Apple Watch SE 2: Giải Thích Về Thời Lượng Pin Và Thời Gian Sạc 

Cùng tìm hiểu về thời gian sạc và thời lượng pin Apple Watch SE 2 (hay còn gọi Apple Watch SE (thế hệ 2). Apple Watch SE 2, sản phẩm kế thừa của Apple Watch SE ban đầu. Đi kèm với một số cải tiến về tính năng. Nhưng điều đó có bao gồm thời lượng pin tốt hơn không?

Tuổi thọ pin Apple Watch hay Apple Watch SE, một trong những khía cạnh quan trọng nhất của đồng hồ thông minh. Vì nó quyết định tần suất người dùng cắm sạc thiết bị của mình. Thời lượng pin Apple Watch SE (thế hệ 2) 18 giờ sử dụng giống như đối với Apple Watch SE (2020). Theo các thử nghiệm do Apple thực hiện vào tháng 8 năm 2022. Watch SE 2 được đánh giá là có thời lượng sử dụng lên đến 1,5 giờ trong cuộc gọi qua LTE. Nó có thể cung cấp tối đa 10 giờ phát lại âm thanh từ bộ lưu trữ ngoại tuyến. 

Liên Quan: Kiểm Tra Pin Apple Watch Series 8 Và Thời Gian Sạc Bao Lâu?

Chế Độ Năng Lượng Thấp Giúp Tăng Thời Lượng Pin Apple Watch SE 2

thoi-luong-pin-apple-watch-se-2

Thực tế, thời lượng pin phụ thuộc vào cách sử dụng và có thể khác nhau tùy theo người dùng. Mặc dù Apple Watch SE không cải thiện thời lượng pin. Nhưng Apple đã phát hành Chế độ năng lượng thấp mới cho tất cả các kiểu máy hỗ trợ watchOS 9. Tính năng này giúp người dùng tiết kiệm pin Apple Watch SE của họ. 

Liên Quan: Thời Lượng Pin Apple Watch Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Về thời gian sạc, Apple Watch SE không sạc nhanh bằng các mẫu khác như Apple Watch Series 8 và Ultra. Apple Watch SE 2 mất khoảng 1,5 giờ để sạc tới 80%. Và khoảng 2,5 giờ cho một lần sạc đầy. Khi mua Apple Watch SE, người dùng nhận được Cáp sạc USB-C từ tính. Nhưng cục sạc không được bao gồm trong hộp. Để so sánh, Apple Watch Series 8 mất khoảng 45 phút để sạc đến 80%. Và khoảng 75 phút để đạt 100%.

Kích Hoạt Chế Độ Năng Lượng Thấp Trên Apple Watch SE 2

thoi-luong-pin-apple-watch-se-2

  • B1: Vuốt từ cuối màn hình Apple Watch để mở Trung tâm điều khiển.
  • B2: Nhấn vào biểu tượng % pin > bật “Chế độ năng lượng thấp”.
  • B3: Một cảnh báo xuất hiện trên màn hình hạn chế cảm biến và kết nối.
  • B4: Cuộn xuống trên màn hình > Turn On để kích hoạt chế độ.

Ngoài ra, người dùng có thể nhấn vào “Turn On For” để bật nó trong một khoảng thời gian cụ thể. Với các lựa chọn một ngày, hai ngày hoặc ba ngày. Chế độ Nguồn điện thấp sẽ tự động bật khi thời lượng pin Apple Watch SE 2 giảm xuống dưới 10 %. Và tự động tắt khi pin được sạc tới 80%. Trừ khi người dùng đã chọn bật chế độ này trong một số ngày nhất định.

Tin Tức: Apple Watch Ultra: Cách Để Có Thời Lượng Pin Lên Đến 60 Giờ

Như vậy, Táo Trắng đã giải thích về thời lượng pin và thời gian sạc Apple Watch SE (thế hệ 2) của bạn. Trên đây là một số thông tin tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau? Bài viết mang tính chất chia sẻ và tham khảo? Còn bạn, bạn nghĩ sao về thời lượng pin của Apple Watch SE? Để lại bình luận bên dưới bài viết để chia sẻ với chúng mình nha. Và đừng quên đón xem và theo dõi những bài viết tiếp theo trên Website, Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. 

Trả lời