Kiểm Tra Pin Apple Watch Series 8 Và Thời Gian Sạc Bao Lâu?

Apple Watch Series 8 được biết đến với thời lượng pin kéo dài 18 giờ trong một ngày, nhưng bạn đã biết cách kiểm tra và thời gian sạc bao lâu chưa? Hãy cùng tìm hiểu về thời lượng pin Apple Watch series 8 để tối ưu trải nghiệm trên chiếc đồng hồ thông minh này.

Mất Bao Lâu Để Apple Watch Series 8 Sạc Đầy?

kiem-tra-pin-apple-watch-series-8

Apple cung cấp Cáp USB-C sạc nhanh từ tính đi kèm với Apple Watch. Nhưng bộ đổi nguồn không được bán kèm trong hộp. Khi được sử dụng với Bộ điều hợp nguồn USB-C 20W của Apple. Sẽ mất khoảng 45 phút để sạc Apple Watch Series 8 lên 80 phần trăm. Và 75 phút để sạc đồng hồ thông minh lên 100 phần trăm. Tốc độ sạc tương tự như những gì Apple cung cấp trên Watch Series 7. Tuy nhiên, có một nhược điểm. Apple Watch Series 8 sẽ không sạc ở tốc độ này với bộ điều hợp nguồn có công suất dưới 20W.

Xem Thêm: Sạc Pin Apple Watch Đúng Cách Cho Các Phiên Bản Series (2023)

Kiểm Tra Thời Lượng Pin Apple Watch Series 8 Là Bao Nhiêu?

Apple Watch Series 8 có hai tùy chọn kích thước vỏ 41mm và 45mm. Apple nói rằng Watch Series 8 cung cấp thời lượng pin 18 giờ sử dụng trong ngày. Bao gồm 90 lần kiểm tra thời gian, 90 thông báo, 60 phút tập luyện. Với phát lại nhạc và 45 phút sử dụng ứng dụng. Đồng thời, Apple Watch cũng được đánh giá là có thể kéo dài tới 1,5 giờ trong một cuộc gọi qua kết nối LTE. Về khả năng phát lại âm thanh và tập luyện, Watch Series 8 cung cấp thời lượng phát lại lên đến 11 giờ từ bộ lưu trữ ngoại tuyến và có thể theo dõi các hoạt động trong nhà lên đến 11 giờ, giảm xuống còn bảy giờ khi bật GPS.

Xem Thêm: Thời Lượng Pin Của Apple Watch (Cập Nhật Đến Series 8)

Kích Hoạt Chế Độ Năng Lượng Thấp Để Kéo Dài Tuổi Thọ Pin Apple Watch Series 8

kiem-tra-pin-apple-watch-series-8

Khi bật Chế độ năng lượng thấp, Watch Series 8 có thể cung cấp 180 lần kiểm tra thời gian, 180 thông báo, 60 phút tập luyện. Với phát lại nhạc và 90 phút sử dụng ứng dụng. Chế độ năng lượng thấp tạm thời vô hiệu hóa các tính năng như đo nhịp tim nền và màn hình Luôn bật. Trong khi vẫn giữ lại các tính năng thiết yếu như theo dõi hoạt động và phát hiện ngã. Tính năng này không chỉ khả dụng trên Apple Watch Series 8 mới nhất mà còn trên Watch Series 4 và các mẫu mới hơn chạy watchOS 9. 

  • B1: Vuốt lên từ cuối màn hình để mở Trung tâm điều khiển.
  • B2: Nhấn vào nút phần trăm pin.
  • B3: Nhấn vào nút chuyển đổi bên cạnh Chế độ nguồn điện thấp để bật chế độ này.

Xem Thêm: Sửa Apple Watch Series 8 Ở Đâu Và Giá Bao Nhiêu Tại HCM?

Bài viết này mang tính tổng hợp và chia sẻ từ nhiều nguồn khác nhau. Hy vọng đã mang đến những thông tin thú vị và hữu ích cho người dùng. Để biết thêm chi tiết và giải đáp thắc mắc về dịch vụ. Bạn vui lòng liên hệ thông tin trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. Bạn nên kiểm tra pin Apple Watch thường xuyên để hiểu rõ tình trạng sức khỏe của viên pin và cách kéo dài tuổi thọ. Để có thể sử dụng thiết bị này bền lâu hơn. Nếu thời gian sử dụng Apple Watch rút ngắn so với ban đầu. Bạn nên đến các Cửa hàng gần nhất để kiểm tra và thay pin Apple Watch nếu cần thiết. 

Trả lời