Cách Tháo Dây Apple Watch (Các Phiên Bản) Chỉ Trong 5 Phút

Hôm nay, Táo Trắng sẽ hướng dẫn các bạn cách tự tháo và lắp dây đeo Apple Watch đơn giản và hiệu quả tại nhà, không cần ra tiệm nhé! Dây đeo là phụ kiện không thể thiếu của Apple Watch. Bạn có thể thoải mái tháo lắp dây đeo và thay mới cho phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình. Đây chính là một trong những điểm nổi bật khiến Apple Watch trở thành phụ kiện thời trang “đắt giá”.  

Apple Watch Có Thay Dây Đeo Được Không?

cach-thao-day-apple-watch

Apple Watch có thay dây đeo được không? Câu trả lời là có. Bạn có thể thoải mái tháo lắp và thay dây đeo mới bất cứ khi nào bạn muốn. Tùy chọn các loại dây đeo Apple Watch như dây da, vải, silicon, nhựa, hoặc dây thép không gỉ. Trong quá trình sử dụng, đôi lúc bạn muốn tháo dây đeo Apple Watch để đổi mới phong cách và phù hợp với Outfit của mình. Hoặc bạn đang cần vệ sinh Apple Watch, và cần tháo dây đeo để làm sạch.

Vì Sao Nên Tháo Dây Đeo Apple Watch?

cach-thao-day-apple-watch

Có thể bạn nghĩ dây đeo chỉ là phụ kiện, và nó không quan trọng. Nhưng thực tế, nếu bạn bảo quản không cẩn thận và tốt. Dây đeo thực sự có thể ảnh hưởng Apple Watch đấy! Dưới đây là một số lý do bạn nên thay dây và vệ sinh dây đeo Apple Watch mới thường xuyên. 

  • Dây Apple Watch bị bẩn, ố vàng hoặc dính mực khó tẩy.
  • Dây da Apple Watch bị bong tróc, mất thẩm mỹ. 
  • Dây đeo bốc mùi do mồ hôi tiết ra khi tập luyện, di chuyển.

Vệ sinh Apple Watch, hay làm sạch dây Apple Watch có thể giúp bạn ngăn ngừa các bệnh về da như ngứa cổ tay, khó chịu khi đeo. Mỗi nhóm chất liệu và tình trạng vết bẩn trên dây tương ứng cách vệ sinh khác nhau. Bạn nên chú ý và tìm hiểu cách vệ sinh dây đeo Apple Watch theo từng chất liệu tại đây

Hướng Dẫn Cách Tháo Dây Apple Watch Series 1,2,3,4,5,6,7,8 Và SE

cach-thao-day-apple-watch

  • Bước 1: Nhấn và giữ nút tháo dây.
  • Bước 2: Tháo dây đeo bằng cách trượt nhẹ theo chiều ngang.
  • Bước 3: Tách dây khỏi đồng hồ.
  • Bước 4: Gắn dây mới bằng cách trượt dây mới theo chiều ngang.
  • Bước 5: Trượt dây mới cho đến khi nghe tiếng “tít” nhẹ vào đúng vị trí.

Cách tháo dây Apple Watch khá đơn giản và dễ thực hiện cho hầu hết các phiên bản và chất liệu dây đeo Apple Watch. Lưu ý là thực hiện thao tác nhẹ và theo các hướng dẫn trên. 

Như vậy, bạn đã có cách tháo dây Apple Watch của mình nhanh trong nháy mắt, mà không cần phải mang ra tiệm. Trường hợp bạn muốn đổi dây đeo mới và tham khảo thêm các mẫu. Nhớ tham khảo Cửa hàng trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng nha. Bật mí, Cửa hàng chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc & phục hồi chuyên biệt dành cho Apple Watch của bạn đấy. Tìm hiểu dịch vụ vệ sinh Apple Watch ngay hôm nay.

Trả lời