Apple Watch Series 9 Dự Đoán Sẽ Có Bộ Vi Xử Lý Chip A15 Bionic? 

Tất tần tật mọi thông tin về Apple Watch Series 9 sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây. Mẫu sản phẩm đồng hồ thông minh dự kiến ra mắt trong năm 2023. Theo nhà báo Mark Gurman của Bloomberg, Apple Watch Series 9 sẽ được trang bị bộ vi xử lý mới. Dựa trên chip A15 Bionic lần đầu tiên được sử dụng trong các mẫu iPhone 13. 

apple-watch-series-9

Năm 2022, Apple Watch series 8 đã sử dụng con chip về cơ bản giống với chip S6. Con chip đã được sử dụng trong Apple Watch Series 6. Apple gọi chip ‌Apple Watch Series 8‌ là “S8”. Nhưng nó là một chip hai năm tuổi không có cải tiến tốc độ.

Xem Thêm: WatchOS 10 Sắp Ra Mắt, Có Gì Thay Đổi So Với Các Phiên Bản Trước?

Gurman nói rằng chip dành cho Apple Watch Series 9 sẽ là một “bộ xử lý mới”. Chứ không phải là phiên bản đổi tên như thế hệ trước. Với bộ xử lý mới được phát triển bằng công nghệ A15 Bionic, ‌Apple Watch Series 9‌ hứa hẹn sẽ mang đến những cải tiến về hiệu suất cũng như hiệu quả, qua đó mang đến thời gian load ứng dụng nhanh hơn cũng như thời lượng pin tốt hơn. Con chip mới có thể giúp xử lý một số tính năng cập nhật mà Apple dự định giới thiệu trong watchOS 10.

apple-watch-series-9

Bài viết tổng hợp thông tin mới nhất về mẫu Apple Watch Series sắp ra mắt trong thời gian tới. Giúp người dùng có cái nhìn tổng quát hơn về mẫu sản phẩm này trước khi đi vào chi tiết và trải nghiệm nó trong tương lai. Đón xem những tin tức, thủ thuật khác về Apple Watch trên Website, Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng bạn nhé!

Trả lời