Pin AW SR1 Khi Nào Thay Thì Tốt Cho Đồng Hồ?

Pin AW sr1 khi nào nên thay? Apple Watch series 1 nên thay pin đồng hồ khi có dấu hiệu hư hỏng hoặc chậm nhiệt trong quá trình sử dụng. Cụ thể một số biểu hiện dưới đây cho bạn thấy thời điểm thay pin đồng hồ Apple Watch hợp lý.

Khi Nào Nên Thay Pin AW Sr1?

pin-aw-sr1

AW sr 1 (là viết tắt của Apple Watch series 1). Là mẫu đồng hồ thông minh ra mắt vào năm 2015. Trải quá thời gian trải nghiệm, tuổi thọ pin đồng hồ bắt đầu chu kỳ lão hóa tự nhiên theo thời gian. Hoặc hư hỏng do thói quen sử dụng hay bất kỳ yếu tố nào như môi trường xung quanh, hóa chất. Thay pin Apple Watch là giải pháp giúp bạn khắc phục sự cố về pin. Cụ thể khi pin hư hỏng, có thể ảnh hưởng đến đồng hồ như sau:

  • Apple Watch sập nguồn khi đang sử dụng,
  • Đồng hồ nóng lên, màn hình tối đen, bật không lên.
  • Ứng dụng treo, lag, chậm hoặc ngưng hoạt động.
  • Sạc không vào, đôi khi sạc không ổn định.
  • Phồng pin, tụt pin nhanh, hiện tượng ảo, chai pin.
  • Rút ngắn thời gian sử dụng nhanh hơn bình thường.

Nếu Apple Watch series 1 của bạn đang có những dấu hiệu trên! Thì tốt nhất là thay pin mới cho đồng hồ. Kéo dài tình trạng hư pin có thể ảnh hưởng đến các linh kiện khác trong đồng hồ. Và thậm chí là hư hỏng hoàn toàn. Sử dụng bảo hành hoặc dịch vụ sửa chữa Apple Watch tại Cửa hàng. Các chuyên viên kỹ thuật sẽ giúp bạn kiểm tra và tư vấn giải pháp phù hợp cho từng tình trạng đồng hồ. 

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thay Pin AW Sr 1

pin-aw-sr1

Apple Watch series 1, có thể khó tìm kiếm dịch vụ thay pin Apple Watch hơn so với các mẫu sau này! Bởi đây là mẫu đồng hồ thông minh từ năm 2015. Do đó, các linh kiện thay thế như pin khá là khó tìm kiếm. Tuy nhiên, bạn có thể thay pin Apple Watch series 1 tại Cửa hàng Táo Trắng. Chúng tôi nhận thay sửa cho mẫu đồng hồ đời đầu này với giá chỉ từ 350.000 đồng. Khi thay pin, bạn cần lưu ý là tham khảo bảng giá, dịch vụ và nhu cầu thay của mình. 

Quy trình thay pin đồng hồ Apple Watch chính hãng diễn ra từ 45 đến 60 phút. Tùy tình trạng thiết bị và độ khó của công việc, thời gian có thể chậm hơn một chút so với bình thường. Tuy nhiên, thời gian thay pin Apple Watch không kéo dài hơn 2 tiếng. Một điểm cộng cho các dịch vụ Sửa chữa Apple Watch là các cửa hàng thường kiểm tra và vệ sinh Apple Watch miễn phí cho người dùng. Riêng Táo Trắng, chúng tôi tặng kèm phiếu giảm giá 10% cho lần sử dụng tiếp theo. Nếu bạn chọn Chúng tôi, có thể liên hệ qua Hotline 08 8803 8803 hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. 

Trả lời