Cách Mở Khoá Nước Trên Apple Watch Để Đẩy Nước Ra Khỏi Loa 

Mở Khoá Nước Trên Apple Watch, bạn đã biết cách chưa? Một tính năng vô cùng hữu ích cho người dùng khi đi bơi mà không lo nước xâm nhập bên trong. Cùng tham khảo cách mở khóa nước (Water Lock) trên Apple Watch để loại bỏ nước ra khỏi Apple Watch an toàn và nhanh chóng. 

Tính Năng Mở Khoá Nước (Water Lock) Trên Apple Watch Là Gì?

cach-mo-khoa-nuoc-tren-apple-watch

Là tính năng hỗ trợ bạn khi sử dụng Apple Watch trong môi trường nước. Khi Water Lock được bật, Apple Watch của bạn không phản hồi khi chạm vào màn hình của nó. Điều này ngăn chặn đầu vào ngẫu nhiên khi bạn đang ở trong nước. Khi bạn tắt Water Lock, đồng hồ của bạn sẽ đẩy hết nước còn đọng lại trong loa của đồng hồ. Tính năng này khả dụng trên phiên bản WatchOS 4 và Apple Watch series 2 trở lên. Apple Watch Series 2 đến 8, có khả năng kháng nước khoảng 50m. 

Xem Thêm: Thay Pin Apple Watch Có Mất Chống Nước Không?

Cách Mở Tính Năng Khoá Nước (Water Lock) Trên Apple Watch

  • B1: Vuốt từ dưới Apple Watch lên để truy cập Trung tâm kiểm soát.
  • B2: Ấn nút có biểu tượng hình giọt nước (khóa nước).

Như vậy, bạn đã bật tính năng này thành công. Và bạn muốn tắt nó, chỉ cần thực hiện theo các bước sau: Xoay nút Digital Crown thật nhanh. Chờ Apple Watch phát ra âm thanh xả nước là xong. Lưu ý, sau khi sử dụng xong Apple Watch trong môi trường nước. Bạn nên lau thật khô đồng hồ để không bị ẩm nhé!

Xem Thêm: Vệ Sinh Loa Apple Watch Ra Khỏi Nước Sau Khi Bạn Làm Ướt Nó

Một Số Thắc Mắc Về Tính Năng Mở Khóa Nước Trên Apple Watch

cach-mo-khoa-nuoc-tren-apple-watch

Khóa nước có cần thiết trên Apple Watch không? Đồng hồ Apple Watch có khả năng kháng nước chứ không phải chống nước hoàn toàn. Do đó, Apple Watch vẫn có khả năng thấm nước chứ không phải không có! Bạn sử dụng chế độ Khóa nước để ngăn nước xâm nhập vào đồng hồ và để đẩy nước ra ngoài. Điều gì xảy ra nếu bạn không sử dụng khóa nước? Nước có thể xâm nhập vào bên trong đồng hồ và ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong. 

Xem Thêm: Apple Watch Bị Ngấm Nước, Cần Làm Gì Để Tránh Hư Hỏng

Như vậy, bạn đã biết cách mở và tắt tính năng Water Lock này trên Apple Watch của mình. Hy vọng thông tin hữu ích và giúp bạn có thể trải nghiệm tốt hơn khi đi bơi, hoặc sử dụng trong môi trường nước. Đừng quên đón xem và theo dõi những bài viết tiếp theo trên Website, Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng nhé! Chúng mình cung cấp đa dạng các dịch vụ vệ sinh, thay pin và sửa chữa Apple Watch cho bạn. Mọi thắc mắc của bạn đều được chúng tôi giải đáp bằng những tin tức về Apple Watch trên Website. Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này

Trả lời