Thời Lượng Pin Của Apple Watch (Cập Nhật Đến Series 8)

Nếu là một iFans chính hiệu, chắc hẳn bạn không bỏ qua vấn đề thời lượng pin của Apple Watch sử dụng trong bao lâu phải không nào? Thời lượng pin là một yếu tố quan trọng đối với một chiếc smartwatch. Cụ thể là với các dòng sản phẩm Apple Watch có mức dung lượng pin khác nhau. Qua đó, bạn có thể đánh giá và chọn mua sản phẩm phù hợp hơn cho mình. 

Vậy thời lượng pin của Apple Watch qua các phiên bản thay đổi như thế nào? Hãy cùng Táo Trắng tìm hiểu thông tin về thời lượng pin Apple Watch. Cách kiểm tra và bảng xếp hạng thời lượng pin của Apple Watch Series 1,2,3,4,5,6,7,8 Và SE (thế hệ 1 và 2). Để xem sản phẩm mà bạn yêu thích đứng ở vị trí nào nhé!

Thời Lượng Pin Là Gì? Thời Lượng Pin Apple Watch Từ Series 1 Đến 8

thoi-luong-pin-cua-apple-watch

Dung lượng pin, hay dung lượng pin Apple Watch được đo bằng đơn vị mAh. Bạn có thể dễ dàng thấy dung lượng pin trên các viên pin. Dung lượng pin càng lớn thì thời gian sử dụng sẽ càng được lâu hơn. Thời lượng pin Apple Watch, là thời gian sử dụng của viên pin Apple Watch. Ví dụ Apple Watch series phiên bản 41mm có dung lượng pin là 1.094 Wh, cho thời lượng pin sử dụng trong 18 giờ đồng hồ. 

Mỗi dòng sản phẩm Apple Watch, Apple đã cung cấp dung lượng pin khác nhau, cải thiện thời lượng pin của Apple Watch. Đặc biệt, thời lượng pin của Apple Watch series 8 vừa qua có gì thú vị và nổi bật? Watch Series 8 cung cấp thời lượng pin 18 giờ qua 1 lần sạc. Bao gồm 90 lần kiểm tra, thông báo, 60 phút tập luyện, phát nhạc, và 45 phút sử dụng ứng dụng. Có hỗ trợ sạc nhanh, giúp rút ngắn thời gian sạc. Nhìn chung, Apple Watch Series 8 có thời lượng pin tương tự như Apple Watch Series 7. 

Có thể bạn quan tâm: Apple Watch Có Thay Pin Được Không? Và Dấu Hiệu Thay Pin

Hướng Dẫn Kiểm Tra Thời Lượng Pin Apple Watch

thoi-luong-pin-cua-apple-watch

Thời lượng pin thực tế phụ thuộc vào cách sử dụng của người dùng qua từng ngày. Mục đích việc kiểm tra thời lượng pin nhằm biết được chính xác khi nào nên sạc pin là thích hợp, tình trạng pin thực tế. Và có những biện pháp kịp thời để bảo vệ và hạn chế pin Apple Watch bị chai.

Cách 1: Kiểm Tra Pin Trên Apple Watch

Kiểm tra pin tại trung tâm điều khiển trên Apple Watch. Tiếp tục chọn Pin. > Tình trạng pin. Và xem phần trăm pin còn lại hiển thị trên màn hình. 

Cách 1: Kiểm Tra Pin Apple Watch Trên iPhone

Sau khi kết nối thành công Apple Watch với iPhone. Bạn có thể dễ dàng quan sát thời lượng pin Apple Watch trên iPhone theo các bước đơn giản như sau: 

  • Bước 1: Trên màn hình chính iPhone, vuốt sang phải.
  • Bước 2: Cuộn màn hình xuống dưới → Chọn Edit.
  • Bước 3: Tìm mục pin → Nhấp biểu tượng dấu cộng “+”.
  • Bước 4: Widget pin sẽ được thêm vào mục pin.

Với những thông tin vừa chia sẻ, bạn đã hiểu hơn về thời lượng pin Apple Watch. Có thể tổng kết lại, thời lượng pin của Apple Watch các phiên bản mới cải thiện đáng kể và tính năng và thời gian sạc. Tuy nhiên, thời lượng pin nhìn chung không quá “ấn tượng”. Nhìn chung, Apple Watch có thể đáp ứng thời gian sử dụng đủ các nhu cầu sử dụng cơ bản của người dùng. Trường hợp thời lượng pin rút ngắn nhiều hơn so với lúc mới mua. Và kèm theo những biểu hiện bất thường như sập nguồn khi đang sử dụng, phù pin, hiển thị sai % pin. Lời khuyên là nên thay pin Apple Watch mới để giải quyết vấn đề này, tránh ảnh hưởng đến các linh kiện khác bên trong máy. 

Nếu bạn chọn sử dụng dịch vụ, vui lòng tham khảo thông tin trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thay pin, sửa chữa, và vệ sinh Apple Watch (chuyên sâu và theo combo). Đảm bảo bạn luôn cảm thấy thoải mái và an tâm khi sử dụng dịch vụ tại nơi đây. 

Trả lời