WatchOS 10 Sắp Ra Mắt, Có Gì Thay Đổi So Với Các Phiên Bản Trước?

WatchOS 10, phiên bản phần mềm sắp ra mắt trong năm 2023. Cũng khám phá xem WatchOS 10 này có sự thay đổi gì mới về giao diện, tính năng trong bài viết dưới đây nhé!

WatchOS 10 Khi Nào Ra Mắt?

watchOS-10

Có thể được Apple ra mắt vào ngày 5/6/2023 tại sự kiện WWDC 2023.Tháng 7/2023: Phát hành bản Beta công khai đầu tiên. Giữa tháng 9, watchOS10 chính thức ra mắt. Apple thường tổ chức Hội nghị nhà phát triển trên toàn thế giới. Hay còn gọi là WWDC, nhằm giới thiệu các bản phần mềm sắp tới cho iPhone, iPad, Mac, Apple Watch, Apple TV. 

WatchOS 10 Có Gì Thay Đổi So Với Các Phiên Bản Trước?

Có khả năng WatchOS mới sẽ mang đến một vài tính năng. Ví dụ như theo dõi giấc ngủ cải tiến hơn với các giai đoạn khác nhau. Tuy nhiên, nhiều đồn đoán cho thấy WatchOS lần này sẽ là bản cập nhật phần mềm thú vị nhất cho năm 2023. Giao diện Apple Watch vẫn không thay đổi kể từ khi phiên bản đầu tiên ra mắt vào năm 2015. Do đó, sự thay đổi với phiên bản này chắc chắn sẽ rất thú vị.

Bên cạnh đó, Apple Watch có thể cung cấp một lịch trình nghỉ cần thiết cho người dùng. Thông qua các thông tin mà bạn đã cung cấp, cũng như các hoạt động, giai đoạn ngủ. Cụ thể hơn, WatchOS 10 ung cấp phân tích sức khỏe chi tiết. Bao gồm  thông tin về nhịp tim, bước chân, đốt calo. Và theo dõi dấu vết giấc ngủ. Cho phép  người dùng quan sát mức độ hoạt động hàng ngày của mình. Người dùng có thể  trả lời cuộc gọi của mình bằng cách nhận thêm nhiều tùy chọn trả lời. Và gửi tin nhắn cho người gọi một cách nhanh chóng trên đồng hồ thông minh của mình.

Liên Quan: Các Biểu Tượng Trạng Thái Có Ý Nghĩa Gì Trên Apple Watch?

watchOS-10

Vậy, Apple Watch Nào Được Hỗ Trợ Nâng Cấp Phần Mới?

Apple Watch Series 1, Series 2 và Series 3 sẽ không còn được hỗ trợ nâng cấp phần mềm mới, đó là những tin đồn xung quanh về phiên bản sắp ra mắt này. Hiện tại, WatchOS10 có thể tương thích các Apple Watch:

  • Apple Watch Series 5
  • Apple Watch SE (2020)
  • Apple Watch Series 6
  • Apple Watch Series 7
  • Apple Watch SE (2022)
  • Apple Watch Series 8
  • Apple Watch Ultra 
  • watchOS 10 có gì mới?

Xem Thêm: Bạn Nên Mua Apple Watch Kích Cỡ Như Thế Nào?

Hy vọng thông tin hữu ích cho những người dùng Apple Watch. Và nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cũng như mua các sản phẩm dây đeo Apple Watch. Hãy truy cập vào Website hoặc nhắn tin trên Fanpage Táo Trắng của Chúng tôi. Được trò chuyện cùng bạn là niềm vui và động lực làm việc mỗi ngày của Chúng tôi. 

Trả lời