Kết Nối Tai Nghe Bluetooth Với Apple Watch, Cách Đơn Giản Nhất

Bạn không có Airpods, mà sở hữu một chiếc tai nghe Bluetooth khác, bạn muốn kết nối chúng với Apple Watch của mình nhưng chưa biết cách? Bài viết này có hướng dẫn bạn cách ghép nối tai nghe Bluetooth với Apple Watch

Kết Nối Tai Nghe Bluetooth Với Apple Watch

ket-noi-tai-nghe-bluetooth-voi-apple-watch

Để ghép nối tai nghe Bluetooth với đồng hồ Apple, chúng cần được đặt ở chế độ ghép nối để chúng có sẵn cho các kết nối mới. Quy trình chính xác khác nhau giữa các nhà sản xuất nhưng thường bao gồm việc giữ nút nguồn, nút ghép nối chuyên dụng hoặc tổ hợp các nút trong vài giây.

  • B1: Trên Apple Watch của bạn, hãy đi tới Cài đặt > Bluetooth.
  • B2: Đặt tai nghe của bạn ở chế độ ghép nối.
  • B3: Đảm bảo tai nghe trong phạm vi phủ sóng của Apple Watch.
  • B4: Trong danh sách các thiết bị Bluetooth > nhấn vào tên tai nghe.
  • B5: Nhấn kết nối để hoàn tất quá trình. 

Liên Quan: Dây Đeo Apple Watch Bị Rộng, Làm Thế Nào Để Xử Lý?

Chọn Tai Nghe Bluetooth Trên Apple Watch Của Bạn

ket-noi-tai-nghe-bluetooth-voi-apple-watch

Lần tới khi bạn bật tai nghe khi Apple Watch của bạn ở trong phạm vi Bluetooth. Chúng sẽ tự động kết nối. Nếu không, bạn có thể chọn chúng theo cách thủ công. Trên Màn hình chính của Apple Watch, hãy vuốt lên để truy cập Trung tâm điều khiển. Nhấn vào biểu tượng “Nguồn âm thanh” và chọn tai nghe của bạn từ danh sách.

Trường hợp bạn không thể kết nối tai nghe Bluetooth với đồng hồ Apple của bạn. Hãy kiểm tra kết nối trên tai nghe đó. Mỗi tai nghe không dây, tùy hãng, có hướng dẫn kết nối của mình. Ngoài ra, kiểm tra tín hiệu kết nối, các vật nhiễu xung quanh có thể ảnh hưởng quá trình ghép đôi của bạn. Khoảng cách kết nối nằm trong phạm vi cho phép giữa Apple Watch và tai nghe Bluetooth.

Liên Quan: Xóa iCloud Trên Apple Watch Chỉ Với 2 Cách Đơn Giản Bạn Đã Thử Chưa?

Trên đây là hướng dẫn bạn cách kết nối tai nghe Bluetooth và Apple Watch cơ bản. Hy vọng bạn thành công khi thực hiện quá trình này. Đừng quên theo dõi bài viết trên Website, Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. Chúng tôi thường xuyên cung cấp tin tức, thủ thuật về sản phẩm Apple. Cũng như các dịch vụ mà Cửa hàng cung cấp như Sửa chữa, thay pin, vệ sinh và Custom.

Trả lời