Dây Đeo Apple Watch Bị Rộng, Làm Thế Nào Để Xử Lý?

Dây đeo Apple Watch bị rộng, không hẳn là một vấn đề khó xử lý. Nhìn chung, bạn cần chọn lựa dây đeo có kích thước phù hợp với kiểu Apple watch đang sở hữu của mình. Cụ thể dây đeo Apple Watch có hai kích thước chính size nhỏ (38/40/41mm) và size lớn (42/44/45mm)

Một Số Vấn Đề Thường Gặp Về Dây Đeo Của Apple Watch

day-deo-apple-watch-bi-rong

Dây đeo, là phụ kiện không thể thiếu mỗi khi bạn diện chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch ra ngoài. Chúng có nhiều chất liệu, màu sắc, và kiểu dáng dành cho mỗi người dùng. Do đó, bạn cảm thấy khá bối rối trước nhiều lựa chọn. Điều quan trọng là bạn phải chọn chất liệu dây đeo phù hợp với da cổ tay của bạn, không gây dị ứng hay ngứa cổ tay.

Bên cạnh đó, dây đeo của Apple Watch vẫn có thể sẽ gặp một vài tình trạng bất ổn nếu như người dùng bảo quản không chu đáo. Chẳng hạn như dây đeo bị bám bụi bẩn gây mất thẩm mỹ. Dây đeo bị đứt, trầy do bất cẩn để các vật sắc nhọn như dao kéo. Ngoài lý do bị hư hỏng, nhiều người dùng cũng có nhu cầu đổi mới thường xuyên để thỏa mãn sở thích và thị hiếu mới của bản thân.

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Vệ Sinh Apple Watch Là Gì? Lợi Ích Và Vai Trò Của Dịch Vụ

Làm Thế Nào Để Xử Lý Dây Đeo Apple Watch Bị Rộng?

day-deo-apple-watch-bi-rong

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra dây đeo Apple Watch mà mình sử dụng có đúng kích thước hay không? Nếu không, hãy sử dụng một loại dây khác phù hợp hơn. Thứ hai, kiểm tra bạn đã lắp dây đeo đúng khớp chưa, và điều chỉnh sao cho phù hợp cổ tay. Đối với các cổ tay nhỏ, gầy, nên chọn loại dây đeo Apple Watch khóa nam châm. Loại dây này có thể điều chỉnh dễ dàng theo kích thước cổ tay người dùng, vừa vặn nhưng không gây khó chịu. Hướng dẫn cách đeo, tháo lắp dây Apple Watch đúng chuẩn tại đây. 

Một Số Mẹo Giúp Bạn Bảo Quản Dây Đeo Apple Watch

  • Vệ sinh dây đeo Apple Watch sau khi tập luyện. 
  • Chọn chất liệu dây phù hợp với da cổ tay. 
  • Tránh va chạm với các vật sắc nhọn làm trầy xước dây.
  • Không sử dụng máy sấy tóc làm hong khô dây đeo.
  • Thay dây đeo Apple Watch khi quá cũ, và sờn màu

Trên đây là một số thông tin giúp người dùng khắc phục trường hợp dây đeo Apple Watch bị rộng. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích, hãy đón xem tiếp trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng nhé!

Trả lời