Ép Kính Apple Watch Series 1,2,3,4,5,6,7,8, SE, Ultra Nhanh, Giá Rẻ 

Ép kính Apple Watch, hay còn gọi là thay mặt kính đồng hồ Apple Watch? Là dịch vụ thay mới mặt kính cho Apple Watch sau khi bị trầy xước, bể nứt nhưng cảm ứng vẫn hoạt động bình thường. Cùng tìm hiểu dịch vụ thay ép mặt kính Apple Watch tại Táo Trắng. Cũng như cách phân biệt giữa thay ép kính Apple Watch và thay màn hình Apple Watch trong bài viết này!  

Khi Nào Cần Thay Ép Mặt Kính Apple Watch?

ep-kinh-apple-watch

Ép mặt kính Apple Watch bằng công nghệ chân không trong thời điểm hiện tại là tốt nhất cho đồng hồ thông minh của bạn. Giúp tiết kiệm thời gian sửa chữa Apple Watch. Ép mặt kính trung bình từ 60 đến 90 phút trong ngày. Cách phân biệt giữa thay mặt kính và thay màn hình Apple Watch:

Thay Ép Mặt Kính Apple Watch:

 • Mặt kính bị nứt vỡ, cấn trầy, khó thao tác trên màn hình.
 • Màn hình Apple Watch bị nứt vỡ nhưng vẫn cảm ứng bình thường.

Liên Quan: Có Nên Thay Màn Hình Apple Watch Chính Hãng Giá Rẻ Tại HCM?

Thay Màn Hình Apple Watch:

 • Màn hình cảm ứng Apple Watch bị loạn, liệt, đơ, không vuốt được.
 • Màn hình bị loang màu, chảy mực, kẻ sọc, sập nguồn khi đang sử dụng

Trước khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính Apple Watch, bạn nên kiểm tra màn hình có sử dụng cảm ứng được hay không. Bởi giá thay màn hình Apple Watch và mặt kính chênh lệch khá nhiều. Bạn tham khảo bảng giá tại: dịch vụ Sửa chữa Apple Watch tại Táo Trắng.

Ngoài ra, bạn cần tìm hiểu cấu tạo màn hình của Apple Watch. Ví dụ như Apple Watch series 2 và 3 có cấu tạo màn hình là mặt kính và cảm ứng là nguyên khối. Nên khi bị nứt vỡ, bạn không thể thay mặt kính, mà phải thay toàn bộ màn hình. Tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này: Có Nên Thay Màn Hình Apple Watch Chính Hãng Giá Rẻ Tại HCM?

Ép Kính Apple Watch Có Làm Mất Khả Năng Kháng Nước Không?

ep-kinh-apple-watch

Apple Watch Series 2 trở đi, có khả năng kháng nước ở độ sâu nhất định, có thể đeo khi bơi, tắm. Nhưng không thể sử dụng trong các hoạt động thể thao mạnh hay vùng nước sâu. Ngoài ra, khả năng kháng nước của Apple Watch có thể giảm dần theo thời gian sử dụng. Như vậy, ngay cả khi bạn không thay sửa linh kiện bên trong Apple Watch. Đồng hồ cũng có khả năng mất khả năng kháng nước sau thời gian dài sử dụng. 

Theo các dịch vụ sửa chữa Apple Watch, thay ép mặt kính Apple Watch không làm mất khả năng kháng nước. Sau khi hoàn thành sẽ được dán một lớp keo chống nước ở phần màn hình và sườn vỏ máy. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng khi bạn tìm được một địa chỉ thay màn hình Apple Watch hoặc ép kính đáng tin cậy. Nếu bạn ở khu vực Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo dịch vụ thay mặt kính Apple Watch tại Táo Trắng. 

Bảng Giá Thay Ép Kính Apple Watch Lấy Nhanh, Giá Tốt TP.HCM

 • Thay Mặt Kính Apple Watch Series 1: 400.000 đồng.
 • Thay Mặt Kính Apple Watch Series 2: 750.000 đồng.
 • Thay Mặt Kính Apple Watch Series 3: 750.000 đồng.
 • Thay Mặt Kính Apple Watch Series 4: 850.000 đồng.
 • Thay Mặt Kính Apple Watch Series 5: 850.000 đồng.
 • Thay Mặt Kính Apple Watch Series 6: 1.200.000 đồng
 • Thay Mặt Kính Apple Watch Series 7: 1.400.000 đồng.
 • Thay Mặt Kính Apple Watch Series SE: 850.000 đồng. 

Giá trên đã bao gồm phí công thợ và không có thêm phí gì khác. Mời bạn gọi ngay đến số 08 8803 8803 để được tư vấn chi tiết hơn các bạn nhé! Hoặc inbox trực tiếp Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. Mọi thông tin dịch vụ và bảng giá có trên Website taotrang.vn. Thông thường, bảng giá không cố định, tùy thuộc kiểu máy và thời điểm sử dụng dịch vụ. 

Liên Quan: Giá Của Dịch Vụ Thay Mới Màn Hình Cho Apple Watch Chính Hãng Giá Rẻ

Dịch Vụ Thay Mặt Kính Màn Hình Cảm Ứng Apple Watch Tại Táo Trắng

ep-kinh-apple-watch

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ thay mặt kính Apple Watch uy tín tại HCM. Bạn có thể thử trải nghiệm dịch vụ này tại Cửa hàng Táo Trắng. Đảm bảo hài lòng và cảm thấy an tâm. Bởi dịch vụ tại Cửa hàng đảm bảo đầy đủ các tiêu chí:

 • Linh kiện chất lượng cao, đảm bảo phù hợp cho các dòng Apple Watch. 
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề, và kinh nghiệm trong lĩnh vực.
 • Quy trình trực tiếp, cam kết không tráo linh kiện của khách hàng. 
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, tư vấn rõ ràng.

Hy vọng bài viết trên giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ ép mặt kính đồng hồ Apple của Chúng tôi. Đừng quên theo dõi thường xuyên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng để không bỏ lỡ những tin tức hữu ích bạn nhé!

Trả lời