Có Gì Mới Trong iPadOS 17?

Apple đã công bố iOS 17 và iPadOS 17 tại sự kiện phát biểu quan trọng WWDC vào ngày 5 tháng 6 năm 2023. Các bản cập nhật sắp được tải xuống miễn phí cho chủ sở hữu iPhone và iPad sẽ có sẵn vào mùa thu (tháng 9 năm nay) và mang theo một loạt tính năng và cải tiến mới. Như thông tin bài viết trước đó, nhưng lần này chúng tôi giới thiệu về hàng loạt các tính năng trên iPadOS 17 mới.

ipados-17

Điều Gì Mới Trong iPadOS 17?

iPadOS 17 là một phiên bản phụ của hệ điều hành cho iPhone. Với các tính năng và cải tiến dành riêng cho máy tính bảng, iPadOS mới mang đến nhiều trải nghiệm cho người dùng. 

Widget Tương Tác Cho Màn Hình Chính Trong iPadOS 17

iPadOS 17 có tính tương tác tính năng cao hơn rất nhiều so với màn hình chính trước đó. Giờ đây, bạn có thể thực hiện mọi việc trong các tiện ích mà không yêu cầu bạn phải mở ứng dụng kèm theo. Ví dụ như kiểm tra lời nhắc, kiểm soát thiết bị nhà thông minh của bạn. Hoặc truy cập các tính năng trong ứng dụng của bên thứ ba. 

Liên Quan: WatchOS 10 Có Gì Mới Tại WWDC 2023: Power Zones, Theo Dõi Thể Chất…

Tùy Chỉnh Màn Hình Khóa Hữu Ích Hơn Trong iPadOS 17

ipados-17

Bản phát hành bao gồm một số tùy chỉnh thích hợp trên màn hình khóa. Như vậy, giúp chúng hữu ích hơn cho người dùng. Bao gồm một số hình nền tích hợp sẵn, chẳng hạn như bộ thiên văn học mới mà bạn muốn xem. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng hình ảnh riêng của mình, như Libe Photos trước đó. Mà Apple cải tiến bằng hiệu ứng chuyển động chậm với các khung hình bổ sung.

Ngoài ra, bạn có thể đặt kiểu chữ, thêm bộ lọc và xác định bảng phối màu. Hoạt động trực tiếp là một cải tiến khác của Màn hình khóa. Về cơ bản, các thông báo đẹp hơn hiển thị khi cập nhật.

Liên Quan: Kết Nối Tai Nghe Bluetooth Với Apple Watch, Cách Đơn Giản Nhất

Apple Health Đến Với iPad Trong iPadOS 17

Trong bản phát hành mới, Apple đã dành nhiều thời gian để thêm ứng dụng Sức khỏe vào iPad. Sức khỏe đồng bộ hóa an toàn với iPhone của bạn, cho phép bạn ghi lại và duyệt thông tin bạn đã thêm hoặc thu thập từ các thiết bị đeo được như Apple Watch. Ứng dụng Apple Health, có tính năng nhắc nhở uống thuốc, giúp ích cho người dùng có tính hay quên. Hoặc quá bận rộn với công việc. Ngoài ra ứng dụng còn có khả năng chia sẻ. Và xuất một số thông tin để chuyển cho các chuyên gia y tế và hỗ trợ.

ipados-17

Hỗ Trợ PDF Tốt Hơn

Sử dụng iPad của mình để điền vào các biểu mẫu không? iPadOS 17 cải thiện trải nghiệm PDF bằng cách sử dụng máy đọc để nhận dạng các trường. Ngay cả khi chúng không được xác định chính xác trong phần nội dung của PDF. Hơn thế nữa, bạn có thể sử dụng tính năng tự đồng điền thông tin liên hệ của mình, tiết kiệm thời gian. 

Liên Quan: Apple Watch Series 9 Dự Đoán Sẽ Có Bộ Vi Xử Lý Chip A15 Bionic? 

Sự Kiện WWDC 2023 Diễn Ra 05/06 – 09/06

Một trong những đặc quyền của việc sở hữu iPad, chính là Apple cải thiện trải nghiệm một lần mỗi năm một cách có ý nghĩa. Ngoài các tính năng hoàn toàn mới, hãy chờ xem các chỉnh sửa và cập nhật cho các ứng dụng hiện có của bạn. Nhờ đó quá trình trải nghiệm thiết bị của bạn ổn định, cải thiện hiệu suất hoạt động tốt.

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm và tiếp nối những thông tin mới nhất trong sự kiện lần này. Bạn có thể đón đọc nội dung trên bất kỳ trang thông tin như Website, Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. Hoặc trang Website, Fanpage Airpods Glab, để không bỏ lỡ những tin tức hữu ích và thú vị. 

Trả lời