Sạc Pin Apple Watch Đúng Cách Cho Các Phiên Bản Series (2023)

Cách sạc pin Apple Watch đúng cách dành cho các phiên bản mà không phải ai cũng biết! Xem để biết cách tránh những tình trạng hư hỏng không đáng có. Dù là người mới hay đã sử dụng Apple Watch, bạn cũng nên bổ sung thêm một số cách sạc hoặc thông tin mới để giúp thiết bị bền lâu hơn.

Sạc Apple Watch Bao Nhiêu W?

sac-pin-apple-watch

Các phiên bản đồng hồ thông minh Apple Watch Series hiện đang hỗ trợ sạc nhanh với các thiết bị sạc có công suất từ 5W trở lên.  Đây là mức công suất sạc nhỏ và phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, bạn cũng có thể sạc Apple Watch với các thiết bị sạc có công suất cao hơn từ 18W. Hoặc 20W, 29W, 30W, 61W, 87W hoặc 96W USB-C của Apple.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng Dẫn Sạc Pin Apple Watch Đúng Cách

sac-pin-apple-watch

Chuẩn bị bộ sạc được trang bị sẵn với Apple Watch. Hoặc bộ sạc Magsafe đến nơi sạc phù hợp, thông thoáng. Có nhiệt độ ổn định, tránh những nơi ẩm ướt. hoặc tiếp xúc gần với hóa chất, mỹ phẩm xung quanh. Cắm vào bộ tiếp hợp nguồn, sau đó cắm bộ tiếp hợp vào ổ cắm nguồn.

  • Bước 1: Đặt bộ sạc của Apple Watch trên một bề mặt bằng phẳng.
  • Bước 2: Cắm cáp hoặc đế sạc từ tính của Apple Watch vào ổ cắm 
  • Bước 3: Đặt mặt sau của Apple Watch lên chốt sạc.

Một số lưu ý khi sạc Apple Watch bạn cần nhớ. Không để đồng hồ Apple Watch bị cạn pin nhiều lần mới sạc. Sập nguồn rồi mới kết nối sạc đầy. Nên sạc khi báo ở mức pin yếu 10%. Tránh việc  sạc pin qua đêm, vừa sạc vừa sử dụng. Điều này có thể làm giảm tuổi thọ pin, hoặc dẫn đến hiện tượng pin chai, nóng máy. Lời khuyên là nơi sử dụng bộ sạc chính hãng của Apple hoặc có thương hiệu, có công suất phù hợp. Để hạn chế nguy cơ chai pin hay sự cố cháy nổ khi sử dụng. 

Có thể bạn quan tâm: Thay Đế Sạc Apple Watch Series 1/2/3/4/5/6/7/8/SE (Bảng Giá)

Có Nên Sạc Apple Watch Qua Đêm?

sac-pin-apple-watch

Không chỉ Apple Watch, mà bất kỳ thiết bị điện tử nào cũng không nên sạc qua đêm. Việc sạc pin liên tục có thể dẫn đến hiện tượng chai pin, giảm tuổi thọ hoặc nguy cơ cháy nổ cao. Tốt nhất là bạn nên sạc pin trước khi đi ngủ hoặc sạc một thời gian vừa đủ dùng để mai có thể cắm sạc tiếp. 

Như vậy, Táo Trắng đã chia sẻ chi tiết cách sạc pin Apple Watch đúng cách, có thể áp dụng hầu hết cho các phiên bản Series, Ultra, Và SE. Hy vọng những thông tin về cách sạc pin trên Apple Watch này giúp bạn kéo dài tuổi thọ pin và thiết bị một cách hiệu quả nhé! Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. 

Trả lời