng. Lưu ý rằng mặc dù pin Apple Watch của bạn sẽ sử dụng được trong một thời gian dài, nhưng cuối cùng nó sẽ lão hóa hoặc hư hỏng bởi bất kỳ lý do nào có thể.  Và khi hết pin, bạn có thể thay pin Apple Watch chính hãng. Hoặc nâng cấp đồng hồ thông minh của mình lên mẫu mới, tùy thuộc vào sở thích của bạn. Nếu bạn chọn thay pin cho Apple Watch, và  đang băn khoăn không biết có những lựa chọn nào, thì bài viết này là dành cho bạn.

Điều Gì Ảnh Hưởng Đến Chi Phí Dịch Vụ Thay Pin Cho Apple Watch

thay-pin-cho-apple-watch

Nếu pin Apple Watch của bạn đã hết giá trị sử dụng. Và nó không cung cấp năng lượng cho đồng hồ thông minh của bạn như trước đây. Thì bạn nên thay mới nó. Thực tế, thay pin Apple Watch là cách tính kiệm hơn so với việc nâng cấp một mẫu mới hoàn toàn. Như Chúng tôi đã nói, đó là lựa chọn và sở thích của bạn. 

Bạn có thể quyết định nhờ Apple thay thế. Hoặc sử dụng dịch vụ thay pin Apple Watch của Chúng tôi. Tuy nhiên, Chúng tôi không khuyến khích bạn tự thay pin đồng hồ Apple ngay tại nhà. Trừ khi bạn biết mình đang làm gì và chắc chắn rằng không làm hỏng nó! Ngay cả những chuyên gia sửa chữa Apple Watch, đôi khi cũng mắc sai lầm trong việc thay thế các linh kiện.

Do đó, không có lý do nào không thể làm hỏng nó khi bạn không phải là một chuyên gia. Mặt khác, nếu bạn muốn chúng tôi, Táo Trắng thay pin Apple Watch cho bạn. Chi phí, giá thay pin Apple Watch chỉ từ 350.000 đến 1,500.000. Tuy nhiên, có 3 yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí thay pin mà bạn phải cân nhắc khi muốn thay pin Apple Watch.

Xem thêm: Dịch Vụ Vệ Sinh Apple Watch Là Gì? Lợi Ích Và Vai Trò Của Dịch Vụ

Yếu Tố 1: Bảo Hành

Điều đầu tiên bạn cần xem xét là liệu bạn có còn bảo hành cho Apple Watch hay không. Lưu ý rằng pin Apple Watch của bạn sẽ bị hao mòn do sử dụng thường xuyên và bảo hành của Apple không bao gồm thay thế trong những trường hợp như vậy. 

Yếu tố 2: Có AppleCare+ 

Một điều khác có thể ảnh hưởng đến chi phí thay pin Apple Watch. Là liệu bạn có AppleCare+ hay không! Không phải mọi người dùng Apple Watch đều mua Apple Watch của họ với AppleCare+. Vì điều này sẽ tốn thêm chi phí . Nhưng nếu bạn là người dùng Apple Watch có bảo hành AppleCare+ đang hoạt động. Bạn có thể được thay pin mà không mất thêm phí. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng bảo hành hay AppleCare+, bạn phải chấp nhận chờ đợi. Vì hầu hết họ không thể sửa, thay và lấy liền trong ngày.

Yếu Tố 3: Không Có Bảo Hành Hoặc AppleCare+

Cuối cùng, trong trường hợp bạn không có bảo hành hoặc việc tự thay pin cho Apple Watch của bạn dẫn đến mất hiệu lực bảo hành. Theo Bộ phận hỗ trợ của Apple, pin thay thế có sẵn trên Apple Watch Series 2 trở lên. Tuy nhiên, bạn có thêm một lựa chọn khác là sử dụng dịch vụ sửa chữa Apple Watch bên ngoài Apple.

Đó chưa hẳn là một lựa chọn “tồi”! Các dịch vụ sửa chữa, thay pin Apple Watch uy tín, chất lượng có thể đảm bảo quy trình thay pin chuẩn xác, nhanh gọn cho thiết bị của bạn. Mức chi phí có thể là tiết kiệm hơn! Chẳng hạn như Táo Trắng, Chúng tôi thay pin cho Apple Watch của bạn giá rẻ nhưng chất lượng. Chúng tôi không quảng cáo thay pin Apple Watch của mình là chính hãng. Bởi chỉ có các trung tâm dịch vụ được ủy quyền của Apple mới được phép quảng cáo sản phẩm của họ là “Chính hãng” theo luật người tiêu dùng. Tuy nhiên, Chúng tôi thay thế pin cho Apple Watch với dung lượng cao và an toàn. 

Yếu Tố: 4: Thay Pin Cho Apple Watch Ngay Khu Vực Của Bạn

thay-pin-cho-apple-watch

Nếu bạn ở Hồ Chí Minh, bạn có nhiều lựa chọn hơn là sử dụng Apple Care+ hay Bảo hành. Bởi tại đây, có nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng cho Apple Watch. Cụ thể là dịch vụ sửa chữa, thay pin cho Apple Watch với giá và chính sách bảo hành không kém phần hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có thể làm bạn an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Do đó, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn. Một trong những tiêu chí lựa chọn địa chỉ thay pin Apple Watch là thông tin và bảng giá đầy đủ. Cũng như quy trình và trang thiết bị hỗ trợ thay pin hiện đại, an toàn. Sở hữu các chuyên gia sửa chữa có chuyên môn và kinh nghiệm. 

Nếu bạn có Apple Watch, hãy lưu ý rằng cuối cùng bạn sẽ cần phải thay pin. Đồng hồ Apple có dung lượng pin khác nhau. Vì vậy một số sẽ hao mòn nhanh hơn những loại khác. Nhưng nhìn chung, pin của Apple Watch sẽ tồn tại trong một số năm đáng kể trước khi bắt đầu hao mòn và cần thay mới. Khi đến thời điểm đó, bạn có thể sử dụng theo các tùy chọn trên để giảm chi phí nâng cấp mới đồng hồ khi chưa thật sự cần thiết. Để biết thêm thông tin và chi tiết dịch vụ của Chúng tôi. Vui lòng liên hệ Hotline 088 803 88 03 hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. 

Trả lời